Làm sạch linh kiện điện tử dễ dàng chỉ với máy rửa siêu âm Rama RS15L tại Bình Dương

Thông tin khách hàng:

Tên khách hàng: Anh Hoàng Trung – CÔNG TY TNHH GTI VIỆT NAM

Địa chỉ nhận hàng: Lô A-2B-CN Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Tên sản phẩm: 01 máy rửa siêu âm rama rs15l

Nhu cầu: rửa linh kiện máy móc

Đơn vị cung cấp: CÔNG TY CỔ PHẦN RAMA VIỆT NAM

Thông tin sản phẩm: 

 • Model : Bacteria 4
 • Thương hiệu : Dr.Ozone
 • Sản lượng : 4g O3/h
 • Công suất : 70W
 • Điện áp : 220V/50Hz
 • Kích thước : 260 x 210 x 165 mm
 • Chất liệu : inox 201
 • Diện tích sử dụng : 40 – 50 m2
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Thương hiệu: Rama
 • Xuất xứ: Việt Nam.

Linh kiện điện tử là thứ cần đến nhiều sự tỉ mỉ vì thường chúng rất nhỏ, bất kỳ  tác động vật lý mạnh mẽ nào tác động đến chúng đều có thể gây ra nhiều tổn thất không đáng có. Suy nghĩ đến những vấn đề này, muốn giảm thiểu chi phí hỏng hóc linh kiện trong quá trình làm sạch cũng như nhân công làm sạch. Công ty GTI Việt Nam đã tìm đến chúng tôi để có thể có được giải pháp tối ưu nhất cho những nhu cầu mà ho đưa ra.

Máy rửa siêu âm Rama RS15L được tin tưởng lựa chọn làm thiết bị rửa linh kiện điện tử
Máy rửa siêu âm Rama RS15L được tin tưởng lựa chọn làm thiết bị rửa linh kiện điện tử

Và để có thể đáp ứng được nhu cầu của họ, tư vấn viên của chúng tôi đã đưa ra giải pháp chính là thiết bị máy rửa siêu âm Rama RS15L. Đây chính là thiết bị phù hợp nhất có thể đáp ứng được những mong muốn mà khách hàng của chúng tôi đã đưa ra. HÃy cùng chúng tôi xem được Máy rửa siêu âm Rama RS15L có thể làm được gì? Làm sạch các linh kiện điện tử như nào nhé.

Cách máy rửa siêu âm Rama RS15L hoạt động để có thể làm sạch linh kiện điện tử

Quá trình sử dụng sóng siêu âm cho phép làm sạch sâu mà không cần chải sát mạnh, làm giảm nguy cơ hư hại.  Máy rửa siêu âm Rama Rs15L là một công cụ hiệu quả được sử dụng để làm sạch các linh kiện điện tử như bo mạch, chip, và các bộ phận nhỏ khác. Nguyên lý hoạt động của máy dựa trên việc sử dụng sóng siêu âm, mà qua đó tạo ra hàng triệu bọt khí nhỏ trong dung dịch làm sạch. Dưới đây là quá trình chi tiết về cách thức hoạt động của sóng siêu âm trong việc làm sạch linh kiện điện tử:

Cách máy rửa siêu âm RS15L hoạt động để làm sạch linh kiện điện tử
Cách máy rửa siêu âm RS15L hoạt động để làm sạch linh kiện điện tử
 • Một bộ phận gọi là bộ phát siêu âm (transducer) trong máy sẽ chuyển đổi năng lượng điện thành sóng âm tần số cao, thường từ 20 kHz đến 40 kHz. Sóng này sau đó được truyền vào dung dịch làm sạch trong bể của máy rửa siêu âm.
 • Khi sóng siêu âm lan truyền trong chất lỏng, nó tạo ra các vùng áp suất cao và thấp xen kẽ nhanh chóng. Trong các vùng áp suất thấp, các bọt khí nhỏ được hình thành. Khi các bọt này đạt đến một kích thước nhất định, chúng sẽ sụp đổ hoặc “nổ” với lực rất lớn, tạo ra lực tác động mạnh mẽ tại điểm đó.
 • Khi các bọt khí nổ, chúng tạo ra những luồng nước siêu tốc đánh vào bề mặt của linh kiện, đẩy bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, hàn xì, và các chất bẩn khác ra khỏi bề mặt và các ngõ ngách khó tiếp cận trên linh kiện.
 • Quá trình này không chỉ làm sạch bề mặt mà còn đảm bảo không làm hỏng các linh kiện điện tử nhạy cảm, đồng thời loại bỏ các tạp chất mà các phương pháp làm sạch thông thường không thể đạt được.

Ưu điểm của dòng máy rửa siêu âm RS15L

Ứng dụng công nghệ siêu âm hiện đại trong máy rửa siêu âm Rama RS10L mang lại hiệu quả làm sạch sâu, có khả năng loại bỏ vết bẩn ngay cả tại những khu vực khó tiếp cận. Thiết bị này cho phép làm sạch các linh kiện mà không cần phải tháo rời chúng, đơn giản hóa quá trình bảo trì và tăng cường an toàn trong sử dụng. Với thiết kế bền bỉ, máy rửa siêu âm Rama RS10L hiếm khi gặp vấn đề hỏng hóc cần bảo hành sửa chữa.

Máy cũng được trang bị các tính năng thông minh, cho phép điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và công suất một cách linh hoạt. Sử dụng máy này không đòi hỏi sự giám sát thường xuyên, giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết, đồng thời tiết kiệm chi phí nhân công.

Thêm vào đó, Rama RS10L được cung cấp với mức giá cực kỳ cạnh tranh, mang lại sự lựa chọn hấp dẫn với nhiều ưu đãi đặc biệt, làm nó trở thành một giải pháp làm sạch vượt trội cho mọi nhu cầu.

Xem thêm: máy rửa chén bát sóng siêu âm công nghiệp chính hãng

Hiệu quả làm sạch của Máy rửa siêu âm RAMA

Quý khách quan tâm đến sản phẩm có thể tìm và đặt mua qua những cách thức sau:

Ngoài ra, quý khách có thể đến trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm máy rửa siêu âm tại các cơ sở:

 • Miền Bắc : Lô 33 khu công nghiệp Lại Yên, xã Lại Yên Hoài Đức, Tp. Hà Nội
 • Miền Nam : Số 55 Đường 12C, P Long Thạnh Mỹ, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Quý khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng của sản phẩm!

Trả lời