Rama Việt nam cung cấp giải pháp làm sạch số lượng lớn dụng cụ y tế cho công ty Thăng Long

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC KỸ THUẬT QUỐC TẾ THĂNG LONG
  • Địa chỉ: Số 5 ngõ 52 phố Quan Nhân, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm công nghiệp RAMA GM40L
  • Số lượng: 01 bể
  • Yêu cầu: Làm sạch dụng cụ y tế trong bệnh viện
  • Đơn vị cung cấp: Công ty cổ phần Rama Việt Nam

Công ty Thăng Long đặt mua bể rửa siêu âm công nghiệp Rama GM40L

Lam-sach-dung-cu-y-te-cho-cong-ty-thang-long-1

Có thể mọi người chưa biết, dụng cụ y tế được coi là một tác nhân nguy hiểm, là trung gian gây bệnh trong các đơn vị y tế. Dụng cụ y tế có thể tiếp xúc với máu, mầm bệnh từ bệnh nhân này, lây truyền qua bệnh nhân hoặc các nhân viên y tế khác. Ngoài máu thì còn nhiều tác nhân khác như bụi bẩn, chất ô nhiễm, vi khuẩn, virus có trong không khí bám vào. Do đó, nếu không được vệ sinh và làm sạch đúng cách thì dụng cụ y tế có thể trở thành trung gian lây bệnh nguy hiểm, hay là nguyên nhân gây nên nhiễm trùng, nhiễm khuẩn bệnh viện cho bệnh nhân.

Quá trình làm sạch dụng cụ y tế đòi hỏi việc loại bỏ được mọi vết bẩn, máu, tạp chất hay các mảng bám có trên dụng cụ. Nếu không việc khử trùng sau đó sẽ mất tác dụng. Mà việc làm sạch các dụng cụ y tế bằng phương pháp thủ công còn rất nhiều hạn chế vì hiệu quả làm sạch không được triệt để, chưa kể dụng cụ có thể tái nhiễm khuẩn trong quá trình tẩy rửa khi tiếp xúc với tay người.

Nhằm mục đích làm sạch số lượng lớn các dụng cụ y tế tại bệnh viện, Công ty Thăng Long đã liên hệ với Rama Việt Nam để tìm hiểu và đặt mua một loại sản phẩm bể rửa siêu âm công nghệ cao. Qua quá trình tư vấn tìm hiểu, chúng tôi đã tư vấn để quý khách hàng sử dụng sản phẩm máy rửa sóng siêu âm công nghiệp Rama GM40L. Một sản phẩm bể rửa công suất lớn giúp làm sạch số lượng lớn các dụng cụ y tế nhanh chóng, dễ dàng.

Nguyên lý làm sạch của bể rửa siêu Rama GM40L

Bể rửa siêu âm Rama GM40L ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hiện đại tần số 40KHz được tạo thành từ các đầu dò siêu âm dẫn truyền vào trong dung dịch có trong bể. Sự tác động của sóng siêu âm khiến cho dung dịch bị ép lại và kéo giãn liên tục tạo nên các bọt khí li ti. Các bọt khí này vỡ tan sẽ hình thành một lực sóng xung kích mạnh mẽ cuốn trôi các vết bẩn có trên về mặt dụng cụ y tế.

Nhờ sự linh hoạt của dung dịch, có thể len lỏi và các ngóc ngách điểm mù của những dụng cụ phức tạp. Do đó, bể rửa siêu âm của Rama có khả năng loại bỏ vết bẩn tại các điểm mù, chi tiết trên về mặt dụng cụ. Đồng thời không làm hư hỏng hay trầy xước bề mặt dụng cụ.

Rama Việt Nam – cung cấp các sản phẩm làm sạch công nghệ siêu âm uy tín, chất lượng

Lam-sach-dung-cu-y-te-cho-cong-ty-thang-long-2

Tại Rama Việt Nam, chúng tôi cung cấp các sản phẩm làm sạch sử dụng công nghệ sóng siêu âm đa dạng công suất từ quy mô dân dụng cho tới quy mô công nghiệp. Đáp ứng nhu cầu làm sạch của nhiều khách hàng tại nhiều phân khúc khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất bể rửa siêu âm theo yêu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và các linh kiện sẵn có. Chúng tôi cam kết đảm bảo thời gian sản xuất nhanh nhất thị trường.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm bể rửa siêu âm của Rama Việt Nam, mời liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 098.676.5115 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất!

Trả lời

0986.765.115