Máy rửa bát cho nhà hàng

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Máy rửa bát cho nhà hàng là dòng máy rửa bát công nghiệp chuyên biệt đến từ Rama Việt Nam, được thiết kế dành riêng cho việc rửa bát số lượng lớn, đồ dùng trong nhà bếp tại các nhà hàng, khách sạn, căng tin.

Với sự gia tăng tiêu chuẩn hóa thực phẩm và nhịp sống hiện đại, nhu cầu về thực phẩm ăn liền ngày càng lớn. Trong khi phương pháp làm sạch đồ dùng nhà bếp truyền thống ngày càng suy giảm về chất lượng và hiệu suất làm việc thì máy rửa bát cho nhà hàng bằng công nghệ siêu âm được quan tâm.

-10%
Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 18.000.000₫.
-4%
Original price was: 25.000.000₫.Current price is: 24.000.000₫.
-7%
Original price was: 29.000.000₫.Current price is: 27.000.000₫.
-9%
Original price was: 33.000.000₫.Current price is: 30.000.000₫.
-11%

 https://www.youtube.com/watch?v=f46nm96xJI8

Máy rửa bát siêu âm mang đến nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng

Công nghệ sóng siêu âm là một công nghệ thân thiện với môi trường, hầu như không gây ra sự phá hủy nhiệt cho nguyên liệu thô. Trong ứng dụng cho máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng, sóng siêu âm mang đến lợi ích đáng kể, loại bỏ lượng lớn chất bẩn cứng đầu trên bề mặt bát, đũa, xoong nồi mà không yêu cầu sử dụng dụng cụ cọ rửa. Ngay cả các vết cháy, cặn bẩn trong từng kẽ hở cũng bị tác động.Hiệu ứng tạo khoang của sóng siêu âm có thể cải thiện tốc độ truyền khối của các quá trình xâm nhập như khử nước và đóng rắn, cải thiện độ an toàn thực phẩm của các dụng cụ chế biến.

Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng

Có nhiều yếu tố khác nhau tác động đến kết quả của máy rửa bát công nghiệp nói riêng và máy làm sạch bằng sóng siêu âm nói chung. Chúng bao gồm:
 1. Nhiệt độ

Nhiệt độ phù hợp góp phần tích cực vào hiệu quả của máy rửa bát nhà hàng. Trên thực tế, trong hầu hết các loại máy rửa bát công nghiệp của mình, Rama đều bổ sung thêm tính năng gia nhiệt. Người dùng có thể cài đặt mức nhiệt phù hợp với chất liệu đồ dùng cũng như đặc điểm của chất bẩn.Ở nền nhiệt độ phù hợp, hiệu quả làm sạch của máy rửa bát siêu âm Rama cao hơn, chất bẩn bị loại bỏ nhiều hơn. Đặc biệt, gia nhiệt cũng giúp khử khuẩn ở mức độ không quá lớn.
 1. Tần số siêu âm

Tần số siêu âm khác nhau được đánh giá mang đến hiệu quả làm việc khác nhau và phù hợp với kích thước và đặc điểm chất bẩn khác nhau.Theo các chuyên gia kỹ thuật của Rama Việt Nam, máy rửa bát cho nhà hàng có tần số siêu âm lớn phù hợp với các vật dụng có kích thước nhỏ, nhiều chi tiết. Ngược lại, máy rửa bát công nghiệp công nghệ siêu âm tần số siêu âm nhỏ được ưu tiên sử dụng cho đồ dùng kích thước lớn, có bề mặt nhẵn bóng.Tại Rama, chúng tôi cung cấp bể rửa bát cho nhà hàng với nhiều lựa chọn về tần số siêu âm, khách hàng có thể tùy chỉnh chỉ số mà mình mong muốn, đảm bảo hiệu quả của quá trình làm sạch.Máy Rửa Siêu Âm Chính Hãng, Giá Ưu Đãi, Miễn Phí Lắp Đặt

Đầu dò siêu âm đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng bằng sóng siêu âm

