Máy rửa linh kiện

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy siêu âm rửa linh kiện, bộ phận máy

Máy rửa siêu âm công nghiệp Rama _ Giải pháp làm sạch hiệu quả để rửa sạch các loại linh kiện điện tử, bộ phận máy móc của ô tô, làm sạch các loại khuôn đúc, sản phẩm CNC …


Máy rửa siêu âm công nghiệp Rama có khả năng tẩy rửa vượt trội làm sạch được số lượng lớn các loại linh kiện, bộ phận động cơ máy được tin cậy sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Quy trình rửa linh kiện, bộ phận máy bằng bể rửa siêu âm công nghiệp Rama

Quy trình sử dụng máy rửa sóng siêu âm Rama rửa linh kiện, bộ phận máy tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1. Đổ đầy nước và dung dịch pha vào bể rửa hoặc tối thiểu 2/3 bể.

Bước 2. Đặt đồ vật cần làm sạch vào trong giỏ, đảm bảo đồ vật không bị chồng khít lên sau, có độ hở để dung dịch rửa có thể xâm nhập, tiếp cận. Việc đặt đồ dùng trong giỏ giúp ngăn tình trạng đồ vật cọ xát trực tiếp vào thành hoặc đáy bể dẫn đến trầy xước, khi đặt vào và lấy đồ vật ra cũng dễ dàng hơn.

Bể rửa siêu âm Rama rửa sạch bộ phận, linh kiện máy

Bước 3. Cài đặt thời gian 15 đến 30 phút, chế độ gia nhiệt và bật máy.Bước 4. Sau khi máy hoàn thành việc rửa sạch bằng sóng siêu âm, lấy linh kiện máy ra khỏi bể rửa và có thể tráng thêm bằng nước sạch (nếu cần)

Vì sao bạn nên lựa chọn máy rửa siêu công nghiệp Rama?

Lựa chọn Rama, khách hàng sẽ có nhiều chọn lựa các dòng máy rửa siêu âm từ dân dụng đến công nghiệp với dung tích lớn- nhỏ khác nhau tuỳ theo nhu cầu.

Sản phẩm tẩy rửa sóng âm của Rama được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, giảm thiểu tối đa chi tiết lỗi, mang đến hiệu quả tối ưu cho người dùng.

Các dòng máy rửa siêu âm của Rama dù với dung tích máy rửa khác nhau, công suất làm việc khác nhau, nhưng đều sử dụng được cho tất cả các loại bề mặt cứng như kim loại, nhựa, thuỷ tinh và gốm sứ. Sức mạnh của bể rửa siêu âm Rama được khai thác triệt để để làm sạch các vật dụng ở mọi hình dạng, kích thước với độ phức tạp kỹ thuật cao.