gioi thieu ramav

GIỚI THIỆU CHUNG

Thành lập từ năm 2017, Rama Việt Nam là một đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và tư vấn thiết kế các sản phẩm về làm sạch công nghệ hiện đại. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Rama Việt Nam không ngừng chuyển mình vươn đến sự Toàn diện trong từng sản phẩm và dịch vụ mang đến cho khách hàng. Các sản phẩm của Rama Việt Nam luôn trú trọng đến tính hiệu quả, tối ưu trải nghiệm người dùng, áp dụng những công nghệ tân tiến nhất trên thế giới.

Rama Việt Nam vinh hạnh là một trong số ít doanh nghiệp trong nước trực tiếp sản xuất và phân phối các thiết bị môi trường. Chúng tôi tự hào mang đến sản phẩm tốt cho người Việt với mức giá ưu đãi nhất

gioi thieu rama 1

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Khác với phần lớn doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Môi Trường, Rama Việt Nam ưu tiên ngân sách hàng đầu cho quá trình đầu tư vào nền tảng công nghệ xử lý ô nhiễm môi trường, áp dụng thành quả nghiên cứu trong sản phẩm thương mại hóa. Với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu, Rama cam kết cung cấp SẢN PHẨM - GIẢI PHÁP tiêu chuẩn Quốc Tế trong các lĩnh vực xử lý sau :

  • Sản xuất thiết bị làm sạch như máy Ozone công nghiệp, Máy rửa sóng siêu âm, Đèn UV khử trùng
  • Cung cấp thiết kế giải pháp xử lý môi trường.
  • Sản xuất thiết bị xử lý môi trường OEM & ODM.
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, cho thuê các sản phẩm làm sạch.

cơ cấu sản phẩm

TẠI SAO CHỌN RAMA VIỆT NAM?

SỰ HÀI LÒNG

Chúng tôi hiểu mối quan hệ giữa “Phát triển của doanh nghiệp” và “Sản phẩm & dịch vụ“. Chính vì vậy, sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ, sản phẩm là điều tiên quyết của Rama hướng tới. Trên cơ sở đó, Rama liên tục cải tiến sản phẩm dịch vụ, cam kết chứng minh bằng chất lượng hàng đầu.

  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

  • Cam kết kết lượng

  • Giá cả hợp lý nhất

  • Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc.

  • Cam kết về sự chính xác về xuất xứ cũng như thông số kỹ thuật sản phẩm.

SU HAI LONG

đội ngũ nhân sự

“Chuyên nghiệp, chuyên sâu” là 2 điều mà Rama Việt Nam hướng tới khi xây dựng đội ngũ nhân sự của mình.

Chúng tôi hiểu rằng, sự chuyên nghiệp sẽ mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng và sự chuyên sâu là tiền đề để cho ra đời những sản phẩm tốt, tối ưu hóa, phù hợp với yêu cầu của người dùng.

Tại Rama Việt Nam, với từng vị trí cụ thể, chúng tôi có những tiêu chuẩn bắt buộc liên quan đến trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cũng như tính kỷ luật; hướng tới mục tiêu phát huy đầy đủ 3 yếu tố “Tín- Tâm- Trí”.

Tất cả những con người ấy cùng đồng lòng, chung sức, tạo thành tập thể vững mạnh, giúp công ty phát triển nhưng quan trọng hơn hết là mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt cho khách hàng.

doi ngu nhan su

nhiệm vụ và mục tiêu

Rama Việt Nam vinh hạnh là một trong số ít doanh nghiệp trong nước trực tiếp sản xuất và phân phối các thiết bị môi trường.

Chúng tôi tự hào mang đến sản phẩm tốt cho người Việt với mức giá ưu đãi nhất. Trong tương lai, Rama nỗ lực hơn nữa, hướng đến mục tiêu góp phần vào công cuộc giảm thiểu/ khác phục vấn đề về môi trường thông qua hoạt động nghiên cứu, phát triển, sản xuất, phân phối và bán hàng.

muc tieu 1

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Rama Việt Nam tự hào trở thành đối tác chiến lược, đồng hành cùng sự phát triển của hơn 500.000+ khách hàng đối tác trên Toàn Quốc