Rama Việt Nam cung cấp bể rửa dụng cụ y tế hỗ trợ bệnh viện Dã chiến Hà Nam

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Bệnh viện Dã chiến Hà Nam
  • Địa chỉ: Số 158, Đường Trường Chinh, Thành Phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
  • Sản phẩm: Máy rửa sóng siêu âm Rama SA1B
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Khử trùng dụng cụ y tế tại bệnh viện dã chiến tỉnh Hà Nam
  • Đơn vị cung cấp: Rama Việt Nam

rama-viet-nam-cung-cap-be-rua-sieu-am-cho-benh-vien-da-chien-ha-nam

Rama Việt Nam cung cấp bể rửa dụng cụ y tế miễn phí cho bệnh viện dã chiến Hà Nam

Báo Chính phủ đưa tin Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Hà Nam trong những ngày qua diễn biến hết sức phức tạp, khó lường, đã ghi nhận nhiều ca F0 trong cộng đồng và tại một số doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

Tính đến ngày 30/9/2021 Hà Nam đang cách ly tổng cộng 15.200 người; trong số các trường hợp đang thực hiện cách ly, có: 10.726 trường hợp cách ly tại nhà, 6 người tại cơ sở y tế, 1.866 người tại các cơ sở cách ly tập trung, 102 người cách ly nhập cảnh và 2.500 người cách ly tại khu công nghiệp. Số ca nhiễm không ngừng tăng cao, mỗi ngày lượng F0 tăng lên khoảng và chục cho đến trăm người. Hiện tại, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện dã chiến tỉnh Hà Nam vẫn đang làm việc hết công suất.

Để hỗ trợ một phần nhỏ vào công tác phòng chống dịch bênh Covid 19 tại bệnh viện dã chiến tỉnh Hà Nam, Rama Việt Nam quyết định cung cấp bể rửa siêu âm SA1B miễn phí, phục vụ công tác rửa dụng cụ y tế nhanh, sạch, an toàn trong vòng 45 ngày.

rama-viet-nam-cung-cap-be-rua-sieu-am-cho-benh-vien-da-chien-ha-nam

Bể rửa đã được vận chuyển cận thận đến tận nơi, hy vọng với tấm lòng nhỏ của Rama Việt Nam, sẽ làm nên được những điều ý nghĩa, góp phần vào công tác cùng cả nước phòng chống dịch bệnh.

Bằng viện sử dụng bể rửa công nghiệp Rama dung tích lớn này, có thể rửa đồng thời nhiều dụng cụ, thiết bị y tế khác nhau, làm sạch sâu ngay tại những điểm mùi mà giải pháp rửa thông thường không thể thực hiện được.

rama-viet-nam-cung-cap-be-rua-sieu-am-cho-benh-vien-da-chien-ha-nam

Máy rửa sóng siêu âm Rama SA1B hiện đã có mặt tại khá nhiều doanh nghiệp, bệnh viện phòng khám và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Nếu quý khách hàng đang cảm thấy băn khoăn về sản phẩm công nghệ, vui lòng liên hệ với Rama Việt Nam qua hotline 098.676.5115 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Trả lời