Ứng dụng máy rửa sóng siêu âm trong quy trình sản xuất mũ bảo hiểm

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng: Anh Hoan
 • Địa chỉ: Số 3 lô 5 KCN Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội
 • Sản phẩm: Máy rửa sóng siêu âm sản xuất theo yêu cầu
 • Số lượng: 02 máy
 • Yêu cầu: Rửa mũ bảo hiểm
 • Đơn vị cung cấp: Công ty cổ phần Rama Việt Nam

Công nghệ sóng siêu âm là một công nghệ hiện đại được ứng dụng vào nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống từ y tế, sức khỏe cho đến công nghiệp, sản xuất. Một trong những ứng dụng nổi bật và phổ biến nhất hiện nay đó chính là làm sạch. Các loại máy rửa sóng siêu âm được sử dụng để làm sạch cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với quý khách hàng một dự án thực tế về ứng dụng làm sạch của máy rửa siêu âm Rama trong quá trình sản xuất mũ bảo hiểm.

Rua-mu-bao-hiem-voi-may-rua-sieu-am-rama-1

Ứng dụng máy rửa siêu âm Rama trong quá trình sản xuất mũ bảo hiểm

Để cho gia đời một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn, các nhà sản xuất phải tiến hành xử lý qua rất nhiều giai đoạn khác nhau, bao gồm: ép phôi, ép lõi xốp, sản xuất bộ phận phụ, phun sơn,… Trong đó quá trình ép phôi nón là giai đoạn quan trọng nhất hình để hình thành nên các chi tiết quan trọng như ốp nón, lưỡi trai,… Sau quá trình ép, phôi nón và các chi tiết, bộ phận của mũ sẽ có chứa các bụi bẩn, tạp chất và cặn phôi còn xót lại cần phải được làm sạch trước khi tiến hành sơn nón và in logo phía trên.

Máy rửa sóng siêu âm Rama được ứng dụng trong giai đoạn này. Công nghệ sóng siêu âm của máy len lỏi vào từng ngóc ngách, làm sạch bụi bẩn và các cặn phôi còn xót lại có trên bề mặt các chi tiết mũ bảo hiểm. Để cho quá trình sơn và hoàn thiện mũ sau đó trở nên đẹp và hiệu quả hơn.

Rua-mu-bao-hiem-voi-may-rua-sieu-am-rama-2

Là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại mũ bảo hiểm cho thị trường. Khách hàng của chúng tôi gặp phải nhiều vấn đề khó khăn trong việc tẩy rửa và làm sạch mũ bảo hiểm bằng phuong pháp thủ công. Nhằm mục đích nâng cao hiệu quả làm việc, đại diện công ty đã tìm hiểu về các công nghệ làm sạch hiện đại khác nhau trên thị trường, sau đó tin tưởng và lựa chọn công nghệ sóng siêu âm của Rama.

Rama Việt Nam thiết kế máy rửa siêu âm phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Liên hệ với Rama Việt Nam, khách hàng bày tỏ mong muốn về đặt mua hai sản phẩm máy rửa siêu âm đáp ứng các điều kiện sau:

 • Hiệu quả làm sạch tốt, máy hoạt động tự động, thông minh
 • Bể rửa siêu âm công suất lớn dung tích khoảng 100 lít
 • Có thiết kế vòi rửa để dễ dàng tráng lại sau khi rửa xong.
 • Có kệ để mũ sau khi làm sạch xong.
 • Cách vận hành đơn giản dễ dàng.

Rua-mu-bao-hiem-voi-may-rua-sieu-am-rama-3

Dựa trên các yêu cầu thực tế từ phía khách hàng, Rama Việt Nam đã tiến hành thiết kế 02 sản phẩm máy rửa siêu âm công nghiệp công suất lớn với dung tích mỗi máy lên tới 99L được tích hợp chế độ điều chỉnh nhiệt độ, thời gian thông minh. Khách hàng có thể theo dõi quá trình hoạt động của máy thông qua màn hình hiển thị LCD và thao tác dễ dàng với các nút bấm. Ngoài ra còn thiết kế thêm kệ và vòi tráng theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm tới tận tay khách hàng

Rua-mu-bao-hiem-voi-may-rua-sieu-am-rama-4

Sau khi hoàn thiện bản vẽ và nhận được sự đồng thuận từ phía khách hàng, chúng tôi đã nhanh chóng tiến hành lắp đặt và sản xuất hai máy rửa siêu âm Rama. Nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, quá trình sản xuất diễn ra rất thuận lợi, chỉ trong quãng thời gian ngắn khoảng 10 ngày làm việc, hai bể rửa đã được sản xuất hoàn thiện và bàn giao tới tận nhà máy của khách hàng.

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp phải bất kỳ vấn đề gì, khách hàng có thể liên hệ lại với chúng tôi thông qua số Hotline: 098.676.5115 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Trả lời

Chat
Submitted successfully