Máy rửa bát cho quán ăn nhỏ

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Máy rửa bát cho quán ăn nhỏ mang đến các lợi ích hàng đầu cho người dùng như: Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu nhân lực, tăng hiệu quả làm sạch và đặc biệt là đảm bảo độ bền cho sản phẩm do không yêu cầu dụng cụ cọ rửa. Máy rửa bát cho quán ăn do hoạt động với công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm- Công nghệ làm sạch hàng đầu trên thế giới hiện nay. Máy được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ vận hành và mang tính ứng dụng cao. Máy rửa chén siêu âm: Ưu điểm, cách dùng bể rửa bát siêu âm

Sử dụng máy rửa bát cho quán ăn nhỏ giảm thiểu tối đa nguồn nhân công, chi phí vận hành, tiết kiệm thời gian

Máy rửa bát siêu âm cho quán ăn Rama Việt Nam- Sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng

Lợi ích của bể rửa bát cho quán ăn là điều đã được công nhận dựa trên những đánh giá thực tế của người dùng. Tại Việt Nam, thiết bị làm sạch bằng sóng siêu âm này cũng được phát triển mạnh mẽ, nhiều nhà sản xuất và phân phối khác nhau trên thị trường mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Là một doanh nghiệp trực tiếp sản xuất và phân phối máy rửa bát siêu âm, Rama Việt Nam cam kết về hiệu quả sử dụng, tuổi đời cũng như giá thành sản phẩm. Toàn bộ linh kiện của máy rửa bát cho quán ăn nhỏ tại Rama Việt Nam đều được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, lắp ráp tại Việt Nam bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Toàn bộ sản phẩm được bảo hành từ 12 đến 36 tháng, hỗ trợ giao hàng tận nơi và áp dụng nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn. Máy rửa chén đĩa bằng sóng siêu âm Rama SA1B

Máy rửa bát cho quán ăn Rama hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động của sóng siêu âm, làm sạch nhanh chóng mà không yêu cầu dụng cụ cọ rửa

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy rửa bát quán ăn

Để sử dụng bể rửa bát siêu âm cho quán ăn, người dùng cần ghi nhớ những điều sau:

Nhiệt độ làm sạch bằng sóng siêu âm

Hoạt động tạo khoang trong nước mạnh nhất ở 35 °C (95 °F) nhưng nhiệt độ cao hơn có thể được yêu cầu để loại bỏ dầu, mỡ, sáp và các chất bẩn khác. Quá trình sử dụng máy rửa bát nhà hàng bằng sóng siêu âm cũng cần được bổ sung thêm dầu rửa bát để tăng khả năng làm sạch. Dung dịch làm sạch và nhiệt độ làm sạch cùng nhau xác định quy trình làm sạch bằng sóng siêu âm hiệu quả nhất. Khi nhiệt độ vượt ngưỡng 80⁰C (176⁰F) sự xâm thực sẽ mất tác dụng. Đó là lý do tại sao trên bộ điều khiển nhiệt độ của bể rửa bát cho quán ăn nhỏ nói riêng hay máy rửa siêu âm nói chung đều có mức nhiệt không vượt quá 80 °C. Tính năng gia nhiệt trên máy rửa bát cho quán ăn cũng góp phần vào việc khử trùng, khử mùi trên bề mặt bát, đĩa, xoong nồi, nâng cao tính an toàn thực phẩm cho quán.

Thời gian làm sạch

Tùy thuộc vào mức độ bẩn cũng như đặc tính của chất bẩn mà thời gian của quy trình làm sạch có thể thay đổi. Trong nhiều trường hợp, một chu trình làm sạch bằng máy rửa bát siêu âm cho quán ăn không thể mang lại kết quả như mong muốn, chất bẩn lâu ngày tích lũy trong các khe, vết han gỉ trên bề mặt vẫn còn tồn tại; chúng yêu cầu thực hiện nhiều chu trình hơn và thay đổi các chỉ số về nhiệt độ, dung dịch làm sạch.

Cách sắp xếp đồ dùng trong bể rửa

Vị trí của các bộ phận trong máy rửa bát cho quán ăn nhỏ rất quan trọng và có thể ảnh hưởng đến thời gian làm sạch. Tất cả các bề mặt phải được tiếp xúc với tác động xâm thực. Các bộ phận có khe, lỗ mù và các đường nứt nhỏ phải được đặt ở vị trí phù hợp, cho phép dung dịch tẩy rửa thẩm thấu hoàn toàn nhưng không bị “mắc kẹt”, do đó ngăn không cho chất bẩn thoát ra ngoài. Đây cũng là một phần của lý do giải thích tại sao Rama luôn khuyến cáo khách hàng đặt đồ vật vào trong giỏ đựng hoặc treo lên trên. Nguyên nhân còn lại thuộc về việc bảo vệ độ bền cho máy rửa bát siêu âm. Việc đồ dùng tiếp xúc trực tiếp với đáy bể có thể dẫn đến trầy xước bề mặt, ảnh hưởng đến đầu tạo sóng siêu âm.

Máy rửa bát bằng sóng siêu âm Rama sử dụng đơn giản với 5 bước

Chọn tần số siêu âm

Tần số siêu âm tính bằng kHz tạo ra các bong bóng nổ khi tiếp xúc với các bộ phận được làm sạch, do đó mang đi các chất gây bẩn. Các tần số như 25 kHz tạo ra các bong bóng tương đối lớn, nổ mạnh hơn các bong bóng được tạo ra ở các tần số cao hơn như 37, 80 hoặc 130 kHz tạo ra hành động làm sạch dần dần nhẹ nhàng. Loại bỏ các chất gây ô nhiễm thô từ các bộ phận chắc chắn dao, dĩa, khay inox đựng thức ăn yêu cầu chất tẩy rửa tần số thấp hơn.

Công suất bể rửa bát cho quán ăn

Công suất, thường được trình bày bằng watt trên mỗi gallon dung dịch làm sạch, là một biến số khác cần được xem xét khi lựa chọn máy rửa bát cho quán ăn nhỏ. Công suất lớn hứa hẹn mang đến hiệu quả làm sạch cao nhưng chúng cũng có thể gây hao mòn bề mặt đối với những vật liệu nhạy cảm.

Mua máy rửa bát cho quán ăn Rama ở đâu?

Hiện nay, Rama Việt Nam có 2 văn phòng giao dịch nằm tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng trong khu vực có thể liên hệ trực tiếp để mua hàng. Rama Việt Nam áp dụng đồng thời hình thức bán hàng online và offline. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm máy rửa bát cho quán ăn nhỏ hoặc yêu cầu tư vấn, bảo hành, bảo dưỡng, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:
  • Liên hệ hotline: 0986.765.115
  • Truy cập website: https://rama.vn/
  • Liên hệ zalo theo số: 0986 765 115
  • Gửi thư đến địa chỉ email: cskh@rama.com.vn
Chat