Bể rửa sản phẩm CNC

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Một trong những thiết bị giúp làm sạch hiệu quả sản phẩm CNC không thể bỏ qua đó chính là bể rửa sóng siêu âm Rama. Thiết bị giúp bề mặt sản phẩm sạch đẹp hơn trước khi đem đi mạ hoặc sau khi gia công. Bên cạnh việc làm sạch sản phẩm trước và sau khi sản xuất thành thành phẩm, bể rửa siêu âm Rama còn hiệu quả rửa sạch dầu nhớt, chất bẩn hay vi khuẩn tích lâu ngày tạo ra mùi hôi trên các sản phẩm CNC đã qua sử dụng.


VÌ SAO CẦN RỬA CÁC SẢN PHẨM CNC?

Các linh kiện, sản phẩm CNC sau khi được hoàn thành sẽ bị bám bụi, dầu trên bề mặt. Nhất là với các sản phẩm CNC kim loại trên bề mặt chi tiết mạ nếu bám dầu mỡ bôi trơn hoặc bị dính thuốc đánh bóng sẽ rất khó để làm sạch.

Bể rửa sản phẩm CNC

Phương pháp thường dùng để loại bỏ chất bẩn này trên bề mặt các sản phẩm CNC kim loại là dùng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng như hoá chất hoặc tẩy dầu thủ công. Một trong các phương pháp hiện đại nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng đó là phương pháp làm sạch sản phẩm CNC bằng công nghệ sóng siêu âm tiên tiến.

Quá trình rửa các sản phẩm CNC bằng bể rửa sóng siêu âm hiện đại giúp sản phẩm được làm sạch nhanh chóng và hiệu quả hơn.

CÁC BƯỚC LÀM SẠCH SẢN PHẨM CNC VỚI BỂ RỬA SIÊU ÂM RAMA

Bước 1: Thực hiện đổ nước sạch và dung dịch tẩy rửa chuyên dụng vào bể rửa. Lưu ý đổ đầy nước hoặc mức nước phải đạt tối thiểu 2/3 bể rửa.

Bước 2. Đặt các sản phẩm CNC cần làm sạch vào giỏ inox và đưa vào bên trong bể. Cần phải đặt sản phẩm ngập trong dung dịch nước rửa.

Bể siêu âm rửa sản phẩm CNC

Bước 3: Cấp nguồn điện cho máy và bật công tắc nguồn.

Bước 4: Cài đặt các chế độ hoạt động cho bể rửa như: Cài đặt thời gian, chế độ gia nhiệt.

ƯU ĐIỂM CỦA BỂ RỬA SẢN PHẨM CNC CÔNG NGHIỆP RAMA

Bể rửa sử dụng công nghệ sóng siêu âm tiên tiến làm sạch hiệu quả

Chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như đổ nước vào bồn rửa, cho thêm chút dung dịch tẩy rửa chuyên dụng và khởi động máy. Sau đó đưa các sản phẩm CNC vào bể rửa. Chỉ trong thời gian ngắn chúng ta sẽ nhận được các sản phẩm sạch bong mọi vết bẩn

Bể rửa siêu âm công nghiệp Rama có thể rửa sạch hiệu quả nhiều loại vết bẩn, thậm chí cả những loại vết bẩn mà mắt thường không nhìn thấy được

Với nguyên lý rửa bằng hoạt động xung kích của sóng siêu âm việc xử lý các vết bẩn cứng đầu, vết dầu ở những vị trí khó tiếp cận mà nếu sử dụng các phương pháp tẩy rửa thông thường thì khó có thể làm sạch được, giờ đây đã trở nên dễ dang dàng hơn bao giờ hết!

Bể rửa siêu âm công nghiệp RAMA GM145L dung tích 145 lít, công suất 1800W, 40kHz

Bể rửa siêu âm Rama hoạt động êm, không gây tiếng ồn

Nhờ được thiết kế với lớp cách âm cao cấp, khi máy đi vào hoạt động không gây ra tiếng ồn hay tiếng động mạnh, không làm ảnh hưởng đến người sử dụng và môi trường xung quanh.

Có thể rửa cùng lúc số lượng nhiều sản phẩm CNC

Bể rửa siêu âm công nghiệp Rama có dung tích đa dạng cho bạn chọn lựa từ mức dung tích trung bình 40 đến 60 lít, cho đến dung tích lớn 960 lít có thể rửa cùng lúc một số lượng lớn các sản phẩm CNC.

Bể siêu âm Rama rửa sản phẩm CNC có thiết kế bền chắc và gọn gàng

Toàn bộ thân bể rửa siêu âm Rama được làm bằng chất liệu inox không gỉ cao cấp, đảm bảo độ bền cho bể rửa theo thời gian với khả năng chống va đập tốt. Chân đế bể rửa cũng được thiết kế vững chãi giữ cho máy chắc chắn không bị xê dịch khi vận hành hoạt động rửa.

Hãy gọi theo Hotline để 098.676.5115 để Rama có thể tư vấn, phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Lựa chọn bể rửa Rama, khách hàng sẽ được thoả mãn hoàn toàn với tính năng ưu việt của bể rửa và sự phục vụ tận tình của chúng tôi!