1. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Rama.vn thông báo chính sách bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng như sau:

Mục đích thu thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm những mục đích: Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, xử lý nhanh chóng các vấn đề liên quan đến đơn hàng của bạn. Thông tin cá nhân của bạn giúp chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất thông qua việc giải quyết những khiểu nại, giải đáp những thắc mắc và phản hồi yêu cầu khách hàng. Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nếu quý khách chấp nhận Email thông báo. Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có được cái nhìn hoàn chỉnh hơn về người tiêu dùng, từ đó phục vụ tốt nhất nhu cầu, mong muốn của khách hàng, giới thiệu những sản phẩm dịch vụ đúng hơn và gần hơn với mối quan tâm của bạn.

Phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ của rama.vn, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, mail, số điện thoại, địa chỉ, địa chỉ facebook. Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với rama.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

Thời gian lưu trữ

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ trên hệ thống của rama.vn

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc về việc quản lý và thu thập thông tin cá nhân vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua những cách thức sau:

 • Địa chỉ: Miền Bắc : Biệt thự 32 – Liền kề 39,Khu đô thị Vân Canh HUD,Hoài Đức,Thành Phố Hà Nội
 • Địa chỉ Miền Nam : Số 88/55 Đường Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 098.676.5115

Cam kết bảo mật an toàn dữ liệu khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng khi đăng ký trên rama.vn sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của pháp luật. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác. Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 1. Chính sách bảo mật thông tin thanh toán

Cam kết bảo mật

Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại Kyna.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

Quy định bảo mật

Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

 • Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer).
 • Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.
 • Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.
 • Tiêu chuẩn mã hóa MD5 128 bit.
 • Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của noithathdf.com áp dụng đối với khách hàng:

 • Chúng tôi cung cấp tiện ích lưu giữ thông tin thẻ để sử dụng cho các lần thanh toán sau trên rama.vn với nguyên tắc chúng tôi chỉ lưu khóa thông tin đã được mã hóa bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán. Vì vậy khách hàng lựa chọn sử dụng tiện ích lưu giữ thông tin thẻ thì việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán của bạn được thực hiện bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép. Trong trường hợp phát sinh vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán khách hàng liên hệ với Đối Tác Cổng Thanh Toán để được giải quyết.
 • Đối với thẻ quốc tế: thông tin thẻ thanh toán của khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch không được lưu trên hệ thống của rama.vn. Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ lưu giữ và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS.
 • Đối với thẻ nội địa (internet banking), rama.vn chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch.
 • vn cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên website này.