Rama Việt Nam sản xuất bể rửa siêu âm công nghiệp rửa động cơ ô tô bám dính dầu mỡ

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng: Anh Duy
 • Địa chỉ: Khu văn phòng NXTC, phường Hải Thành, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng
 • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm công nghiệp RAMA GM72L
 • Số lượng: 01 bể
 • Yêu cầu: Rửa động cơ ô tô bám dính dầu mỡ
 • Đơn vị cung cấp: Công ty cổ phần Rama Việt Nam

Không giống như các bộ phận bên ngoài như vỏ, gương,… chỉ có tác dụng bảo vệ và hỗ trợ trong quá trình sử dụng xe.  Động cơ ô tô được xem như là “trái tim” của chiếc xe, nó quyết định đến khả năng vận hành, độ bền và thậm chí là giá trị của chiếc xe khi sang nhượng. Sau một thời gian hoạt động nếu động cơ ô tô không được làm sạch thường xuyên thì dễ khiến cho các bộ phận trong động cơ xuất hiện nhiều tạp chất, khiến chúng nhanh hỏng và tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn. Do đó, việc thường xuyên kiểm tra và làm sạch động cơ là điều bắt buộc đối nếu bạn muốn động cơ luôn vận hành bền bỉ và ổn định.

Hiện nay, phương pháp làm sạch động cơ bằng các loại bể rửa siêu âm ra đời thay thế cho các phương pháp tẩy rửa truyền thống đem lại nhiều ưu điểm vượt trội nên đã được nhiều chủ gara, xưởng sửa chữa xe ô tô lựa chọn.

san xuat be rua sieu am cong nghiep 1

Lợi ích của việc làm sạch động cơ ô tô định kỳ bằng bể rửa siêu âm

 • Làm sạch được các cặn bẩn tích tụ: Thực tế hiện nay, xe ô tô thường được sử dụng đi trong đô thị nhiều, do tắc đường cộng với việc chờ đèn đỏ khiến người lái phải đi với vận tốc thấp và thường xuyên dừng lại. Việc này sẽ khiến dầu dễ bị đóng cặn trong lòng động cơ. Những tạp chất này khiến cho nhớt không thể chạy được vào hết trong các bộ phận động cơ. Việc làm sạch ô tô bằng bể rửa siêu âm sẽ giúp loại bỏ các chất bẩn giúp nhớt lưu thông dễ dàng hơn.
 • Giúp dầu nhớt luôn sạch: Làm sạch động cơ trước khi thay dầu là một bước không thể thiếu khi thay nhớt mới. Nó sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn giúp nhớt mới thay đảm bảo được độ sạch.
 • Loại bỏ các cặn bẩn lọc dầu xót lại: Chức năng lọc nhớt của các động cơ chỉ có tác dụng đối với các chất bẩn có kích thước 25 micron, còn những chất bẩn có kích thước nhỏ hơn sẽ không được giữ lại mà tích tụ dần trong động cơ cản trở quá trình vận hành của máy. Với những dạng chất bẩn này, việc thay nhớt cũng không thể loại bỏ được chúng mà phải sử dụng biện pháp tẩy rửa làm sạch.
 • Đảm bảo độ bền cho động cơ: làm sạch động cơ bằng bể rửa siêu âm giúp động cơ vận hành ổn định, loại bỏ các tác nhân dẫn tới hư hỏng giúp cho  bạn tiết kiệm được một khoản chi phí sửa chữa đáng kể.

Ưu điểm vượt trội của bể rửa siêu âm trong làm sạch động cơ ô tô

san xuat be rua sieu am cong nghiep

Hiệu quả làm sạch vượt trội: Bể rửa siêu âm sử dụng công nghệ sóng siêu âm đem lại hiệu quả làm sạch tốt hơn nhiều so với các phương pháp tẩy rửa truyền thống. Đặc biệt, nó làm sạch được cả những ngóc ngách, điểm mù của động cơ mà các phương pháp khác không thể làm được

 • Không cần tháo rời từng chi tiết: công nghệ sóng siêu âm tạo ra những bọt khí siêu nhỏ len lỏi vào những kẽ hở, ngóc ngách của đồ vật giúp cho việc tẩy rửa trở nên nhanh chóng mà không cần tháo rời các chi tiết nhỏ trong động cơ ô tô.
 • Không gây hư hại động cơ: các phương pháp làm sạch truyền thống dùng hóa chất để chà rửa khiến cho động cơ dễ hỏng hóc. Nhưng bể rửa siêu âm có khả năng làm sạch được nhiều loại động cơ với chất liệu khác nhau mà không gây hư hại hay làm giảm tuổi thọ của động cơ.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức lao động: Nhờ khả năng làm sạch vượt trội của bể rửa siêu âm  mà tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí nhân công bỏ ra để làm sạch.

Rama Việt Nam sản xuất bể rửa siêu âm công nghiệp RAMA GM72L

san xuat be rua sieu am cong nghiep 3

Nhận thấy được những ưu điểm vượt trội kể trên của công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm nên khách hàng của chúng tôi đã liên hệ để được tư vấn một loại bể rửa phù hợp với những tiêu chí sau:

 • Có khả năng làm sạch các loại động cơ ô tô bám dính dầu mỡ.
 • Dung tích bể rửa lớn để có thể làm sạch được nhiều động cơ một lúc (Trong khoảng từ 70 – 80 lít).
 • Có chế độ cài đặt thời gian để thuận tiện trong quá trình tẩy rửa.
 • Cách vận hành đơn giản dễ dàng.

Sau khi lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng chúng tôi đã đề xuất việc thiết kế riêng một bể rửa siêu âm dựa trên kích thước cùng những yêu cầu thực tế. Và sau đó bể rửa siêu âm công nghiệp Rama GM72L đã ra đời. Khi hoàn thiện bể chúng tôi đã tiến hành vận chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng kèm theo các giấy tờ bảo hành và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

san xuat be rua sieu am cong nghiep 4

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu về đặt mua các loại bể rửa siêu âm công nghiệp công suất lớn hoặc có nhu cầu thiết kế bể rửa siêu âm theo yêu cầu thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số Hotline: 098.676.5115 để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Trả lời