Máy rửa khay công nghiệp siêu âm

Hiển thị tất cả 11 kết quả

-10%
Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 18.000.000₫.
-4%
Original price was: 25.000.000₫.Current price is: 24.000.000₫.
-7%
Original price was: 29.000.000₫.Current price is: 27.000.000₫.
-9%
Original price was: 33.000.000₫.Current price is: 30.000.000₫.
-11%

Tại các bếp ăn công nghiệp, việc sử dụng khay đựng thức ăn giúp tiết kiệm diện tích sử dụng, việc bảo quản, lưu trữ thực ăn trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với kích thước lớn, số lượng nhiều, việc rửa khay đựng đồ ăn bằng tay không hề dễ dàng và máy rửa khay công nghiệp là giải pháp thay thế phù hợp.

I/ Một số hình ảnh sản phẩm máy rửa khay công nghiệp Rama

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt bể rửa khay ăn công nghiệp của Rama Việt Nam bể rửa khay ăn công nghiệp bể rửa khay công nghiệp rama

II/ Vì sao nên dùng máy rửa bát công nghiệp để rửa khay thức ăn?

Rama Việt Nam là một trong những thương hiệu cung cấp máy rửa bát công nghiệp ở nước ta. Sản phẩm không chỉ nổi bật về mẫu mã, chất lượng, là hàng Việt Nam mà còn đáp ứng tối đa vấn đề về tính năng, hiệu quả sử dụng. Bởi là hàng trong nước nên sản phẩm có thể dễ dàng nâng cấp tính năng theo yêu cầu của khách hàng.

1. Tiết kiệm chi phí (nguồn nước, điện năng)

Tiết kiệm chi phí bao gồm cả chi phí nhân công, nguồn nước, điện năng đồng nghĩa với việc mang lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp. Đây là ưu điểm hàng đầu của máy rửa khay suất ăn công nghiệp Rama.

máy rửa khay suất ăn công nghiệp

Để giảm thiểu nguồn nước trong suốt quá trình sử dụng, máy rửa bát công nghiệp Rama được tích hợp bể lọc tuần hoàn, theo đó, nước trong bể rửa sẽ được lọc liên tục, tái sử dụng nhiều lần. Trong suốt chu trình rửa đồ vật, bể rửa siêu âm Rama cũng không đòi hỏi sự thay đổi nước liên tục.

2. Tối ưu nhân sự

Tất cả các model máy rửa khay Rama đều có tính năng cài đặt thời gian. Trước khi máy vận hành, người giám sát thực hiện lựa chọn khoảng thời gian làm việc phù hợp cho 1 chu trình làm sạch. Vì vậy, trong cùng thời gian, một lượng lớn khay đựng thức ăn cùng được làm sạch nhưng chỉ yêu cầu 1 người giám sát.

Như vậy, tối ưu nhân sự là ưu điểm dễ thấy của một chiếc máy rửa bát công nghiệp. Sau khi chu trình sạch kết thúc, người dùng chỉ cần lấy đồ dùng, tráng lại với nước sạch trước khi đem phơi khô.

3. Không bị sứt mẻ, rơi vỡ khi rửa

So với việc làm sạch thông thường, khi các hoạt động cọ, rửa, trà sát mạnh diễn ra, đồ dùng sứt mẻ, vỡ là điều không thể tránh khỏi thì máy rửa khay Rama lại khắc phục hoàn toàn vấn đề đó.

Máy rửa khay công nghiệp Rama

Chúng không cần đến lực của con người, không cần sử dụng các công cụ cọ rửa, chỉ cần sự xuất hiện của sóng siêu âm, các vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt đồ dùng cũng có thể bị loại bỏ. Các luồng sóng siêu âm tác động đến mọi vị trí có phân tử nước, do đó, dù là các ngách nhỏ li ti của bát đĩa, xoong nồi, chất bẩn cũng được loại bỏ.

Máy rửa bát Rama bằng sóng siêu âm có thể dùng làm rửa khay nhựa, khay inox hay đồ sành sứ,…

4. Dễ dàng lắp đặt

Máy rửa bát công nghệ siêu âm không yêu cầu quy trình lắp đặt phức tạp. Khi bạn mua sản phẩm đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt tận nơi và hướng dẫn vận hành. Người sử dụng chỉ cần thiết kế vị trí lắp máy phù hợp với không gian, nguồn dẫn nước và ống xả nước đối với các loại máy kích thước lớn mà không cần phải chuẩn bị các linh kiện đặc biệt nào khác.

5. Tiết kiệm thời gian

Như đã đề cập ở trên, trong cùng một khoảng thời gian, một người có thể giám sát nhiều máy rửa khay suất ăn công nghiệp, do đó, thời gian lãng phí được giảm thiểu tối đa, nâng cao tính hiệu quả trong công việc.

