Máy Ozone

Hiển thị tất cả 13 kết quả

-33%
Original price was: 4.500.000₫.Current price is: 3.000.000₫.
-27%
Original price was: 5.500.000₫.Current price is: 4.000.000₫.

Giới thiệu máy ozone công nghiệp chính hãng

Máy ozone công nghiệp là một thiết bị làm sạch được ưa chuộng trong nhiều ngành công nghiệp do khả năng đặc biệt của nó trong việc bảo vệ môi trường. Máy ozone đem lại nhiều ưu điểm vượt trội như làm sạch, khử độc và loại bỏ tạp chất cho thực phẩm, khí thải và nguồn nước. Hãy khám phá thông tin chi tiết với Rama Việt Nam ngay hôm nay để hiểu rõ hơn về máy ozone công nghiệp và lợi ích mà nó mang lại cho bạn.

_máy ozone
máy ozone

Máy ozone công nghiệp là gì? Đặc điểm cấu tạo của máy ozone

Máy ozone công nghiệp là một thiết bị hiện đại sử dụng công nghệ ozone (O3) để hỗ trợ làm sạch các tạp chất và khí thải gây ô nhiễm môi trường và biến các thực phẩm, khí thải và nguồn nước trở nên có lợi với môi trường khi được đưa ra ngoài và tái sử dụng. Biện pháp làm sạch này đang được sử dụng phổ biến rộng rãi tại nhiều ngành nghề đặc biệt là các khu công nghiệp, xí nghiệp và nhà máy.

máy ozone công nghiệp
máy ozone công nghiệp

Đặc điểm cấu tạo của máy ozone công nghiệp

Máy sục ozone công nghiệp có  các bộ phận chính như: máy tạo ozone, vỏ máy ozone, hệ thống buồng máy, bộ phận tách ozone, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các đặc điểm của từng bộ phận ngay sau đây:

 • Vỏ máy ozone: phần vỏ được thiết kế bằng inox cao cấp có độ bền bỉ tốt để tránh các trường hợp bị gỉ và oxi hóa do tiếp xúc và xử lý các tạp chất ô nhiễm. Ngoài ra phân vỏ của các sản phẩm máy ozone còn được thiết kế đẹp mắt, hiện đại có tính thẩm mỹ cao.
 • Máy tạo ozone: đây làm một trong những phần quan trọng nhất của bộ máy, bởi bộ phận này là nơi chứa và sản sinh ra khí ozone (O3). Loại khí này có khả năng loại bỏ các tạp chất gây ô nhiễm, bộ phận này thường được thiết kế đặc biệt và có hiệu suất cao để tạo ra một lượng khí ozone cần thiết.
 • Bộ phận tách ozone: trong quá trình xử lý máy ozone công nghiệp được trang bị hệ thống tách ozone, bộ phận này có chức năng phân tách nó vào các chất ô nhiễm như khí thải, nguồn nước và thực phẩm. 
Đặc điểm cấu tạo của máy ozone công nghiệp
Đặc điểm cấu tạo của máy ozone công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của máy ozone công nghiệp Rama

Để có thể làm cho máy ozone công nghiệp hoạt động một cách tốt nhất cần đảm bảo có ba bộ chính sau: vỏ máy, máy tạo ozone và bộ phận tách ozone. Khí ozone (O3) được tạo ra nhờ việc tác động vào phân tử O2 và sau đó sử dụng khí ozone được tạo ra để khử trùng và loại bỏ các tạp chất gây ô nhiễm, Điều này giúp đảm bảo hiệu quả làm sạch và xử lý các chất thải.

