Giá máy rửa bát nhà hàng bao nhiêu là hợp lý?

Máy rửa bát là một thiết bị thiết yếu không thể thiếu đối với bất kỳ nhà hàng nào. Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu máy rửa bát nhà hàng với xuất xứ, thương hiệu, tính năng và giá bán khác nhau. Vậy mức giá máy rửa bát nhà hàng bao nhiêu là hợp lý?

Có nên mua máy rửa bát cho nhà hàng?

Bên cạnh hương vị món ăn, bát đĩa sạch sẽ cũng là yếu tố quan trọng trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng, quán ăn hay khách sạn. Chắc chắn bạn sẽ không muốn phải đối mặt với lời phàn nàn hay tức giận của khách hàng khi bữa ăn được phục vụ trên một chiếc đĩa bẩn hay đồ dùng hoen ố.

Đằng sau sự thành công của mỗi nhà hàng, khách sạn hay quầy bar là sự cam kết nỗ lực làm việc không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên và các thiết bị nhà bếp tinh tuý hỗ trợ cho sự sáng tạo và năng suất làm việc của họ. Máy rửa bát công nghiệp nhà hàng là một trong những thiết bị đó – trợ thủ đắc lực cho công việc nhà bếp bận rộn.

Giá máy rửa bát nhà hàng bao nhiêu là hợp lý

Đó là lý do vì sao nên đầu tư mua một chiếc máy rửa bát công nghiệp nhà hàng. Và bạn có thể đang băn khoăn đặt ra câu hỏi vậy máy rửa bát nhà hàng thì có giá bao nhiêu?

Bảng giá máy rửa bát công nghiệp nhà hàng

Tuỳ thuộc vào kích thước, thương hiệu, công suất và các tính năng sử dụng một máy rửa bát nhà hàng có giá từ 24 đến 257 triệu đồng. Dưới đây là bảng giá máy rửa bát nhà hàng đến từ những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay:

Thương hiệuGiá bán
Máy rửa ly bát công nghiệp WinterhalterTừ đến 76 đến 161 triệu
Máy rửa bát công nghiệp siêu âm RamaDòng máy rửa bát siêu âm một chậu rửa công nghiệp: Từ 24 đến 32 triệu đồng

Dòng máy rửa bát siêu âm hai – ba chậu rửa công nghiệp: Từ 36 đến 55 triệu đồng

Máy rửa bát công nghiệp DolphinTừ 42 đến 75 triệu
Máy rửa ly bát nhà hàng AsberTừ 39 đến 57 triệu
Máy rửa bát nhà hàng HobartTừ 63 đến 257 triệu

(Dòng máy rửa bát công nghiệp độc lập, máy rửa bát công nghiệp băng tải)

Máy rửa bát nhà hàng OztiTừ 48 đến 168 triệu

Giá máy rửa bát nhà hàng bao nhiêu?

Đối với phần lớn các chủ doanh nghiệp thì khả năng chi trả là một yếu tố quan trọng đến quyết định mua hàng. Nhưng đôi khi chủ nhà hàng thường dễ tập trung nhiều vào giá cả mà bỏ qua các yếu tố quan trọng khác như quy mô và công suất.

Tưởng tượng bạn mua phải một chiếc máy rửa bát quá nhỏ so với nhu cầu kinh doanh. Điều này sẽ ảnh hưởng lâu dài đến quy trình hoạt động làm việc trong nhà bếp và khả năng phục vụ kịp thời khách hàng tiếp đến sẽ là ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh của bạn.

Nên mua máy rửa bát bao nhiêu tiền

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ sẽ chỉ cần máy rửa bát công suất vừa phải đặt ở bên dưới quầy trong khi nhà hàng, quán bar, khách sạn hay bếp ăn công nghiệp đòi hỏi máy rửa bát công suất lớn.

Có thể sẽ khó đưa ra quyết định nào với một doanh nghiệp mới thành lập. Trong trường hợp này bạn có thể cân nhắc việc thuê máy rửa bát trong thời gian ngắn hạn và lựa chọn mua máy khi tình hình kinh doanh được xác định rõ ràng hơn.

Lợi ích khi mua máy rửa bát công nghiệp siêu âm Rama

Giá cả tốt nhất thị trường máy rửa bát siêu âm

Là dòng máy rửa bát công nghiệp Việt Nam có chất lượng tương đương so với các dòng máy rửa bát nhà hàng nhập khẩu nhưng lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Tiết kiệm nước và điện năng

Có khả năng tái sử dụng nước giúp tiết kiệm nước và điện năng hiệu quả.

máy rửa bát công nghiệp siêu âm Rama
Máy rửa bát công nghiệp siêu âm Rama – Giá cả tốt nhất thị trường máy rửa bát siêu âm

Tư vấn trước, trong và sau khi mua máy

Tư vấn thông tin trước khi mua máy. Tư vấn và lắp đặt miễn phí tại nhà

Thiết kế và sản xuất máy theo yêu cầu

Rama có xưởng thiết kế sản xuất máy rửa bát theo yêu cầu của khách hàng.

Chính sách giao hàng siêu tốc

Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm nhanh chóng với thời gian giao hàng tối đa là 48 giờ kể từ khi đặt hàng. Giao hàng miễn phí khu vực Hà Nội và tp.HCM

Dịch vụ bảo hành sửa chữa tốt nhất

Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy rửa bát siêu âm chuyên nghiệp, tận tâm nhất. Tất cả dòng máy rửa bát siêu âm Rama được bảo hành 12 tháng. Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *