Chez Dental Clinic sử dụng bể rửa siêu âm Rama làm sạch dụng cụ nha khoa

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Chez Dental Clinic
  • Địa chỉ: Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Máy rửa siêu âm RAMA RS15L
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Làm sạch dụng cụ nha khoa
  • Đơn vị cung cấp: Công ty cổ phần Rama Việt Nam

Chez Dental Clinic – cung cấp giải pháp chăm sóc răng miệng toàn diện

May sieu am Rama rua dung cu y te
Với mong muốn mang đến sự chăm sóc răng miệng toàn diện cho bệnh nhân, bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại cơ sở nha khoa Chez Dental Clinic luôn nỗ lực hết mình để xây dựng nên một trung tâm nha khoa hiện đại, kỹ thuật cao, thân thiện với khách hàng. Ngoài việc ứng dụng công nghệ số vào tất cả các quy trình khám chữa bệnh của mình, Chez Dental Clinic cũng đang nỗ lực đưa các công cụ máy móc hiện đại vào để phục vụ hoạt động.
Liên hệ với Rama VIệt Nam, đại diện của Chez Dental Clinic bày tỏ nhu cầu muốn tìm mua một loại sản phẩm tẩy rửa sóng siêu âm giúp làm sạch các dụng cụ nha khoa y tế an toàn và hiệu quả. Căn cứ trên nhu cầu thực tế về số lượng và kích thước các.

Máy rửa siêu âm Rama – giải pháp giúp Chez Dental Clinic làm sạch dụng cụ nha khoa hiệu quả

May-sieu-am-Rama-rua-dung-cu-y-te

Kể rừ khi thiết bị làm sạch siêu âm thương mại đầu tiên xuất hiện vào những năm 1950, các nghiên cứu khoa học về máy rửa siêu âm liên tục được ra đời, và sau đó các loại máy rửa siêu âm được xem như các sản phẩm đắc lực hỗ trợ cho quá trình làm sạch. Kế thừa và phát huy công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm đó, Rama Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời các loại máy rửa siêu âm ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà tiêu biểu trong số đó chính là lĩnh vực làm sạch dụng cụ nha khoa

Đặc điểm của quá trình làm sạch dụng cụ nha khoa bằng sóng siêu âm là việc tạo ra các bọt khí từ áp suất sóng siêu âm. Các bọt khí này liên tục được hình thàn và vỡ tan tạo nên các luồng sóng xung kích đánh bay các vết bẩn có trên bề mặt dụng cụ bằng nhựa, kim loại, cao su,… Công nghệ rửa sóng siêu âm rất được ưa chuộng chính là do nó có thể giúp tẩy sạch mọi ngóc ngách của dụng cụ, đặc biệt là các dụng cụ có nhiều chi tiết phức tạp, nhiều gờ, hốc, lỗ hoặc các điểm mù khó với tới.

Các loại máy rửa siêu âm Rama được thiết kế đa dạng về kích thước (dân dụng cho tới công nghiệp) và chức năng (gia nhiệt hoặc không gia nhiệt),… phù hợp với nhu cầu tẩy rửa thực tế của các khách hàng khách nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất các loại bể rửa siêu âm với kích thước theo yêu cầu.

Rama Việt Nam – giao hàng đầy đủ và hướng dẫn sử dụng tận tâm

Với các tính năng ưu việt trong làm sạch dụng cụ, Chez Dental Clinic đã quyết định đặt mua máy rửa siêu âm Rama RS15L để phục vụ cho nhu cầu làm sạch tại cơ sở của mình. Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, Rama Việt Nam đã tiến hành giao hàng nhanh chóng kèm theo hướng dẫn sử dụng và bảo hành đầy đủ.

Video test sản phẩm

Trong quá trình sử dụng máy nếu có bất cứ thắc mắc gì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 098.676.5115 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Trả lời