Nguyên lý hoạt động của máy ozone công nghiệp
Nguyên lý hoạt động của máy ozone công nghiệp

Những ưu điểm nổi bật của máy ozone công nghiệp Rama Việt Nam

 • Khả năng làm sạch thực phẩm: các loại máy ozone có tính năng khử độc các loại thực phẩm và rửa sạch rau quả tạo nên những thực phẩm an toàn vệ sinh.
 • Bảo vệ môi trường: với khả năng xử lý khí thải, chất ô nhiễm khi cho ra môi trường cực tốt bằng ozone, biếm cho các chất gây ô nhiễm môi trường trở nên có lợi.
 • Khử trùng nước thải công nghiệp: ozone (O3) với khả năng tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, kí sinh trùng và các chất hữu cơ có trong nước thải, điều này sẽ tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh của các sinh vật.
 • Việc sử dụng ozone để xử lý các tạp chất và khí thải gây ô nhiễm không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn giúp tối ưu hóa chi phí hơn so với việc Xử lý thủ công, truyền thống và còn giúp cải thiện chất lượng và đảm bảo an toàn cho con người và môi trường.
 • Máy ozone công nghiệp còn là sự lựa chọn hoàn hảo đối với nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp, xí nghiệp và nhà máy, bởi khả năng làm sạch và loại bỏ các chất gây ô nhiễm môi trường mà không gây hại đến con người, điều này luôn được đảm bảo  chính sách về an toàn môi trường.
công nghệ máy sục ozone
công nghệ máy sục ozone

Các loại máy ozone công nghiệp phổ biến và ứng dụng thực tế

 • các loại ozone áp dụng cho ngành ẩm thực như: máy ozone công nghiệp thực phẩm, máy ozone khử độc thực phẩm, máy sục ozone rửa rửa rau quả. Những loại sản phẩm này được sử dụng phổ biến tại các cơ sở kinh doanh ẩm thực, nhà hàng, khách sạn
 • Các loại ozone xử lý khí thải được nhiều nhà máy, khu công nghiệp và xí nghiệp sử dụng phải kể đến như: ozone khử trùng nước thải công nghiệp, ozone xử lý mùi trong ống dẫn khí, ozone xử lý nước sản xuất, ozone xử lý nước thải công nghiệp. Các loại này hỗ trợ cho các doanh nghiệp luôn đảm bảo an toàn môi trường.
 • Ngoài ra còn một số loại máy sục ozone khác hỗ trợ cho các loại ngành nghề và đời sống sinh hoạt khác như: ozone sát trùng khử trùng chuồng trại, ozone xử lý nước thải ngành dệt, ozone xử lý mùi khí thải bếp công nghiệp, ozone xử lý nguồn nước trang trại, ozone xử lý nước sinh hoạt và ozone xử lý nước tính khiết.
 • Một số loại máy ozone phổ biến nhất hiện nay phải kể đến như: máy ozone tạo khí, máy ozone tạo nước, máy ozone cầm tay, máy ozone gia đình, máy ozone di động,...
Các loại máy ozone công nghiệp
Các loại máy ozone công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng máy ozone đúng cách

Máy tạo ozone được sử dụng chủ yếu để khử trùng và khử mùi. Quá trình khử trùng bằng ozone diễn ra nhanh chóng, thường chỉ mất chưa đến 30 giây. Ozone cũng loại bỏ hiệu quả các mùi khó chịu như nước tiểu thú cưng, mùi mốc và khói. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến thời gian tiếp xúc và nồng độ ozone, tránh sử dụng quá mức bởi điều này sẽ làm phản tác và không đạt hiệu quả tốt nhất. Sau đây là các bước sử dụng máy ozone đúng cách:
 • Bước 1: Xác định địa điểm bạn cần xử lý, thưởng là các điểm có mùi hôi khó chịu và kéo dài lâu
 • Bước 2: Trước khi sử dụng bạn cần tuân thủ các biện pháp an toàn, bởi ozone có khả năng diệt khuẩn cao, tuy nhiên nó vẫn có thể gây hại đến bạn nếu không biết cách sử dụng đúng cách.
 • Bước 3: Xác định thời gian sử dụng máy ozone một cách chính xác nhất, việc này giúp đảm bảo hiệu suất diệt khuẩn của máy
 • Bước 4: chú ý sử dụng chế độ hẹn giờ, điều này sẽ hỗ trợ tự động tắt may khi xong việc mà bạn không cần tắt máy trực tiếp
hướng dẫn lắp đặt máy ozone
hướng dẫn lắp đặt máy ozone

