Máy rửa bát cho bệnh viện

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Máy rửa bát cho bệnh viện Rama làm sạch đồ dùng dựa trên công nghệ siêu âm. Từ đó, chúng giúp cải thiện tối đa hiệu quả làm sạch chén bát bếp ăn tập thể bệnh viện hay rửa sạch đồ dùng nhà bếp cũng như giảm thiểu các chi phí vận hành, tài nguyên nước trong quá trình rửa.

Máy rửa bát cho bệnh viện siêu âm Rama

-10%
Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 18.000.000₫.
-4%
Original price was: 25.000.000₫.Current price is: 24.000.000₫.
-7%
Original price was: 29.000.000₫.Current price is: 27.000.000₫.
-9%
Original price was: 33.000.000₫.Current price is: 30.000.000₫.
-11%

Đối với những môi trường nhạy cảm như bệnh viện, vệ sinh sạch sẽ không phải là một lựa chọn - nó là một yêu cầu cần bắt buộc tuân thủ. Những bệnh nhân có nguy cơ bị tổn thương hệ thống miễn dịch dễ mắc bệnh hơn nếu thực phẩm hay đồ dùng không đảm bảo vệ sinh, có nghĩa là nhà bếp bệnh viện phải có thiết bị và hướng dẫn phù hợp để bảo vệ sức khoẻ bệnh nhân.

Máy rửa bát công nghiệp cho bệnh viện trở thành một thành phần quan trọng của hoạt động bếp ăn bệnh viện, không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh mà còn mang đến nhiều lợi ích đi kèm.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY RỬA BÁT CHO BỆNH VIỆN RAMA

Với bể rửa bát cho bệnh viện Rama, chúng tôi mang đến những ưu điểm sau:

MÁY RỬA BÁT CHO BỆNH VIỆN MANG ĐẾN HIỆU QUẢ LÀM SẠCH VƯỢT TRỘI

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tăng cường hiệu suất làm sạch một lượng lớn đồ dùng, bát đĩa trong cùng một khoảng thời gian là điều được quan tâm, tuy nhiên, chất lượng của quá trình làm sạch là điều cần thiết hơn cả,

Máy rửa bát công nghiệp Rama đáp ứng tốt 2 vấn đề này, chưa dừng lại ở đó, với tính năng gia nhiệt tự động, máy giúp tăng cường tính khử trùng trên bề mặt.

https://www.youtube.com/watch?v=vgcqksSICBo

Bể rửa bát cho bệnh viện thương hiệu Rama giúp là sạch đồ dùng nhanh chóng

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN, VẬN HÀNH ĐƠN GIẢN

Công nghệ luôn thay đổi và những tiến bộ trong lĩnh vực máy rửa bát đã cho phép hoạt động của nhà bếp nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc cho nhân viên. Với công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm, bể rửa bát cho bệnh viện Rama cam kết loại bỏ tối đa các chất bẩn bám trên bề mặt, trong từng ngóc ngách nhỏ li ti mà việc cọ rửa thông thường không thể đáp ứng.

GIÁ THÀNH VÀ CHẾ ĐỘ HẬU MÃI HẤP DẪN

Máy rửa bát công nghiệp cho bệnh viện Rama Việt Nam được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Rama. Do đó, khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ được hướng chế độ bảo hành tận nơi. Đặc biệt, toàn bộ linh kiện sản phẩm đều được nhập khẩu từ Đài Loan, được đảm bảo về chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, kỹ thuật viên lành nghề, Rama Việt Nam sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách.

Máy rửa bát cho bệnh viện Rama sở hữu bảng điều khiển đơn giản, dễ vận hành

MUA MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP CHO BỆNH VIỆN RAMA Ở ĐÂU?

Hiện nay, Rama Việt Nam có 2 văn phòng giao dịch nằm tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng trong khu vực có thể liên hệ trực tiếp để mua hàng máy rửa bát công nghiệp. Rama Việt Nam áp dụng đồng thời hình thức bán hàng online và offline. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm máy rửa bát cho bệnh viện hoặc yêu cầu tư vấn, bảo hành, bảo dưỡng, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

  • Liên hệ hotline: 0986.765.115
  • Truy cập website: https://rama.vn/
  • Liên hệ zalo theo số: 0986 765 115
  • Gửi thư đến địa chỉ email: cskh@rama.com.vn