Máy rửa khay công nghiệp Rama giúp tiết kiệm thời gianMáy rửa khay công nghiệp Rama giúp tiết kiệm thời gian

Thiết bị rửa khay suất ăn giúp tiết kiệm thời gian

III/ Nguyên lý hoạt động máy rửa khay công nghiệp Rama

Bể rửa bát công nghiệp Rama vận hành theo nguyên lý hoàn toàn khác biệt so với các loại máy rửa bát sử dụng sức nước trên thị trường. Sản phẩm của Rama sử dụng các luồng sóng siêu âm để tác động đến phân tử nước. Khi sóng siêu âm tác động, nước sẽ co lại và giãn ra liên tục từ đó hình thành các bọt khí nhỏ li ti.

Mặc dù các bọt khí này khó có thể xác định bằng mắt thường nhưng khi chúng vỡ tung sẽ sản sinh nguồn năng lượng cực mạnh, đủ khả năng để đánh bật các vết bẩn.

Đã có nhiều ứng dụng thực tế chứng minh hiệu quả của bể rửa khay bằng sóng siêu âm trong việc làm sạch đồ dùng. Ngay cả các vết bẩn han gỉ lâu ngày, trong từng ngách nhỏ li ti cũng bị tác động. Và điều đó không nằm ngoài ứng dụng đối với máy rửa bát công nghiệp Rama.

IV/ Lưu ý khi dùng máy rửa khay suất ăn công nghiệp

Bất kỳ thiết bị điện tử nào cũng có những yêu cầu nhất định trong quá trình sử dụng, đòi hỏi người dùng phải lưu ý, sử dụng đúng cách để đạt được kết quả tốt nhất. Dưới đây là 3 điều chú ý hàng đầu khi sử dụng máy rửa khay suất ăn công nghiệp.

1. Vệ sinh thường xuyên

Máy rửa khay công nghiệp không có nhiều chi tiết nhỏ, do đó, việc vệ sinh chỉ cần áp dụng đối với lòng bể rửa. Sự xuất hiện của các loại thức ăn dư thừa, mỡ tích tụ trên thành bể, đáy bể cần được loại bỏ liên tục để ngăn ngừa sự xuất hiện của mùi.

máy rửa khay công nghiệp giá rẻ

Vì kích thước bể rửa lớn nên việc vệ sinh tương đối khó khăn. Người dùng cần sử dụng xà phòng để trà sạch lớp cặn bẩn, sử dụng vòi nước tráng sạch, lau khô khi không sử dụng.

Cần lưu ý rằng, không nên để các dung dịch axit tiếp xúc trực tiếp với máy rửa. Mặc dù, máy được làm bằng inox nhưng khi axit rơi trên bề mặt cũng có thể dẫn đến han gỉ, mài mòn.

2. Vận hành đúng cách máy rửa bát công nghiệp

Bật máy khi trong bể rửa siêu âm không có nước có thể làm cháy các đầu dò siêu âm. Cho nên, một trong những điều không thể bỏ qua khi sử dụng máy rửa khay công nghiệp bằng sóng siêu âm là đổ lượng nước vừa đủ, đảm bảo đồ vật ngập trong nước trước khi tiến hành bật máy và cài đặt thời gian làm việc.

Để nâng cao hiệu quả làm sạch khay đựng thức ăn bằng máy rửa bát công nghiệp, có thể bổ sung thêm nước rửa pha loãng. Tuy nhiên, người dùng tuyệt đối không nên sử dụng dầu hoả, xăng, dầu, cồn hay bất kỳ dung dịch nào có thành phần dễ cháy vào trong bể rửa, quá trình gia nhiệt tự động sẽ làm tăng nguy cơ cháy nổ. Nhiệt độ cài đặt máy cần phù hợp với chất liệu. Với đồ dùng làm bằng thuỷ tinh, nhiệt độ cao sẽ nứt, rạn, hoặc vỡ.

3. Loại bỏ thức ăn thừa

Mặc dù máy rửa khay bằng siêu âm có thể đánh bật các mảng bám thức ăn trên bề mặt thực phẩm nhưng để nguồn nước trong bể không có quá nhiều dầu mỡ, rác thải, nên loại bỏ thức ăn dư thừa trên đồ dùng trước khi đưa vào bể.

                        Loại bỏ thức ăn thừa ở khay inox trước khi đưa vào máy rửamáy rửa chén bát nhà hàng

Loại bỏ thức ăn thừa trước khi cho vào máy rửa

V/ Máy rửa khay công nghiệp giá bao nhiêu tiền?

Có nhiều mức giá khác nhau cho một chiếc bể rửa khay công suất lớn. Tại Rama Việt Nam có 3 dòng máy rửa bát công nghiệp chính bao gồm: Bể rửa 1 bổn, 2 - 3 bồn. Tuỳ thuộc vào yêu cầu thực tế, khách hàng có thể yêu cầu tích hợp thêm thiết bị lọc tuần hoàn. Với các dòng 2 - 3 bồn, máy sử dụng thêm tính năng tráng và sấy tự động.

Mức giá trung bình dành cho các loại máy rửa khay công nghiệp bằng sóng siêu âm dao động từ 30 đến 60 triệu đồng. Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ, giá thành cũng như đưa ra các yêu cầu về tính năng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất Rama Việt Nam.