Bể rửa dụng cụ & thiết bị y tế

Hiển thị tất cả 5 kết quả


Trong lĩnh vực ngành y tế, các thiết bị sử dụng trong điều trị thăm khám bệnh nhân luôn yêu cầu phải sạch không chút cáu bẩn và vô trùng. Việc làm sạch những thiết bị linh kiện có hình dáng tinh vi phức tạp khó có thể thực hiện bằng tay để có thể đạt yêu cầu. Chính vì thế với sự phát triển khoa học công nghệ hiện đại, bể rửa dụng cụ & thiết bị y tế siêu âm Rama ra đời có thể dễ dàng giúp làm sạch dụng cụ y tế một cách nhanh chóng.

Bể rửa dụng cụ & thiết bị y tế

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG BỂ RỬA DỤNG CỤ & THIẾT BỊ Y TẾ RAMA?

An toàn

Sử dụng bể rửa siêu âm Rama, chỉ cần đưa dụng cụ và thiết bị y tế và giỏ đưa vào bồn rửa chứa dung dịch làm sạch chuyên dụng. Sóng siêu âm sẽ tác động trong dung dịch chất lỏng tạo những xung kích tẩy sạch dụng cụ. Không cần chà xát dụng cụ bằng tay, không gây thương tích cho tay vì không cần thực hiện các thao tác thủ công.

Hiệu quả

Làm sạch bằng sóng siêu âm là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp tạo xung kích của sóng siêu âm có thể làm sạch được những chất bẩn bám chặt nhất trên dụng cụ trong thời gian nhanh nhất. Sử dụng phương pháp này cũng đảm bảo an toàn cho người vận hành bể rửa, không bị rủi ro lây nhiễm chéo bệnh so với phương pháp rửa bằng tay thông thường.

Bể rửa dụng cụ & thiết bị y tế sóng siêu âm Rama

Tiết kiệm chi phí

Trước đây khi công nghệ sóng siêu âm chưa được biết đến và chưa được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực làm sạch, các bệnh viện thường rửa sơ qua dụng cụ bên ngoài sau đó đưa vào hấp tiệt trùng. Tuy nhiên phương pháp này không làm sạch triệt để dụng cụ dẫn đến sau một thời gian dụng cụ thiết bị bị gỉ sét rồi dẫn tới hư hỏng và mất chi phí để mua mới dụng cụ.

Sự ra đời của bể rửa dụng cụ & thiết bị y tế siêu âm Rama là giải pháp hiệu quả rửa sạch và kéo dài tuổi thọ sử dụng của dụng cụ giúp tiết kiệm tối đa việc phải mua dụng cụ, thiết bị mới cho các bệnh viện.

Một trong những lưu ý quan trọng khi sử dụng bể rửa siêu âm rửa dụng cụ y tế là bể rửa siêu âm chỉ thay thế việc công đoạn rửa dụng y tế ban đầu mà trước đây thường dùng bằng tay để rửa. Công đoạn khử trùng dụng cụ cần được thực hiện sau khi rửa dụng cụ, thiết bị bằng bể rửa siêu âm. Có 5 cách khử trùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bao gồm: Khử trùng bằng hấp hơi nước, khử trùng bằng UV, khử trùng bằng hoá chất hoặc khử trùng bằng ozone.

MUA BỂ RỬA DỤNG CỤ & THIẾT BỊ Y TẾ Ở ĐÂU?

Bạn có thể xem và mua bể rửa dụng cụ & thiết bị y tế chất lượng tại rama.vn trang bán hàng bể rửa siêu âm trực tuyến của công ty cổ phẩn máy rửa siêu âm Rama - thương hiệu uy tín trong lĩnh cung cấp thiết bị làm sạch bằng sóng siêu âm. Lựa chọn sản phẩm của Rama bạn sẽ được chính sách ưu đãi tốt nhất, tư vấn tận tình chuyên nghiệp, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Để nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 098.676.5115 hoặc xem hàng trực tiếp tại Địa chỉ: Lô 33 khu công nghiệp Lại yên, xã lại yên Hoài Đức, tp. Hà Nội; hoặc Số 55 Đường 12C, P Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp. HCM.