EST VINA Rửa vết bẩn phôi nhôm JIG đồ gá – Trang bị công nghệ cần thiết trong quá trình gia công cơ khí

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Chị Nga
  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Quế Võ, Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh
  • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm công nghiệp Rama GM61L
  • Số lượng: 01 bể
  • Yêu cầu: Rửa vết bẩn phôi nhôm JIG
  • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần Rama Việt Nam

Liên hệ với Rama Việt Nam, chị Nga – Đại diện công ty TNHH EST VINA đã tìm hiểu thêm thông tin về bể rửa siêu âm công nghiệp Rama – Model chuyên làm sạch các công cụ dụng cụ, chi tiết máy nhanh chóng, an toàn và bền bỉ.

be-sieu-am-rua-ijg

 

Yêu cầu khách hàng – Rửa vết bẩn bám dính trên phôi nhôm JIG

Khuôn JIG hay còn được gọi là đồ gá, sử dụng để gá các chi tiết hay cụm chi tiết nào đó. Đây là vật dụng cần thiết sử dụng phụ trợ cho việc cố định để lắp ráp, gia công phôi và kiểm tra sản phẩm. Không chỉ vậy, nó còn có nhiệm vụ xác định vị trí cần thiết của phôi nhằm giữ chặt phôi trong quá trình cắt và gia công đảm bảo độ chính xác cao.

Đồ gá có nhiều loại khác nhau, được thiết kế khá tỉ mỉ và nhiều chi tiết nhỏ. Để làm sạch được thiết bị chuyên dụng này, rửa thủ công không thể xử lý toàn bộ. Với sự ra đời của bể rửa siêu âm công nghiệp, ứng dụng công nghệ làm sạch hiện đại, việc làm sạch các vết bẩn có trên phôi nhôm JIG trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

be-sieu-am-rua-ijg

Bể rửa siêu âm – Giải pháp làm sạch sâu và kéo dài tuổi thọ linh kiện thiết bị/công cụ dụng cụ

Trong ngành công nghiệp điện tử, bể rửa siêu âm có vai trò khá quan trọng. Nó giúp làm sạch và bảo vệ các thiết bị, linh kiện một cách tốt nhất. Các thiết bị điện tử thường rất nhỏ và có nhiều chi tiết, nhất là các bảng mạch, do đó mà việc tẩy rửa thủ công thông thường thường rất khó khăn, không thể làm sạch hết các bụi bẩn hay vết rỉ sét bám sâu bên trong.

Khi bể rửa siêu âm bắt đầu hoạt động, sự chuyển động co dãn của dung dịch sẽ tạo ra vô số bọt khí nhỏ, các bọt khí này sẽ len lỏi vào các ngóc ngách nhỏ nhất của thiết bị mà các dụng cụ tẩy rửa thông thường khác không thể nào chạm tới được. Khi các bọt khí này vỡ ra sẽ tạo nên áp suất lớn, nhờ đó mà có thể đánh bật được mọi vết bẩn ở tận sâu bên trong. Hơn nữa, các linh kiện điện tử thường rất dễ bị hư nếu bị va chạm mạnh nên sử dụng các cách tẩy rửa thủ công nhiều lúc lại dễ làm hư các linh kiện.

Xét trong phạm vi rộng rãi hơn, bể rửa siêu âm cũng được ứng dụng trong việc rửa các công cụ dụng cụ, linh kiện cơ khí, làm sạch các vết bẩn hoặc dầu nhớt bám dính trên vật dụng mà không cần phải thực hiện quá nhiều bước cầu kỳ, phôi nhôm đồ gá chính là một trong số đó.

Bể rửa siêu âm là một giải pháp tối ưu, hiệu quả, an toàn và hiện đại giúp làm sạch các dụng cụ, thiết bị một cách tốt nhất. Với nhiều ưu điểm vượt trội nó có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất. Hiệu quả của nó đã được chứng thực rõ ràng nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

be-sieu-am-rua-ijg

Rama Việt Nam cảm ơn EST VINA đã tin tưởng lựa chọn bể rửa siêu âm công nghiệp Rama GM61L của chúng tôi và có những phản hồi tích cực. Quý Anh/Chị đang cần tìm hiểu về công nghệ và sản phẩm làm sạch này, vui lòng liên hệ với Rama Việt Nam để tư vấn chính xác dòng bể rửa có kích thước và tính năng phù hợp nhất.

Trả lời