Nhà hàng Manwah – 2 cơ sở đều sử dụng cùng một bí quyết rửa bát số lượng lớn sạch nhanh và sáng bóng

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng: Anh Nam
 • Địa chỉ: Toyota Building 315 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Sản phẩm: Bể rửa bát siêu âm công nghiệp RAMA
 • Số lượng: 01 máy
 • Yêu cầu: Rửa bát đĩa số lượng lớn tại nhà hàng hotpot
 • Đơn vị cung cấp: RAMA Việt Nam

Nằm trong chuỗi cửa hàng thuộc công ty cổ phần thương mại dịch vụ Cổng Vàng, nhà hàng Manwah tin tưởng và sử dụng máy rửa bát siêu âm công nghiệp đến từ thương hiệu RAMA Việt Nam. Thiết bị được giao nhanh chóng và đi vào vận hành ổn định ở cả hai cơ sở: Điểm 1 : Tầng 1, BigC, Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội và Điểm 2 : Vinhome Ocean Park Gia Lâm với đầy đủ phiếu xuất kho, hướng dẫn sử dụng và chứng nhận xuất xưởng.

be-rua-bat-sieu-am-cong-nghiep

Khách hàng thử nghiệm hiệu quả làm sạch của bể rửa siêu âm RAMA trước khi tiến hành đặt mua sản phẩm

Đặc biệt cẩn thận trong khâu lựa chọn nhà cung cấp, nhân viên trực thuộc công ty Cổng Vàng đã trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi để test thử nghiệm hiệu quả xử lý vết bẩn đến từ máy rửa bát công nghệ sóng siêu âm.

Sau khi cáp nguồn của máy làm sạch siêu âm được cắm vào nguồn điện và bật máy, đầu dò bắt đầu hoạt động gần như ngay lập tức. Nó chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng siêu âm. Do bị kích thích, đầu dò tăng kích thước, tạo ra các sóng âm thanh nén tần số cao và dẫn đến sự hình thành của các bong bóng. Khi sóng nén tiếp tục, các bong bóng sẽ phát triển lớn hơn, và khi chúng đạt đến một kích thước nhất định, không thể giữ được hình dạng lâu hơn nữa, các bong bóng sẽ khuấy động qua chất lỏng, và tách rời. Những bong bóng này là những gì tác động vào các vật thể trong bể, loại bỏ bụi, chất bẩn, dầu và các chất bẩn khác bám vào các vật dụng.

Khách hàng của chúng tôi đã trực tiếp quan sát khả năng xử lý của bể rửa siêu âm và nhận thấy đạt hiệu quả như mong đợi. Với thiện chí đó, RAMA Việt Nam nhận được sự tin tưởng và trở thành nhà cung cấp máy rửa bát siêu âm công nghiệp cho một số cơ sở của nhà hàng Manwah. Được biết phía khách hàng rất mong đợi vào nhà cung cấp tại Việt Nam, bởi lẽ quá trình thương thảo hợp đồng diễn ra dễ dàng, nhanh chóng đồng thời cũng sẽ được hỗ trợ bảo hành và bảo trì trong thời gian ngắn, gặp sự cố đều có thể giải quyết, RAMA Việt Nam chính là đơn vị thoả mãn mọi yêu cầu như vậy.

be-rua-bat-sieu-am-cong-nghiep-5

Kỹ thuật viên RAMA Việt Nam trực tiếp giao hàng và hỗ trợ lắp đặt

Sau khi hoàn thành bàn giao máy rửa bát siêu âm công nghiệp tại cơ sở của BigC Thăng Long, RAMA Việt Nam đã tiếp tục lên đường để hoàn thiện bàn giao máy rửa bát siêu âm công nghiệp cho nhà hàng Manwah tại Vinhome  Ocean Park Gia Lâm.

 • Đặt máy trên bề mặt phẳng, tại ví trí an toàn không sụt lún, gần nguồn điện và nguồn nước.
 • Điều chỉnh độ cân bằng cho máy, không đặt nghiêng làm ảnh hưởng đến hoạt động và tuổi thọ máy.
 • Sử dụng điện thế đúng định mức 220V.
 • Dây tiếp đất phải được nối đất để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Ống dẫn nước được nối cẩn thận, đảm bảo không rò rỉ nước.

be-rua-bat-sieu-am-cong-nghiep-6

Hiệu quả làm sạch cao – Máy vận hành ổn định sau một thời gian dài

RAMA Việt Nam trực tiếp hướng dẫn khách hàng cách thức sử dụng, sau khi đặt một lượng bát đĩa lớn vào bể rửa, mực nước cao trên 2/3 bổn rửa, mỗi lần rửa cách nhau tối thiểu 15 phút, tính đến thời điểm hiện tại, máy rửa bát siêu âm công nghiệp vẫn đạt hiệu quả làm sạch cao và vận hành ổn định tại nơi đây.

Bằng sự tin tưởng, công ty cổ phần thương mại dịch vụ Cổng Vàng đang cân nhắc để đầu tư sang toàn bộ chuỗi các nhà hàng Manwah, GOGI, Vuvuzela, Hutong… nhằm tiết kiệm thời gian cũng như nhân công cho quá trình rửa bát đũa và cách dụng cụ nhà bếp.

Quý khách hàng đang tìm kiếm thương hiệu rửa siêu âm uy tín – chất lượng vui lòng liên hệ với RAMA Việt Nam thông qua tổng đài trực tuyến 1900.4790 để được tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc.

Trả lời

0986.765.115