Máy rửa kính, quang học

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Rama cung cấp máy rửa quang học, thiết bị rửa thuỷ tinh quang học, máy rửa ống kính máy ảnh, quang điện – làm sạch hiệu quả, thao tác đơn giản, dễ thực hiện.


Vì sao nên sử dụng máy rửa siêu âm để vệ sinh làm sạch kính quang học?

Máy rửa siêu âm dựa trên nguyên lý làm sạch sử dụng sóng siêu âm lan truyền trong môi trường chất làm tạo hiệu ứng "cavitation" với những sóng xung kích cực nhỏ làm sạch nhẹ nhàng mà hiệu quả bề mặt vật thể quang học. Nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt để lại kết quả làm sạch tối ưu

Máy rửa quang học siêu âm

Hướng dẫn sử dụng máy vệ sinh kính quang học bằng sóng siêu âm Rama

Để rửa kính quang học bằng máy rửa sóng siêu âm, người dùng vui lòng thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Đổ đầy nước vào bồn chứa (tối thiểu mực nước đạt 1/2 đến 2/3 thể tích bể & không vượt quá mực nước cho phép) và kết nối máy với nguồn điện..

Bước 2. Đặt đồ thuỷ tinh quang học ào giỏ inox và đưa vào máy rửa sao cho kính ngập trong dung dịch rửa và bấm nút bật/ tắt, cài đặt chế độ thời gian

Bước 3: Đậy nắp và để máy hoạt động trong thời gian cài đặt từ 5-7 phút.

Bước 4: Lấy kính quang học ra nhẹ nhàng và lau khô hoặc sấy khô

3 Lý do bạn nên sử dụng máy rửa quang học Rama

  • Rama có nhiều lựa chọn cho khách hàng với các dòng máy rửa siêu âm từ dân dụng đến công nghiệp với các dung tích lớn- nhỏ khác nhau.
  • Các thiết bị máy rửa siêu âm của Rama Việt Nam được phát triển và sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, giảm thiểu tối đa chi tiết lỗi nhằm mang trải nghiệm tốt cho người dùng.
  • Với các dung tích máy rửa khác nhau, công suất làm việc khác nhau, máy rửa siêu âm Rama sử dụng được cho tất cả các loại bề mặt cứng như kim loại, nhựa, thuỷ tinh và gốm sứ. Sức mạnh của bể rửa siêu âm Rama được khai thác để làm sạch các vật dụng ở mọi hình dạng, kích thước và độ phức tạp kỹ thuật cao.