Công ty NEXPLUS sử dụng máy rửa siêu âm RAMA làm sạch linh kiện điện tử

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: CÔNG TY TNHH NEXPLUS VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Đình Vũ, thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, phường Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng
  • Sản phẩm: Máy rửa siêu âm RAMA RS15L
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Làm sạch linh kiện điện tử
  • Đơn vị cung cấp: Công ty cổ phần Rama Việt Nam

Nhu cầu làm sạch linh kiện điện tử của công ty NEXPLUS

Lam-sach-linh-kien-dien-tu-voi-may-rua-song-sieu-am-Rama-3

Là một đơn vị có ngành nghề hoạt động chính là sản xuất linh kiện điện tử, công ty Nexplus chuyên sản xuất các linh kiện phục vụ cho việc sản xuất các sản phẩm máy móc, điện tử hoàn thiện. Quá trình sản xuất này đỏi hỏi sự tỉ mỉ và chi tiết, đặc biệt là trong quá trình làm sạch các linh kiện thành phẩm.Bởi lẽ các linh kiện điện tử tuy rằng có kích thước không lớn, tuy nhiên lại được tạo ra từ các chất liệu chuyên dụng, dễ hỏng hóc. Nếu làm sạch không đúng cách, các mối hàn của linh kiện bị bong ra, linh kiện ngấm nước làm hư hỏng linh kiện.

Để phục vụ nhu cầu làm sạch của công ty mình, đại diện Nexplus đã liên hệ với Rama Việt Nam để tìm kiếm một giải pháp làm sạch phù hợp, nhẹ nhàng không làm hư hỏng các linh kiện điện máy móc. Vì các linh kiện điện tử có kích thước tương đối nhỏ nên chúng tôi đã tư vấn để khách hàng sử dụng máy rửa sóng siêu âm Rama RS15L. Đây là một dòng sản phẩm sử dụng tần số sóng siêu âm 40 KHz giúp làm sạch nhẹ mà không làm hỏng linh kiện, dung tích 15L tầm trung phù hợp để làm sạch các loại linh kiện có kích thước vừa và nhỏ.

Nguyên lý làm sạch của máy rửa siêu âm Rama

Lam-sach-linh-kien-dien-tu-voi-may-rua-song-sieu-am-Rama-2

Máy rửa siêu âm Rama RS15L được tạo thành chủ yếu từ các bộ phận đầu dò, bể rửa, bộ gia nhiệt và cài đặt thời gian.

Trong đó, bộ phận đầu dò sẽ tạo ra các tín hiệu sóng siêu âm cung cấp nguồn năng lượng cho máy. Máy có thể sản sinh ra tín hiệu sóng siêu âm ở tần số 40KHz. Sóng siêu âm sẽ chuyển hóa thành một loại rung động truyền vào dung dịch có trong bể.

Quá trình chuyển đổi này năng lượng này sẽ sản sinh ra hàng ngàn bọt khí siêu nhỏ, các bọt khí này liên tục được hình thành và vỡ ra tạo nên những luồng sóng xung kích tác động lên bề mặt các linh kiện cần tẩy rửa, cuốn trôi mọi bụi bẩn có trên linh kiện. Chế độ gia nhiệt và cài đặt thời gian giúp việc làm sạch trở nên hiệu quả và linh động hơn.

Với công nghệ sóng siêu âm làm sạch của Rama các linh kiện sẽ được làm sạch bằng dung dịch nước, ngoài ra có thể kết hợp thêm với các hóa chất chuyên dụng để nâng cao hiệu quả làm sạch. Sau quá trình làm sạch các linh kiện sẽ cần được sấy khô, điều này sẽ hạn chế việc linh kiện bị chập cháy khi đưa vào sử dụng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng các mối hàn có trên bề mặt linh kiện sẽ không bị bong ra trong quá trình rửa. Bởi lẽ công nghệ này tạo ra các bong bóng nhỏ hút các chất bẩn ra ngoài mà vẫn giữ được cho các mối hàn an toàn.

Rama Việt Nam bàn giao máy rửa siêu âm đến tận tay khách hàng

Lam-sach-linh-kien-dien-tu-voi-may-rua-song-sieu-am-Rama

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, Rama Việt Nam đã tiến hành chuẩn bị và bàn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng. Một bộ sản phẩm máy rửa siêu âm của Rama Việt Nam sẽ bao gồm:

  • 01 Bể rửa siêu âm Rama kèm nắp đậy
  • 01 Giỏ đựng inox
  • 01 Dây nguồn
  • 01 Hướng dẫn sử dụng.

Khi nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra và test thử máy xem máy hoạt động có ổn định không. Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình sử dụng, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 098.676.5115 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Trả lời

Chat
Submitted successfully