Bể rửa làm sạch dầu nhớt

Hiển thị tất cả 5 kết quả


Bạn có muốn làm sạch nhanh hiệu quả dầu nhớt bằng một thiết bị tẩy rửa đa năng? Cùng tìm hiểu bể rửa siêu âm Rama làm sạch dầu nhớt hiệu quả như thế nào trong bài viết dưới đây nhé!

VÌ SAO CẦN LÀM SẠCH DẦU NHỚT?

Có rất nhiều ngành công nghiệp phải tiếp xúc với dầu nhớt như lĩnh vực bảo trì máy móc công nghiệp, bảo dưỡng hay lắp ráp thiết bị vận tải như ô tô ... Những ngành này thường mất rất nhiều công sức và thời gian để có thể làm sạch dầu nhớt trên linh kiện máy hay ốc vít. Việc loại bỏ dầu máy trên ốc vít, linh kiện giúp máy móc hoạt động trở lại như mới cũng như đảm bảo được độ bền và tuổi thọ trong quá trình sử dụng.

Be-rua-dau-nhot-Rama

TẨY RỬA SẠCH DẦU NHỚT VỚI BỂ RỬA SÓNG SIÊU ÂM RAMA

Bể rửa sóng siêu âm Rama ra đời như một cứu cánh cho công việc tẩy rửa và làm sạch dầu nhớt, mang lại những hiệu quả vượt trội hơn rất nhiều so với phương pháp rửa truyền thống thông thường.

Khả năng phân phối sóng siêu âm dàn trải đều khắp giúp làm sạch hiệu quả đến tất cả các chi tiết.

Bạn sẽ thực hiện công việc làm sạch tẩy rửa nhanh chóng và dễ dàng hơn với bể rửa siêu âm công nghiệp Rama. Chỉ cần cho linh kiện, ốc vít dính dầu vào bể rửa cài đặt thời gian và bấm nút hoạt động bạn sẽ bất ngờ về kết quả làm sạch của bể rửa Rama.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỂ LÀM SẠCH DẦU NHỚT SIÊU ÂM RAMA

Với công nghệ làm sạch hiện đại tiên tiến nhất hiện nay - công nghệ sóng siêu âm cùng thiết kế tối ưu, chắc chắn và độ thẩm mỹ cao, bể rửa siêu âm Rama từ khi ra đời đã nhận được tin dùng từ hàng nghìn khách hàng trên cả nước:

  • Thao tác đơn giản: Chỉ cần cho ốc vít, linh kiện bộ phận máy dính dầu nhớt vào giỏ và đưa vào bồn dung dịch rửa. Sau đó bấm nút và cài đặt thời gian, thiết bị sẽ nhanh chóng rửa sạch ốc vít và bộ phận máy giúp bạn.
  • Hiệu suất làm việc mạnh mẽ: Có thể làm sạch số lượng lớn ốc vít, linh kiện cùng một lúc. Loại bỏ triệt để vết dầu mỡ bám dính trên bề mặt sản phẩm.
  • Chế độ gia nhiệt kết hợp dung dịch tẩy rửa làm sạch hiệu quả
  • An toàn: Quá trình làm sạch an toàn không gây hư hại đồ và thân thiện với môi trường.

Bể rửa làm sạch dầu nhớt Rama

  • Đồ ồn siêu nhỏ: Máy được thiết kế lớp cách âm cao cấp, giúp giảm tối đa độ ồn khi hoạt động
  • Chất liệu cao cấp: Bể rửa được làm bằng chất liệu inox khôgn gỉ sét, an toàn thân thiện với môi trường
  • Thiết kế thuận tiện cho người dùng: Bể rửa siêu âm Rama được thiết kế có van nước vào và van xả nước ra giúp thay nước dễ dàng trong quá trình rửa.

Sẽ không bao giờ thừa khi bạn đầu tư mua một bể rửa siêu âm. Đây là một thiết bị đa năng rửa sạch hiệu quả nhiều vật dụng và ứng dụng được vô số các lĩnh vực khác nhau.

Hãy gọi theo Hotline để 098.676.5115 để Rama có thể tư vấn, phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Lựa chọn bể rửa Rama, khách hàng sẽ được thoả mãn hoàn toàn với tính năng ưu việt của bể rửa và sự phục vụ tận tình của chúng tôi!

Máy siêu âm rửa làm sạch dầu nhớt bao nhiêu tiền

Hiện trên thị trường có nhiều mẫu máy rửa dầu nhớt sạch với nhiều công nghệ và xuất sứ khác nhau. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể khó lựa chọn được mẫu máy làm sạch dầu nhớt cho linh kiện, thiết bị của mình. Ở bài viết này, chúng tôi xin nêu ra báo giá của máy siêu âm rửa làm sạch dầu nhớt trên thiết bị như sau:
Tên thiết bị Giá máy rửa siêu âm làm sạch dầu nhớt
Máy siêu âm rửa dầu nhớt loại 88 lít  65.999.000đ – 98.999.000đ
Máy siêu âm rửa dầu nhớt loại 108 lít 89.699.000đ – 128.500.000đ
Máy siêu âm làm sạch dầu nhớt loại 135 lít  102.000.000đ – 138.000.000đ
Máy siêu âm rửa dầu nhớt loại 264 lít 133.999.000đ – 170.686.000đ
Máy siêu âm rửa dầu nhớt loại 960 lít 305.900.000đ – 330.888.000đ