Bất ngờ với hiệu quả của việc rửa link kiện máy bằng bể siêu âm sạch mà không cần tháo rời chi tiết

Thông tin khách hàng

Làm sạch linh kiện là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả làm việc của một dây truyền thiết bị cũng như tuổi đời của chiếc máy đó. Đa số các nhà máy, xưởng chế xuất đều lựa chọn giải pháp tháo rời chi tiết, ngâm trong bể nước hoặc dung dịch có pha hoá chất sau đó cọ rửa lại. Điều này có nhược điểm lớn đó là tốn nhiều thời gian, công sức, đồng thời hoá chất cũng gây hại cho môi trường trong khi các vết bẩn không được làm sạch tối đa. Chưa dừng lại ở đó, sau khi tháo rời linh kiện, cần mất một khoảng thời gian nhất định để lắp ráp lại. Nếu quá trình lắp ráp gặp sai sót, thiết bị không thể vận hành như thông thường. Thực tế đó đặt ra yêu cầu về phương pháp làm sạch nhanh, hiệu quả và đặc biệt là không cần tháo chi tiết. Bể rửa siêu âm Rama RS22L nói riêng và các dòng máy làm sạch bằng sóng siêu âm đáp ứng tốt điều đó.

Với nguyên lý làm sạch bằng sóng siêu âm, khi kết hợp với dung  dịch làm sạch chuyên dụng, linh kiện máy móc dễ dàng được làm sạch nguyên khối, từ đó giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực, chi phí đồng thời đảm bảo tính năng hoạt động của thiết bị.

Dưới đây là đoạn clip ghi lại quá trình rửa linh kiện thiết bị mà không cần tháo rời các chi tiết được thực hiện ngay tại nhà của khách hàng ở Bình Khánh, Cần Giờ, Hồ Chí Minh.


Nếu bạn cũng đang tìm kiếm làm sạch chi tiết máy, linh kiện điện tử, … hãy liên hệ với Rama Việt Nam để được tư vấn và lựa chọn dòng bể rửa siêu âm phù hợp nhất. Hotline 098 676 5115.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat