Ứng dụng công nghiệp cho các giải pháp dựa trên nước

Các dung dịch không chứa dung môi là giải pháp tối ưu để làm sạch các bộ phận công nghiệp vì chúng được thiết kế để loại bỏ dầu nhẹ, mỡ và đất khỏi nhiều loại vật liệu bao gồm nhôm, thép không gỉ, đồng, đồng thau, magie, các bộ phận in 3D cũng như một số loại nhựa . Dung dịch nước là giải pháp lý tưởng cho máy siêu âm trong nhiều ứng dụng làm sạch công nghiệp bao gồm hoàn thiện các bộ phận, chi tiết các bộ phận, hoàn thiện kim loại, tiền xử lý, tẩy dầu mỡ và xử lý hàng loạt. Làm sạch các bộ phận công nghiệp của bạn bằng các giải pháp gốc nước luôn mang lại kết quả hoàn hảo và thậm chí bạn có thể làm sạch các vết nứt và kẽ hở bên trong.

Nếu bạn là nha sĩ hoặc chuyên gia y tế đang tìm kiếm một sản phẩm để loại bỏ các mảnh vụn và cặn bã hữu cơ, màng sinh học, đất vô cơ, mô, chất nhầy và máu khỏi dụng cụ và thiết bị y tế, thì dung dịch làm sạch gốc nước là lý tưởng cho mục đích của bạn. Giải pháp này an toàn khi sử dụng trên thép không gỉ, nhựa, cao su thủy tinh và nhôm và tấn công các chuỗi protein ở cấp độ phân tử. Hơn nữa, nó thúc đẩy phòng chống nhiễm trùng và tái xử lý dụng cụ.

Lựa chọn dung dịch làm sạch bằng sóng siêu âm
Cần lưu ý về thành phần, nồng độ của dung dịch làm sạch để phòng ngừa sự tác động tiêu cực đến đồ vật

Dung dịch gốc nước là tối ưu để làm sạch đồ trang sức

Sử dụng sản phẩm gốc nước có chứa a-mô-ni-ắc an toàn cho vàng, bạc, kim cương, kim loại quý và đá quý để làm sạch đồ trang sức sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, việc trang sức tiếp xúc với amoniac nồng độ cao có thể dẫn đến tình trạng đổi màu, bị ăn mòn, theo đó, quá trình áp dụng cần được tuân thủ nghiêm ngặt về thời gian và hàm lượng.