Giảm nguy cơ lây truyền COVID-19 và các bệnh khác bằng cách sử dụng một thiết bị mới tấn công mầm bệnh trong không khí và trên các bề mặt

NEW YORK , ngày 18 tháng 5 năm 2020 / PRNewswire / – PA Consulting và Hydroxyl Technologies Ltd tìm kiếm các đối tác thương mại để nhanh chóng sản xuất một thiết bị mạnh mẽ sử dụng các gốc hydroxyl để vô hiệu hóa coronavirus và các mầm bệnh khác trong không gian trong nhà, bảo vệ mọi người trong cuộc sống hàng ngày.

PA Consulting (PA), công ty tư vấn chuyển đổi và đổi mới toàn cầu, và Hydroxyl Technologies Ltd (HTL) đã hợp tác để phát triển Airora Professional, một công nghệ khử nhiễm được cấp bằng sáng chế dựa trên các gốc hydroxyl chủ động chống lại các bệnh nhiễm vi rút và vi khuẩn trong không khí và bề mặt, bao gồm cả Coronavirus, Cúm , Norovirus, e-Coli và MRSA.

Công nghệ này sử dụng các gốc hydroxyl, thường được gọi là ‘chất tẩy rửa tự nhiên’, xuất hiện tự nhiên ngoài trời nhưng không có trong nhà. Các hydroxyl này nhanh chóng phản ứng với vi rút và vi khuẩn, phá hủy thành tế bào và vật chất di truyền của chúng để vô hiệu hóa chúng, mà không gây hại cho con người và động vật.

1200px OH .svg

Airora Professional sử dụng một quy trình được cấp bằng sáng chế duy nhất trong việc khử nhiễm không khí. Không giống như các hệ thống dựa trên bộ lọc, chỉ có thể làm sạch không khí đi qua chúng, Airora tạo ra nguồn cung cấp liên tục hydroxyl, giúp làm sạch không khí và các bề mặt trong toàn bộ căn phòng 24/7. Các hydroxyl vô hiệu hóa tất cả các loại vi rút và vi khuẩn, làm giảm đáng kể nguy cơ nhiễm trùng qua không khí và bề mặt.

Tầm nhìn của PA và HTL là với các đối tác phù hợp, trong vòng vài tháng, họ có thể tung ra một giải pháp quy mô áp dụng cho nhiều lĩnh vực như bệnh viện, các cơ sở chăm sóc y tế và thú y khác, văn phòng, trường học và trường đại học, nhà hàng và quán bar, phương tiện giao thông và nhà riêng. Công nghệ này có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu nguy hiểm từ vi rút và vi khuẩn trong không khí và bám trên bề mặt ở những khu vực này – cả trong thời kỳ đại dịch hiện tại và bất kỳ đợt bùng phát tiềm ẩn nào trong tương lai.

thiet bi HTL

Công nghệ Airora của HTL đã được thử nghiệm rộng rãi bởi nhiều phòng thí nghiệm được công nhận trên toàn thế giới, bao gồm Cơ quan Bảo vệ Sức khỏe Vương quốc Anh (HPA) tại Porton Down. HPA đã thử nghiệm công nghệ này trên một loại virus khó tiêu diệt trong phòng thí nghiệm được các nhà vi sinh vật học sử dụng làm mô hình thử nghiệm. Công nghệ này đã được chứng minh là có hiệu quả diệt tới 99,9999% vi rút dạng khí dung đậm đặc.

Thiết bị có thể được gắn trên tường, trần nhà hoặc trên bàn ở bất kỳ môi trường nào trong nhà và hoạt động 24/7 để ngăn chặn mầm bệnh, cho phép cuộc sống bình thường tiếp tục mà không bị gián đoạn.

Hydroxyl Technologies đã phát triển công nghệ này trong hơn 15 năm và đã chứng minh nó thông qua một số mô hình hoạt động, nhưng trong bối cảnh đại dịch hiện nay, tiềm năng của nó đang được hiện thực hóa.

PA là một chuyên gia về đổi mới và phát triển sản phẩm nhanh chóng. Nhóm PA hiện đang hoàn thiện thiết kế sản xuất cuối cùng.

Với một lịch sử đưa khéo léo vào cuộc sống kể từ năm 1943, PA đã phát triển rất nhiều đổi mới trong những năm qua, trong đó có sự phát minh ra thiết bị phân phối thuốc phổi mới, một thiết bị tự giám sát để đo glucose trong máu, và một điều khiển từ xa IED dò từng đoạt giải thưởng. PA hiện đang hỗ trợ điều phối lời kêu gọi của Chính phủ Vương quốc Anh đối với các nhà sản xuất nhanh chóng xây dựng và vận hành các máy thở cứu sinh cho NHS.

Lorraine Baldry , Đồng sáng lập và Chủ tịch HTL, cho biết:  “PA là chuyên gia trong việc kết hợp sự đổi mới khéo léo với phát triển sản phẩm nhanh chóng. Để hỗ trợ cuộc chiến chống lại COVID-19 và bảo vệ cuộc sống, chúng tôi có mục tiêu chung là đưa công nghệ này vào thế giới càng sớm càng tốt. ”

Wil Schoenmakers , người đứng đầu thực hành sản xuất và tiêu dùng toàn cầu của PA Consulting , cho biết: “HTL có chuyên môn vô song về các giải pháp gốc hydroxyl. Công nghệ được cấp bằng sáng chế của họ hiệu quả hơn nhiều lần so với các giải pháp khử nhiễm khác trong môi trường trong nhà và nó hoạt động mà không cần mọi người dọn sạch không gian. Công nghệ này có thể giúp mọi người an toàn hơn khi ở trong nhà. ”

Giới thiệu về HTL

Hydroxyl Technologies, Ltd được sinh ra từ sự phát triển công nghệ trước đây của Tri-Air Developments Ltd. Tạo ra các gốc hydroxyl trong không khí một cách an toàn và hiệu quả là cốt lõi. Các công nghệ đột phá tập trung vào một số thách thức môi trường lớn nhất mà thế giới phải đối mặt, bao gồm làm sạch ô nhiễm từ không khí và các bề mặt tiếp xúc bên trong các tòa nhà, đảm bảo các cơ sở y tế vô trùng và giảm ô nhiễm từ tất cả các thiết bị đốt hydrocacbon, bao gồm cả xe cộ.

Nguồn: prnewswire.com

Trả lời