So sánh phương pháp xử lý các chất ô nhiễm của máy ozone và clo

 • Ozone là một phân tử bao gồm ba nguyên tử oxy, có công thức hóa học là O3. Ở điều kiện bình thường, ozone nguyên chất là chất khí màu xanh, có mùi hắc, có thể hóa lỏng. Các phân tử ozone rất không ổn định và có thời gian bán rã ngắn. Nó nhanh chóng phân rã và tái tạo nên oxy theo phản ứng hóa học 2O3 ⇋ 3O2 Trong tự nhiên Ozone được sản xuất bởi một số phản ứng hóa học
 • khả năng xử lý tạp chất và khử trùng: cả hai loại chất ozone và clo đều có khả năng khử trùng tốt tuy nhiên ozone thường có hiệu quả cao hơn clo với khả năng oxi hóa mạnh và nhanh chống tác động đến các tế bào nhiễm khuẩn. gây tổn hại và tiêu diệt chúng. điều này khiến cho ozone (O3) trở thành một sự lựa chọn và ưu tiên nhất hiện nay.
 • Ngoài khả năng diệt trùng, vi khuẩn một cách nhanh chóng, ozone còn được biết đến như một phương pháp làm sạch an toàn cho con người và môi trường hơn so với clo, bởi clo khi sử dụng để xử lý nó có thể gây ảnh hưởng đến môi trường và những sinh vật xung quanh nếu không được kiểm soát cẩn thận.
So sánh phương pháp xử lý các chất ô nhiễm của máy ozone và clo
So sánh phương pháp xử lý các chất ô nhiễm của máy ozone và clo

Ứng dụng thực tế của máy ozone vào đời sống hàng ngày

Để nói đến máy ozone có thể nhiều người vẫn chưa biết, tuy nhiên nó đã được ứng dụng rất nhiều vào đời sống thường ngày của mọi người. Hãy cùng chúng tôi liệt kê những ứng dụng của máy ozone hiện nay:

 • Khử trùng nước với máy ozone
 • Khử trùng nước bể bơi hiệu quả với ozone
 • Khử trùng nước sinh hoạt bằng máy ozone
 • Khử mùi nhà bếp với máy ozone
 • Khử mùi phòng ngủ bằng máy ozone
 • Khử mùi xe hơi máy ozone
 • Khử khuẩn không khí máy ozone
 • Làm sạch rau củ quả ozone
 • Xử lý nước thải ozone
 • Làm sạch nước ao nuôi cá ozone
 • Máy ozone khử trùng thực phẩm
 • Máy ozone trong nông nghiệp
 • Máy ozone trong chăn nuôi
 • Máy ozone xử lý nước
 • Máy ozone trong ngành công nghiệp
 • Máy ozone khử trùng bệnh viện

Tại sao bạn nên lựa chọn Rama Việt Nam để mua máy Ozone công nghiệp?

Uy tín và kinh nghiệm của Rama: Rama là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực công nghệ khử trùng môi trường. Với nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu, Rama đã chứng minh được năng lực của mình trong việc cung cấp các giải pháp khử trùng hiệu quả và an toàn.

Đảm bảo chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt: Máy ozone công nghiệp của Rama được sản xuất với chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Rama cũng cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt, bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Cam kết với môi trường bền vững: Rama luôn cam kết với việc phát triển và sử dụng các công nghệ thân thiện với môi trường. Máy ozone công nghiệp của Rama không sử dụng các hóa chất độc hại và không gây ra ô nhiễm môi trường, đảm bảo sự phát triển bền vững cho cộng đồng.

 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
 • Cam kết kết lượng
 • Giá cả hợp lý nhất
 • Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc.
 • Cam kết về sự chính xác về xuất xứ cũng như thông số kỹ thuật sản phẩm.
Tại sao nên tin tưởng vào máy ozone công nghiệp của Rama
Tại sao nên tin tưởng vào máy ozone công nghiệp của Rama

Hãy cùng Rama Việt Nam giải đáp một số câu hỏi thắc mắt của khách hàng về máy ozone công nghiệp sau?

