Máy rửa bát sóng siêu âm nhà hàng Rama RB800

58.175.600

  • Model : Rama RB800
  • Kích thước ngoài : 800x800x800 mm
  • Kích thước bồn rửa : 600x600x300 mm
  • Công suất siêu âm : 1.8 kW
  • Công suất nhiệt : 3 kW
  • Điện áp : 220V
  • Dung tích bồn rửa : 108L

Xem catalogue bể rửa sóng siêu âm Rama

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI ĐẶC BIỆT CAM KẾT BỞI

Bảo hành chính hãng 24 THÁNG Toàn quốc.

✅ Bảo hành siêu tốc trong 48H tại Hà Nội và HCM

✅ Miễn phí vận chuyển 2 chiều khi đổi trả hoặc BH

✅ Khách hàng được mượn máy khác trong khi BH

✅ Lắp đặt & tư vấn giải pháp làm sạch bề mặt.

✅ Cung cấp hoá chất làm sạch bề mặt.

✅ Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng bể rửa siêu âm

Tổng đài tư vấn & bán hàng

Rama Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy rửa bát bằng sóng siêu âm tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, khách hàng có cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của mình. Rama cho ra mắt chuỗi sản phẩm thuộc nhiều phân khúc khác nhau, đa dạng về dung tích sử dụng.

Rama RB-800 là một trong những model mới nhất, thuộc dòng sản phẩm máy rửa bát siêu âm giá rẻ. Sản phẩm có dung tích 108L, công suất làm việc 1.8kW, tần số siêu âm 40kHz.

Vì sao tần số 40kHz được ứng dụng phổ biến trong hầu hết các dòng bể rửa siêu âm?

Nếu bạn đã từng dành thời gian để tìm hiểu về thiết bị làm sạch bằng sóng siêu âm Rama Việt Nam, bạn sẽ nhận thấy trong hầu hết sản phẩm của chúng tôi, tần số 40kHz được sử dụng. Vì sao vậy?

Dựa trên kết quả nghiên cứu thực tế, các kỹ thuật viên của Rama nhận thấy, tần số siêu âm thấp phù hợp để làm sạch đồ dùng kích thước lớn, bề mặt nhẵn. Ngược lại, tần số siêu âm lớn phù hợp để làm sạch đồ dùng kích thước nhỏ, nhiều chi tiết. Tần số 40kHz được cho là tần số trung bình, chúng có thể mang đến hiệu quả cho cả 2 loại đồ vật trên. Vì vậy, với mong muốn mang đến sản phẩm tiện ích, phù hợp với đa số người dùng, Rama lựa chọn đầu tạo sóng siêu âm tần số 40kHz cho các sản phẩm của mình.

Ngoài các sản phẩm được có đầu sò tần số siêu âm cố định, tại Rama, chúng tôi cũng cung cấp thiết bị có khả năng thay đổi tần số siêu âm, sản xuất thiết bị có tần số theo yêu cầu thực tế của khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chat