Máy rửa chai lọ thuỷ tinh

Hiển thị kết quả duy nhất

Máy rửa chai lọ thuỷ tinh sóng siêu âm

Máy rửa thuỷ tinh siêu âm Rama hiện đại với hiệu quả làm sạch tối ưu, chuyên sử dụng cho nhu cầu hộ gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh, phòng thí nghiệm.


Máy rửa thuỷ tinh Rama sử dụng sóng siêu âm để làm sạch các loại chai lọ phòng thí nghiệm, chai thủy tinh đựng rượu, bát đĩa thuỷ tinh, chai thủy tinh đựng nước, cho các công ty sản xuất sản phẩm gia dụng bằng thuỷ tinh, dây chuyền chiết rót đóng nắp chai, ngành công nghiệp đồ uống, dược phẩm, thực phẩm, hoá chất …

Máy rửa chai lọ, bát đĩa thuỷ tinh siêu âm Rama

Việc cọ súc rửa chai lọ thuỷ tinh bằng phương pháp thủ công thông thường vô cùng mất thời gian, và gặp nhiều khó khăn nhất là đối với những loại chai lọ có miệng nhỏ.

Máy rửa thuỷ tinh, chai lọ bát đĩa tự động giúp nhanh chóng dễ dàng rửa sạch mọi ngóc ngách và tránh tình trạng không rửa sạch hoặc dễ bị rơi vỡ trong quá trình rửa.

Máy rửa chai lọ thủy tinh bằng sóng siêu âm của Rama
Máy rửa chai lọ thủy tinh bằng sóng siêu âm của Rama

Quy trình rửa chai lọ thuỷ tinh bằng máy rửa siêu âm

Chai lọ mới sau khi sản xuất hoặc đã qua sử dụng được đưa vào máy rửa sạch và sấy khô.

Để đẩy mạnh mô hình sản xuất kinh tế tuần hoàn và hạn chế lượng rác thải xả ra môi trường, nhiều doanh nghiệp trong ngành sản xuất đồ uống đã thu lượm các chai thuỷ tinh đã qua sử dụng, tái chế bằng cách rửa sạch và chuyển chúng trở lại trong dây chuyền sản xuất cung cấp đồ uống.

Với mục đích không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, chai lọ thu gom sẽ được rửa sạch bằng máy rửa sóng siêu âm và sấy kho trước khi đưa vào chiết rót và đóng chai.

Vì sao bạn nên lựa chọn máy rửa chai lọ thủy tinh siêu âm Rama

Rama có nhiều lựa chọn cho khách hàng với các dòng máy rửa siêu âm có dung tích lớn- nhỏ khác nhau, từ dân dụng đến công nghiệp.

Các sản phẩm của Rama Việt Nam được phát triển trên dây truyền công nghệ tiên tiến, giảm thiểu tối đa các chi tiết lỗi nhằm mang đến hiệu quả tối đa cho người dùng.

Với các dung tích máy rửa khác nhau, công suất làm việc khác nhau, máy rửa siêu âm Rama sử dụng được cho tất cả các loại bề mặt cứng như kim loại, nhựa, thuỷ tinh và gốm sứ. Sức mạnh của bể rửa siêu âm Rama được khai thác để làm sạch các vật dụng ở mọi hình dạng, kích thước và độ phức tạp kỹ thuật cao.