Máy rửa bát Rama RC-1500SX cho khách sạn

Xem catalogue bể rửa sóng siêu âm Rama

00

  • Model : Rama RC-1500SX
  • Kích thước ngoài : 715x815x1510 mm
  • Công suất định mức: 15.8kW
  • Điện áp định mức: 380V/ 50Hz
  • Năng lượng sưởi ấm: 3kW
  • Dung tích bình chứa nước: 22L
  • Dung tích bình chứa nhiệt: 12L
  • Đầu vào nước (DN): 3/4”-010
  • Thoát nước (DN): 32
  • Áp lực nước (kg/cm2): 0,36
  • Nhiệt độ của nước rửa: 55-65 độ C
  • Lưu lượng nước tối thiểu: 150L/h
  • Trọng lượng: 125kg
  • Bảo hành chính hãng 24 THÁNG Toàn quốc.
  • Bảo hành siêu tốc trong 48H tại Hà Nội và HCM
  • Miễn phí vận chuyển 2 chiều khi đổi trả hoặc BH
  • Khách hàng được mượn máy khác trong khi BH
  • Lắp đặt & tư vấn giải pháp làm sạch bề mặt.
  • Cung cấp hoá chất làm sạch bề mặt.
  • Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng bể rửa siêu âm

Tổng đài tư vấn & bán hàng

Máy rửa bát Rama RC-1500SX- chiến binh làm sạch hàng đầu cho các khách sạn cao cấp hiện nay. Với cơ chế sử dụng sức nước ở nền nhiệt cao, thiết bị nhanh chóng loại bỏ chất bẩn, cặn dầu mỡ trên bề mặt bát đĩa đồng thời tiêu diệt vi khuẩn, virus xâm hại, lấy lại sự sáng bóng cho bát, đĩa, xoong, nồi; đặc biệt, thiết bị có thể rửa được lượng lớn đồ dùng trong một thời gian ngắn nhưng không yêu cầu sức lực và nhiều thời gian của con người.

Cấu tạo chi tiết máy rửa bát Rama RC-1500SX cho khách sạn

be rua bat sieu am RC 1500SX 2 3

Nguyên lý hoạt động của máy rửa bát RC-1500SX

Để máy rửa bát có thể vận hành, điều đầu tiên cần đảm bảo đó là nguồn nước. Một chu trình làm sạch bát đĩa bị ảnh hưởng bởi 3 yếu tố gồm: Sự lưu thông nước, chất tẩy rửa và nhiệt độ, ngoài ra, công suất làm việc với sức nước phù hợp cũng sẽ có sự ảnh hưởng khác nhau đến kết quả làm việc. Khi có nguồn điện chạy qua, bộ điều khiển sẽ gửi điện áp đến một động cơ tuần hoàn để luân chuyển nước bên trong máy rửa bát. Động cơ quay một máy bơm sử dụng cánh quạt để đẩy nước qua các cánh tay. Nước thoát ra khỏi các lỗ và hướng các cánh tay. Khi mảnh vụn thức ăn được làm sạch khỏi bát đĩa, nó sẽ tích tụ trong bể chứa để lọc và giữ lại các phần tử lớn hơn. Bộ lọc này ngăn không cho các hạt thức ăn lưu thông qua các cánh tay giặt. Theo thời gian, một số hạt vẫn có thể lọt vào tay giặt, làm tắc các lỗ và làm giảm hiệu suất giặt. Vì vậy, vệ sinh định kỳ là một trong nhiều điều cần thực hiện thường xuyên.

Sau khi hoàn thành mỗi chu trình rửa, máy rửa bát sẽ xả hết nước bẩn trong lồng giặt. Bộ điều khiển gửi điện áp đến một máy bơm thoát nước để đẩy nước qua ống thoát nước đến ống thải hoặc đường ống. Để đảm bảo thoát nước đúng cách và nước không chảy ngược vào lồng giặt, hãy đảm bảo rằng ống xả đi phía trên cống có một vòng. Nếu nước không thoát, trước tiên hãy kiểm tra ống thoát nước xem có bất kỳ sự cố nào không. Có thể máy bơm thoát nước có thể bị lỗi và cần được thay thế.

Với nguyên lý hoạt động này, máy rửa bát Rama RC-1500SX nói riêng và các dòng máy rửa bát sức nước nói chung sẽ hoạt động với 3 cơ chế riêng biệt sau:

  • Cơ chế kiểm soát: Cơ chế điều khiển nằm bên trong cánh cửa phía sau bảng điều khiển. Nhiều thiết bị sử dụng hệ thống cơ điện đơn giản: bộ đếm thời gian xác định thời gian kéo dài của mỗi phần của chu trình và kích hoạt chức năng thích hợp vào thời điểm thích hợp (chẳng hạn như chức năng phân phối chất tẩy rửa, phun rửa và xả nước).
  • Van lấy nước: Đây là nơi nước từ nguồn cấp nước của gia đình đi vào máy rửa bát. Được gắn bên trong máy rửa bát, van đóng mở để cho lượng nước thích hợp vào trong một chu kỳ. Khi van mở, áp lực nước sẽ đẩy nước vào thiết bị.
  • Bơm tuần hoàn: Một động cơ điện cung cấp năng lượng cho máy bơm tuần hoàn. Trong chu kỳ giặt, máy bơm sẽ đẩy nước vào các cánh tay phun. Trong chu kỳ xả nước, máy bơm hướng nước vào ống thoát nước. Cụm máy bơm được gắn bên dưới bồn, ở trung tâm của máy rửa bát. 

Lý do nhà hàng/ khách sạn nên chọn máy rửa bát?

Rửa bát bằng sức người không cần chi phí đầu tư, chỉ cần đến các loại dụng cụ đơn giản nhưng chúng cũng có những bất cập cụ thể:

  • Với một lượng lớn bát đĩa, cần một lượng lớn công nhân đồng nghĩa với việc chi phí trả cho nhân viên tăng
  • Chi phí vận hành lớn với lượng nước rửa bát, nước sạch nhiều
  • Rủi ro về tình trạng đồ dùng bị vỡ hoặc sát thương công nhân rửa bát
  • Bát đĩa không thể khô trong một thời gian ngắn
  • Tiêu chuẩn về việc khử trùng không được đáp ứng, yêu cầu sử dụng thêm phương pháp khử trùng sau đó
  • Yêu cầu một không gian đủ lớn để lưu trữ bát đĩa bẩn cũng như thực hiện quá trình làm sạch

Với các vấn đề trên, giải pháp đưa ra đó là sử dụng máy rửa bát công nghiệp. Không chỉ giúp khắc phục tối đa những nhược điểm của hoạt động rửa bát truyền thống, sử dụng máy rửa bát RC-1500SX, khách hàng còn nhận được những lợi ích sau:

  • Làm sạch nhanh chóng, tích hợp thêm khả năng khử trùng, bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe khách hàng
  • Giảm thiểu tối đa chi phí công nhân, vật liệu cũng như các rủi ro trong quá trình làm sạch
  • Vận hành liên tục, đáp ứng tối đa lượng lớn bát đĩa mỗi ngày
  • Đầu tư một lần, sử dụng lâu dài
  • Tiết kiệm không gian, diện tích cho nhà hàng
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Để được tư vấn hơn về mẫu máy rửa bát cho nhà hàng Rama RC-1500SX, khách hàng có thể liên hệ qua hotline 098.676.5115

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Máy rửa bát Rama RC-1500SX cho khách sạn

be rua bat sieu am RC 1500SX 10

Trong kho

Chat