 1. Công suất máy rửa bát công nghiệp

Công suất là thông tin kỹ thuật không thể bỏ qua khi chọn máy rửa bát cho nhà hàng. Với máy rửa bát công nghiệp, các chuyên gia cho rằng, thiết bị có công suất lớn sẽ mang đến hiệu quả làm sạch cao. Tuy nhiên, chúng cũng có thể gây xói mòn bề mặt sản phẩm, làm giảm tuổi đời sử dụng. Do đó, người dùng cần tham khảo đầy đủ và chính xác chỉ số về công suất của thiết bị rửa bát cho nhà hàng để có được lựa chọn tốt nhất.
 1. Dung dịch làm sạch cho máy rửa bát nhà hàng

Dung dịch làm sạch đóng góp một phần quan trọng vào hiệu quả của quá trình làm sạch bằng sóng siêu âm. Đối với các đồ dùng thông thường, nước hoặc dung môi chuyên dụng có thể được áp dụng. Tuy nhiên, với các đồ dùng trong nhà bếp, đặc biệt là bát đũa, nước là dung môi duy nhất. Để tặng hiệu quả, một lượng dầu rửa vừa đủ được bổ sung trong máy rửa bát cho nhà hàng.
 1. Thời gian vận hành

Tùy thuộc vào độ bẩn trên bề mặt đồ dùng nhà bếp mà thời gian hoạt động của bể rửa bát nhà hàng có thể khác nhau. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc thời gian càng lâu thì hiệu quả càng lớn.Thông thường, trên bảng điều khiển máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng, người vận hành có thể lựa chọn khoảng thời gian từ 0 đến 30 phút, sau khoảng thời gian này, máy cần được nghỉ ngơi và sẵn sàng cho chu trình tiếp theo.
 1. Kích thước và cách sử dụng

Cuối cùng, kích thước sử dụng và cách đặt đồ dùng trong bể rửa là yếu tố quan trọng cần được quan tâm để có được hiệu quả sử dụng máy rửa bát cho nhà hàng là tốt nhất.Đồ dùng nhà bếp khi sử dụng máy rửa bát nhà hàng bằng sóng siêu âm cần được đặt trong giỏ đựng, chúng giúp các luồng sóng siêu âm tiếp cận tối đa về mặt đồ vật đồng thời hạn chế tình trạng trầy xước do sự cọ sát.Bát, đũa, xoong, nồi cần được xếp xen kẽ, riêng biệt, không đặt chồng lên nhau.May-rua-bat-sieu-am-Rama

Tại Rama Việt Nam, chúng tôi có nhiều loại máy rửa bát nhà hàng đa dạng về kích thước, tính năng, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng

5 lý do giải thích tại sao nên sử dụng máy rửa bát cho nhà hàng thương hiệu Rama Việt Nam

Lựa chọn sử dụng bể rửa bát cho nhà hàng Rama Việt Nam, khách hàng nhận được những lợi ích sau:
 • Sản phẩm đa dạng về thiết kế, kích thước cũng như tính năng làm việc, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.
 • Máy rửa bát nhà hàng Rama Việt Nam do Rama trực tiếp sản xuất và phân phối trên thị trường, không qua trung gian, mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng.
 • Tất cả các sản phẩm máy rửa bát công nghiệp của Rama Việt Nam đều được hưởng chế độ bảo hành, vận chuyển hấp dẫn. Kỹ thuật viên của chúng tôi trực tiếp giao hàng cũng như hướng dẫn việc sử dụng. Trong bất kỳ trường hợp nào, khi sản phẩm gặp trục trặc, cần được hỗ trợ, chúng tôi đều sẵn sàng.
 • Rama Việt Nam có 2 cơ sở tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội và Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Các khách hàng ở gần có thể liên hệ và tìm gặp mua hàng trực tiếp. Khách hàng ở xa sẽ được giao hàng đến tận nơi. Rama luôn cố gắng không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.
 • Ngoài dòng máy rửa bát cho nhà hàng chuyên dụng, đến với Rama Việt Nam, khách hàng có thể tìm hiểu thêm về máy ozone công nghiệp để khử độc thực phẩm, thiết bị sấy/ khử trùng bát đĩa, hệ thống xử lý khí thải khói bếp, …
Để được tư vấn cụ thể hơn về máy rửa bát nhà hàng cũng như các dòng sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0986.765.115