Linh kiện, đồng hồ sáng bóng cùng máy rửa sóng siêu âm Rama tại Đồng Nai

Thông tin khách hàng:

Thông tin sản phẩm:

 • Dung tích tiêu chuẩn : 0.8L
 • Điện áp : 220V-50Hz
 • Công suất : 60W
 • Tần số : 40KhZ
 • Sồ sò : 1
 • Hẹn giờ : 0 – 30 phút
 • Kích thước bồn rửa: 150x85x65 mm
 • Kích thước máy : 175x110x125 mm
 • Trọng lượng : 1.6Kg

Linh kiện đồng hồ sáng bóng cùng máy rửa sóng siêu âm Rama

Linh kiện điện tử là một thành phần điện tử cơ bản và có thể có trong một linh kiện riêng biệt (một thiết bị riêng lẻ hoặc một linh kiện rời rạc) có hai hay nhiều đầu nối điện. Những linh kiện này trên thực tế thì chúng sẽ được kết nối với nhau, thường là bằng cách hàn vào một bảng mạch in, để tạo ra một mạch điện tử (một mạch riêng biệt) với một chức năng cụ thể. Các linh kiện điện tử cũng chính là các phần tử rời rạc cơ bản có những tính năng xác định được dùng cho ghép nối thành mạch điện hay thiết bị điện tử.

Đồng hồ là một vật dụng cũng khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách vệ sinh nó một cách sạch sẽ nhất giúp đồng hồ có độ bền lâu hơn.

Việc làm sạch các linh kiện hay các phụ kiện như đồng hồ, trang sức là điều cần thiết để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như độ bền của nó. Chính vì một trong những lý do trên, Anh Minh đã đặc biệt quan tâm tới máy rửa linh kiện do Rama Việt Nam sản xuất với yêu cầu đặt ra là làm sạch các linh kiện cũng như đồng hồ của mình.

Linh kiện, đồng hồ sáng bóng cùng máy rửa sóng siêu âm Rama tại Đồng Nai
Máy rửa sóng siêu âm Rama tại Đồng Nai

Máy rửa sóng siêu âm Rama liệu có làm sạch các linh kiện và đồng hồ?

Máy rửa sóng siêu âm Rama đã được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn, cũng chính vì yếu tố làm sạch triệt để các vết bẩn, dầu mỡ hay những tạp chất bám trên các bề mặt của linh kiện hay đồng hồ.

Máy rửa sóng siêu âm Rama hoạt động trên nguyên lý tạo các đợt sóng siêu âm tác động lên nước tạo thành những bong bóng khí li ti khi va chạm vật lý hoặc dưới tác động của sóng siêu âm vỡ ra tạo ra các áp lực khác nhau đẩy hết các loại bụi bẩn tạp chất trên bề mặt điện tử. Nó có thể loại bỏ các tạp chất mà không làm giảm tuổi thọ của các linh kiện hoặc gây hóa chất trên bề mặt. Điều này giúp đảm bảo rằng các thiết bị điện tử sẽ luôn hoạt động tốt và bền bỉ.

Linh kiện, đồng hồ sáng bóng cùng máy rửa sóng siêu âm Rama tại Đồng Nai
Máy rửa sóng siêu âm Rama tại Đồng Nai

Những ưu thế mà máy rửa siêu âm Rama đem lại?

 • Với mức đầu tư hợp lý vừa túi tiền – Sử dụng lâu bền: Bể rửa siêu âm chuyên dụng dành cho rửa các đồ linh kiện, trang sức hay đông hồ thường có dung tích khá nhỏ, chính vì vậy, mức giá của bể chỉ giao động từ 1.380.000đ đến 22.999.000đ cho tùy từng loại dung tích khác nhau, khách hàng có thể đầu tư để làm sạch các đồ vật nhỏ nói chung cũng như các linh kiện và đồng hồ nói riêng.
 • Máy rửa siêu âm Rama được sản xuất và phân phối trực tiếp từ Rama Việt Nam nên sẽ có mức giá gốc, không qua bên thứ ba. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo linh kiện thiết bị tốt, tuổi thọ cao, đầu tư một lần, sử dụng nhiều năm.
 • Không sử dụng hoá chất độc hại – Thân thiện với môi trường và hạn chế tối đa chi phí phát sinh: Như đã nói ở trên, nguyên tắc làm sạch bằng sóng siêu âm sử dụng công nghệ tạo bọt khí, mỗi giây tạo ra 25000 đến hơn 120.000 bọt khí mang năng lượng hoặc bọt khí chân không. Khi bong bóng khí phá vỡ do tác động sóng siêu âm hoặc va chậm vật lý, tạo ra lực hút đánh bay chất bẩn bám trên bề mặt. Chính vì vậy, sử dụng bể rửa siêu âm Rama rửa linh kiện và đồng hồ sẽ không cần cấp hoá chất. Nếu muốn sử dụng dung dịch làm sạch chuyên dụng để tăng tốc độ làm sạch, cần tham khảo ý kiến từ chuyên gia.

Địa chỉ mua máy rửa sóng siêu âm uy tín, chất lượng ở Đồng Nai

Để tìm mua sản phẩm này ở Đồng Nai, quý khách có thể có thể tìm hiểu qua hai cách:

Thứ nhất, truy cập vào website Rama.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline (Zalo/Call) : 098.676.5115 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Thứ hai, quý khách đến trải nghiệm trực tiếp tại các cơ sở của Rama trên toàn quốc:

 • Miền Bắc : Lô 33 khu công nghiệp Lại Yên, xã Lại Yên Hoài Đức, Tp. Hà Nội
 • Miền Nam : Số 55 Đường 12C, P Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp. HCM
 • Facebook:  https://www.facebook.com/rama.com.vn

Rama Việt Nam cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất!

 

Trả lời