Gara ô tô Bá Thành làm sạch linh kiện ô tô bám dính dầu mỡ với máy rửa siêu âm Rama

Gara ô tô Bá Thành làm sạch linh kiện ô tô bám dính dầu mỡ với máy rửa siêu âm

Thông tin khách hàng

Nhu cầu làm sạch linh kiện ô tô tại Gara ô tô Bá Thành

Lam-sach-linh-kien-o-to-bam-dinh-dau-mo-voi-may-rua-sieu-am-rama-1
Garage ô tô Bá Thành

Gara ô tô Bá Thành là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng xe ô tô và các dòng xe công, xe tải công xuất lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Đối với các dòng xe ô tô và xe tải, sau một quá trình sử dụng, các linh kiện xe thường bị bám dính các loại bụi bẩn và dầu mỡ từ động cơ. Các vết dầu mỡ do bám dính và tích tụ lâu ngày nên dần cứng lại trên bề mặt, cực kỳ khó làm sạch.

Việc làm sạch thủ công thông thường phải mất rất nhiều thời gian mới có thể làm sạch được hoàn toàn. Chưa kể trong quá trình chà rửa thủ công, lực tay quá mạnh có thể gây hư hỏng các linh kiện bộ phận nhạy cảm của ô tô, gây nên tổn thất cho chủ gara. Do đó, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại gara của mình, đồng thời giảm thiểu khối lượng công việc mà nhân viên phải làm, chủ gara ô tô Bá Thành đã liên hệ với Rama Việt Nam để được tư vấn một loại máy rửa siêu âm nhằm phục vụ nhu cầu làm sạch các linh kiện ô tô tại cơ sở của mình.

Các tiêu chí để lựa chọn máy rửa siêu âm dùng trong làm sạch linh kiện ô tô

Để lựa chọn một sản phẩm máy rửa siêu âm phù hợp dùng trong làm sạch linh kiện ô tô, quý khách hàng cần phải lưu ý một số điểm sau đây:

Dung tích máy: Đối với việc lựa chọn máy rửa siêu âm, việc quan trọng nhất lựa chọn được dung tích máy. Bởi lẽ, khi làm sạch, vật dụng cần làm sạch cần phải được đặt ngập hết trong dung dịch. Do đó cần xem xét kích thước các mẫu linh kiện cần rửa để mua được một loại máu rửa siêu âm có kích thước phù hợp. Thông thường, các loại linh kiện ô tô có kích thước tương đối lớn  vì vậy nên chọn các loại máy dung tích trên 10 lít để việc tẩy rửa được thuận tiện hơn. Tuy nhiên, để chính xác thì quý khách hàng nên liên hệ để chúng tôi kiểm tra và tư vấn một sản phẩm phù hợp nhất.

Tính năng của máy: Các loại máy rửa siêu âm của Rama có nhiều chủng loại với đa dạng dung tích và tính năng khác nhau. Để sử dụng trong việc làm sạch linh kiện ô tô, quý khách hàng nên tìm một loại máy có tích hợp các tính năng điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và công suất để dễ dàng điều chỉnh trong quá trình làm sạch thực tế.

Căn cứ vào những lưu ý trên, kết hợp với sự tư vấn tận tình của Rama Việt Nam, Gara ô tô Bá Thành quyết định đặt mua dòng sản phẩm máy rửa sóng siêu âm Rama RS15L để làm sạch các linh kiện ô tô tại cơ sở của mình.

Máy rửa siêu âm Rama RS15L – dòng máy làm sạch hiệu quả, dung tích lớn

Lam-sach-linh-kien-o-to-bam-dinh-dau-mo-voi-may-rua-sieu-am-rama-2
Máy rửa siêu âm Rama RS15L

Làm một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu tới từ Rama Việt Nam, máy rửa siêu âm Rama RS15L tích hợp nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

  • Làm sạch hiệu quả với tần số sóng siêu âm 40KHz
  • Dễ dàng điều chỉnh thời gian, nhiệt độ, công suất cho các linh kiện cần làm sạch.
  • Đầu xả nước tiện lợi giúp dễ dàng loại bỏ nước bẩn có trong bể.
  • Dung tích lên tới 15L phù hợp để làm sạch cho nhiều linh kiện có kích thước lớn nhỏ khác nhau.
  • Chất liệu inox 304 cao cấp, không bị oxy hóa, đảm bảo tuổi đời sử dụng của máy.

Để đặt mua các sản phẩm máy rửa siêu âmbể rửa siêu âm từ Rama Việt nam, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 098.676.5115 để được tư vấn và báo giá chi tiết! Hoặc bạn có thể truy cập website Rama.vn để tham khảo thêm thông tin, thông số các sản phẩm khác.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các cơ sở sản xuất trực tiếp:

  • Miền Bắc : Lô 33 khu công nghiệp Lại Yên, xã Lại Yên Hoài Đức, Tp. Hà Nội
  • Miền Nam : Số 55 Đường 12C, P Long Thạnh Mỹ, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
  • Facebook:    https://www.facebook.com/rama.com.vn

Trả lời