thiet ke may

Với nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng về các thiết bị được thiết kế theo yêu cầu, trong đó, rất nhiều sản phẩm không có sẵn tại RAMA hay thị trường Việt Nam. Để không gián đoạn công việc, dự án, với tư cách là nhà sản xuất và phân phối các thiết bị làm sạch, Rama Việt Nam sẽ giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề này thông qua việc nhận thiết kế sản phẩm theo đơn đặt hàng một cách nhanh nhất, đơn giản nhất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

MẪU ĐĂNG KÍ ĐẶT THÀNG THIẾT KẾ MÁY THEO YÊU CẦU
  Sản phẩm yêu cầu
  Vui lòng trả lời câu hỏi để biết bạn không phải là máy. Cảm ơn
  [quiz* checkbos class:checkbos "Thủ đô của Việt Nam là gì? | Hà Nội"]

  CAM KẾT CỦA RAMA

  • Tư vấn nhiệt tình: Mọi vấn đề, thắc mắc của quý khách hàng đều được giải đáp và hỗ trợ tận hình hoàn toàn miễn phí từ RAMA Việt Nam thông qua tất cả các kênh. Theo đó, bất kể khi nào quý khách hàng muốn nắm bắt các thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp.
  • Hàng hóa chất lượng: Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị làm sạch, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và hệ thống nhà xưởng đầy đủ, RAMA thiết kế sản phẩm theo order, đảm máy vận hành ổn định, bền bỉ, đúng kích thước, yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian: Với mối liên hệ chắc chắn và hợp tác bền vững với các đơn vị chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện cần thiết để làm nên một sản phẩm chất lượng đồng thời sẵn có số lượng nhất định tại nhà xưởng, quý khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian chờ đợi máy hoàn thiện.
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa: Sản phẩm được hoàn thiện và đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa gặp phải trở ngại gì gây hư hỏng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại cho khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi tin rằng, với thị trường sản phẩm công nghệ làm sạch như hiện tại, hầu hết các đơn vị đều nhập hàng từ nước ngoài – qua bên thứ 3 thương mại, mức giá qua nhiều cầu, đến tay người dùng sẽ có giá không hề nhỏ. RAMA Việt Nam là đơn vị cung cấp thiết bị có mức giá cạnh tranh thấp nhất trên thị trường hiện nay, giá bán trực tiếp từ nhà sản xuất.