Khí ozone (O3) có tác dụng gì trong quá trình xử lý và loại bỏ các tạp chất gây hại và khí thải?

Khí ozone (O3) có tác dụng mạnh mẽ trong quá trình xử lý và loại bỏ các tạp chất gây hại và khí thải nhờ vào khả năng oxy hóa cao. Khi tiếp xúc với các tạp chất như vi khuẩn, vi rút hay các chất ô nhiễm khác trong không khí hoặc nước, ozone có khả năng phá hủy chúng thành các chất không gây ô nhiễm và có lợi cho con người và môi trường. Đặc biệt, trong quá trình oxy hóa, ozone còn có thể phân hủy các chất ô nhiễm hữu cơ như các hydrocarbon và các chất khó loại bỏ khác. Điều này làm tăng hiệu quả trong việc xử lý nước thải và không khí ô nhiễm, giúp cải thiện môi trường và sức khỏe cho con người.

Máy ozone công nghiệp có khả năng xử lý nước thải bị ô nhiễm nặng hay không?

Các máy ozone công nghiệp có khả năng xử lý nước thải bị ô nhiễm nặng một cách hiệu quả. Bằng cách sử dụng khí ozone (O3) với khả năng oxy hóa mạnh mẽ, các máy ozone có thể phá hủy và loại bỏ các chất hữu cơ, vi khuẩn, vi rút và các chất ô nhiễm khác có trong nước thải. Quá trình oxy hóa bằng ozone giúp biến các chất độc hại thành các hợp chất không độc hại hơn, từ đó cải thiện chất lượng nước thải và giảm bớt tác động tiêu cực lên môi trường. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, việc chọn lựa và vận hành máy ozone cần phải được thực hiện chính xác và theo các hướng dẫn kỹ thuật đúng đắn.

Máy ozone  công nghiệp có độ bền và tuổi thọ sử dụng cao không?

Máy ozone công nghiệp thường có độ bền và tuổi thọ sử dụng cao khi được thiết kế và sản xuất bởi Rama Việt Nam một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm sạch không khí, nước và không gian sống. Với việc sử dụng inox cao cấp kết hợp với các nguyên liệu chất lượng cao và công nghệ sản xuất tiên tiến, các máy ozone công nghiệp có thể hoạt động ổn định trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt và áp lực hoạt động lớn. Đồng thời, việc bảo dưỡng định kỳ và bảo trì đúng cách cũng đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng độ bền và tuổi thọ sử dụng của máy ozone.

Báo giá máy ozone công nghiệp giá tốt nhất hiện nay

Báo giáBảng Giá
Máy Ozone công nghiệp Rama RO-40GH sản lượng 40 g/h công suất 800W77.000.000
Máy Ozone công nghiệp Rama RO-50GH sản lượng 50 g/h công suất 950W90.000.000
Máy Ozone công nghiệp Rama RO- 80GH sản lượng 80 g/h công suất 1400W145.000.000
Máy Ozone công nghiệp Rama RO-20GH sản lượng 20 g/h công suất 650W36.000.000
Máy Ozone công nghiệp Rama RO-15GH sản lượng 15 g/h công suất 550W28.000.000

Thông tin liên hệ

 • Hoặc liên hệ ngay tới số Hotline: 098.676.5115 để được tư vấn và báo giá chi tiết nha!
 • Ngoài ra, bạn có thể đến xem trực tiếp sản phẩm tại các cơ sở sản xuất máy sau đây:
 • Miền Bắc: Lô 33 khu công nghiệp Lại Yên, xã Lại Yên Hoài Đức, tp. Hà Nội.
 • Miền Nam: Số 55 Đường 12C, P Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp. HCM

Rama tự hào là đơn vị cung cấp các loại máy Ozone chính hãng, giá tốt và chất lượng cao. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất về chất lượng cũng như dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu mua của Rama, có thể tham khảo và đặt hàng bằng cách.