Bể rửa siêu âm tuần hoàn – Công nghệ rửa mới cho linh kiện, thiết bị tại Hà Nội

Thông tin khách hàng:

 • Tên khách hàng: Công ty cổ phần thiết bị phụ tùng Đinh Vũ
 • Địa chỉ: Thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
 • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm tuần hoàn
 • Đơn vị cung cấp: Công ty cổ phần Rama Việt Nam

Bể rửa siêu âm tuần hoàn công nghệ mới cho linh kiện tại Hà Nội

Hiện nay, các loại bể rửa sử dụng công nghệ siêu âm đang dần xuất hiện ngày càng đa dạng hơn trên thị trường. Nó được ứng dụng trong đa dạng các lĩnh vực, phục vụ sinh hoạt của con người. Cũng vì đó mà nhiều công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm cho mình giải pháp để làm sạch các đồ vật một cách hiệu quả nhất, tối ưu nhất. Linh kiện hay thiết bị đều là những đồ vật rất quan trọng giúp con người trong quá trình sản xuất, tuy nhiên nếu sử dụng mà không vệ sinh đúng cách cũng có thể khiến chúng hỏng hóc gây ảnh hưởng tới quá trình sản xuất. Nhận thấy điều đó, Công ty cổ phần thiết bị phụ tùng Đinh Vũ đã liên hệ tới Rama để được tư vấn về các dòng bể rửa sử dụng công nghệ siêu âm mới nhằm phục vụ cho nhu cầu rửa của mình.

Vậy các linh kiện nếu tiếp xúc với nước thì có bị han gỉ? Với công nghệ Ultrasonic thì điều tưởng chừng không thể lại trở thành có thể. Sử dụng công nghệ làm sạch bằng siêu âm thì các vấn đề liên quan đến bụi bẩn, hay dầu mỡ bám dính bên trong các linh kiện hay thiết bị đều có thể làm sạch.

Xem thêm: máy rửa siêu âm công nghiệp chính hãng giá rẻ

vu.1.3
Rama Việt Nam giao hàng tận nơi

Vậy các linh kiện hay thiết bị có thích hợp rửa bằng nước?

Nếu là trước đây thì câu hỏi trên sẽ còn nhiều thắc mắc, nhưng hiện nay, khi các loại máy rửa, bể rửa bằng công nghệ sóng siêu âm ra đời thì chúng ta hoàn toàn có thể trả lời cho câu hỏi trên.

Với nguyên lý làm sạch dựa trên việc sản sinh ra các sóng siêu âm lan tỏa trong môi trường nước, từ đó siêu âm tác động lên nước tạo thành những bong bóng khí li ti khi chúng chịu tác động của siêu âm hoặc va chạm trực tiếp tới đồ vật, các bong bóng khí đó sẽ vỡ ra tạo thành những nguồn năng lượng mạnh mẽ đẩy lùi các vết bẩn. Nguồn năng lượng này giống như chiếc chổi có thể len lỏi vào các khe kẽ giúp đẩy hết các chất bẩn, tạp chất ra bên ngoài.

Không chỉ có thể rửa sạch lớp nhớt trên phụ tùng máy móc, chi tiết cơ khí mới sản xuất, bể rửa siêu âm công nghiệp Rama còn có thể tẩy rửa sạch dầu nhớt, bụi bẩn bám chặt đặc dính bên trong phụ tùng máy đã qua thời gian dài sử dụng, giúp máy hoạt động trở lại trơn tru như mới.

Bể rửa siêu âm tuần hoàn - Công nghệ rửa mới cho linh kiện, thiết bị
Quá trình chuẩn bị giao hàng

Ưu điểm của bể rửa siêu âm

 • Rửa sạch siêu nhanh: Bể rửa siêu âm Rama có thể làm sạch dầu nhớt hay các vết bẩn bám chặt lâu ngày trên phụ tùng, chi tiết máy móc với tốc độ cực nhanh.
 • Sóng siêu âm rửa sạch mạnh và hiệu quả: Sóng siêu âm kết hợp với hóa chất tẩy rửa chuyên dụng có thể làm sạch kể cả những vết bẩn cứng đầu nhất.
 • Mức độ an toàn: Sóng siêu âm được đánh giá là an toàn sẽ không gây ảnh hưởng tới đồ vật trong quá trình làm sạch. Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý lựa chọn những bể rửa phù hợp với đồ dùng mình muốn làm sạch. Ví dụ, với tần số siêu âm cao tạo bong bóng khí kích thước nhỏ và lực đánh nhẹ sẽ phù hợp với những đồ dùng yêu cầu lực đánh nhẹ, và ngược lại. Nếu người dùng muốn sử dụng hóa chất, nên chọn những loại hóa chất phù hợp hoặc có thể tham khảo ý kiến từ chuyên gia.
 • Tiết kiệm: Thời gian, chi phí và nước

Quý khách có thể tìm mua các dòng máy rửa, bể rửa uy tin tại Hà Nội thông qua các phương thức sau:

 • Truy cập website: Rama.vn
 • Gọi trực tiếp đến số Hotline: 098.676.5115 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng
 • Xem trực tiếp tại các cơ sở: Lô 33 khu công nghiệp Lại yên, xã lại yên Hoài Đức, tp. Hà Nội; hoặc Số 55 Đường 12C, P Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp. HCM.
 • Facebook:   facebook.com/rama.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *