23

Công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm mang lại hiệu quả làm sạch mạnh mẽ với quá trình tạo ra bọt khí trong nước từ đó sinh ra nguồn năng lượng để loại bỏ chất bẩn trên bề mặt vật chất. Điểm đặc biệt của bể rửa siêu âm đó là khả năng làm sạch những vết bẩn cứng đầu, trong từng ngách nhỏ li ti mà không hề tạo ra các vết trầy xước, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay tuổi đời sử dụng của sản phẩm. Với ưu điểm này, thiết bị làm sạch bằng sóng siêu âm đã thu hút và nhận được sự đánh giá cao từ phía người tiêu dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu rửa lượng lớn đồ dùng có vết bẩn đặc trưng.

cho thue be rua sieu am

Bể rửa siêu âm Rama được trang bị công nghệ siêu âm tiên tiến, mang đến hiệu quả làm sạch vượt trội

Khi áp dụng bể rửa siêu âm cho quá trình làm sạch vật dụng nào đó, không phải chế độ làm việc nào cũng thích hợp để sử dụng. Để đánh giá kết quả làm việc cần thực hiện quá trình thử nghiệm, đánh giá, điều chỉnh các thông số cũng như dung dịch làm sạch. Trước thực tế đó, nhiều khách hàng đặt vấn đề về việc sử dụng dịch vụ cho thuê bể rửa siêu âm để sử dụng đánh giá trước khi chính thức mua hàng. Hiểu được điều đó, Rama triển khai chương trình, khách hàng có nhu cầu thuê máy rửa siêu âm đều có thể liên hệ, Rama Việt Nam cố gắng đáp ứng tối đa yêu cầu.

Các mẫu bể rửa siêu âm phổ biến tại Rama

Sản phẩm máy rửa siêu âm tại Rama 100% đều do Rama thiết kế, sản xuất và phân phối, vì vậy, tìm hiểu về dòng máy làm sạch bằng sóng siêu âm của chúng tôi, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau, từ dòng dân dụng kích thước nhỏ đến bể rửa công nghiệp công suất lớn. Một số sản phẩm được lựa chọn nhiều, phù hợp với đại đa số người dùng gồm có:

  • Bể rửa siêu âm Rama R0.8L có dung tích 0.8 lit, công suất 60W, tần số 40kHz
  • Máy rửa sóng siêu âm Rama RS6.5L dung tích 6.5 lít, công suất 180W, tần số 40kHz
  • Máy rửa siêu âm Rama RS10L, dung tích 10 lit, công suất 360W, tần số siêu âm 40kHz
  • Bể rửa siêu âm RS30L, dung tích 30 lít, công suất 900W, tần số 40kHz
  • Máy rửa siêu âm công nghiệp Rama RM108L, dung tích 108 lít, công suất 1500W, tần số 40kHz
  • Bể rửa siêu âm Rama công nghiệp GM360L, dung tích 360 lít, công suất 3600W, tần số 40kHz

Lựa chọn thiết bị bể rửa siêu âm để thuê, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan như: Kích thước đồ vật, số lượng vật trong 1 lần rửa, đặc điểm về chất bẩn, chất liệu đồ dùng, … tư vấn viên của Rama sẽ đưa ra gợi ý phù hợp nhất với yêu cầu.

cho thue be rua sieu am 1

Rama nhận sản xuất sản phẩm theo yêu cầu, cho thuê bể rửa siêu âm trên toàn quốc

Thuê bể rửa siêu âm Rama tại bằng cách nào?

Để sử dụng dịch vụ cho thuê bể rửa siêu âm của Rama, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Rama Việt Nam qua hotline 098.676.5115 hoặc gửi thư tới địa chỉ mail cskh@rama.com.vn. Trong trường hợp quý khách muốn liên hệ nhanh, xử lý trong thời gian sớm nhất, vui lòng đến tham quan và mua sắm tại 1 trong 2 cơ sở sau của chúng tôi:

  • Cơ sở 1: Lô 33 khu công nghiệp Lại Yên, xã Lại Yên Hoài Đức, Tp. Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 55 Đường 12C, P Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp. HCM