EARABLE VIỆT NAM sử dụng máy siêu âm để hoà tan dung dịch

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Chị Nguyễn Phương Thanh
  • Địa chỉ: 49-51 đường 30B, Trần Não, phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Máy rửa sóng siêu âm RAMA RS6.5L
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Tận dụng máy siêu âm để hoà tan dung dịch được để trong bình thuỷ tinh
  • Đơn vị cung cấp: RAMA Việt Nam

Bể rửa siêu âm là một trong những sản phẩm làm sạch tiên tiến nhất khi sở hữu hàng loạt những ưu điểm, hỗ trợ con người loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt đồ vật mà không cần tiêu hao nhiều công sức, thời gian cũng như hoá chất tẩy rửa.

  • Với nhiều dòng máy khác nhau, bể làm sạch bằng sóng siêu âm Rama cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, giúp các món đồ trở nên sáng bóng như mới.
  • Đặc biệt, bằng phương châm “mang sản phẩm Việt đến tay người Việt”, nhà sản xuất Rama Việt Nam lựa chọn chất liệu tốt nhất để làm ra sản phẩm nhưng với mức giá vô cùng ưu đãi, đủ sức cạnh tranh so với sản phẩm nhập khẩu.
  • Sản phẩm chất lượng, hiệu quả khi dùng, giá cực tốt.

Liên hệ với RAMA Việt Nam, chị Nguyễn Phương Thanh sinh sống và làm việc tại Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh muốn tìm hiểu sâu hơn về giải pháp siêu âm.

tron-dung-dich

Vấn đề khách hàng đang gặp phải là gì?

Được biết khách hàng đã từng dùng bể rửa siêu âm kích thước khá nhỏ, không rõ mức công suất, cho 100ml dung môi IPA vào trong bể để khuấy trộn hoá chất và nhận thấy có hiệu quả. Chính vì vậy, chị Thanh muốn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này, tăng mức dung môi lên khoảng 1 lít. Dung môi được sử dụng là IPA- isopropanol. Tuy nhiên, dung môi này có chứa cồn, khi sử dụng bể rửa siêu âm có nhiệt độ cao có thể gây cháy nổ nguy hiểm, cần đến sự tư vấn chi tiết và tính toán kỹ lưỡng từ kỹ thuật viên của RAMA Việt Nam.

Giải pháp của RAMA Việt Nam

Nhận thấy liều lượng khách hàng sử dụng ít, nếu sử dụng máy có thể tích lớn hơn so với máy cũ, điều chỉnh nhiệt độ ở mức không quá cao, máy đặt nơi thông thoáng khi sử dụng sẽ an toàn cho người vận hành khi máy hoạt động.

Chúng tôi khuyên dùng máy rửa sóng siêu âm RAMA RS6.5L.

Tính đến thời điểm hiện tại, RAMA Việt Nam đang cung cấp 2 dòng máy rửa siêu âm dòng R và RS. Trong đó RAMA RS ưu việt hơn khi có thể điều chỉnh được nhiệt độ, thời gian và công suất, đáp ứng tối đa nhu cầu hiện tại của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ với RAMA Việt Nam thông qua số hotline 0986.765.115 để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat