Rửa đồ inox bám dính mỡ và bụi bẩn trong quá trình chế tạo

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng: Công ty TNHH Xây dựng, cơ khí và thương mại Bình Minh
 • Địa chỉ: KCN Nam Thăng Long, P. Thuỵ Phương, Q. Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
 • Sản phẩm: Máy rửa siêu âm Rama RS30L
 • Số lượng: 01 máy
 • Yêu cầu: Rửa đồ inox, trong lòng ống có mỡ, bị bẩn do quá trình chế tạo
 • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ Phần Rama Việt Nam

Công ty TNHH xây dựng cơ khí và thương mại Bình Minh là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo. Sản phẩm tại nơi đây được chia ra làm 3 loại sản phẩm chính: Đồ gá, linh kiện cơ khí, khuôn và chi tiết khuôn.

Được biết trong quá trình chế tạo, những linh phụ kiện inox sẽ bị bám dính dầu, trong lòng ống có mỡ và những vết bẩn gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chất lượng. Để giải quyết được vấn đề này, đại diện công ty Bình Minh đã tìm kiếm khá nhiều giải pháp hiện có trên thị trường hiện nay và nhận thấy máy rửa sóng siêu âm được khá nhiều đơn vị tin dùng. Sau khi tham khảo một số nhà sản xuất và phân phối dòng sản phẩm này, anh đã quyết định tin tưởng Rama Việt Nam – Nhận tư vấn và quyết định đặt mua máy rửa siêu âm Rama RS30L.

rua-do-inox-bam-dinh-dau-mo

Rama Việt Nam – Nhà sản xuất máy rửa siêu âm số 1 tại Việt Nam

Đại diện công ty TNHH Xây dựng cơ khí và thương mại Bình Minh chia sẻ: Trên thực tế, tại Việt Nam hiện đang có rất nhiều nhà phân phối máy rửa siêu âm, thế nhưng, số nhà sản xuất dòng sản phẩm này lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Để được mua với giá bán tận gốc và có hỗ trợ về mặt kỹ thuật nhanh chóng nhất, Bình Minh nghĩ chúng tôi nên lựa chọn một nhà sản xuất uy tín để nhận thiết bị về mà không cần chờ đợi lâu, phát sinh bảo hành cũng được xử lý nhanh, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Không phải ngẫu nhiên Rama Việt Nam được khách hàng đánh giá là thương hiệu dẫn đầu trong thị trường siêu âm.

 • Rama Việt Nam là đơn vị sản xuất, cung cấp hàng triệu bể rửa siêu âm cho Quý khách hàng có nhu cầu từ quy mô dân dụng đến quy mô công nghiệp.
 • Giá bán ưu đãi, cân đối với chi phí có thể đầu tư của chủ đầu tư.
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí, mọi hỗ trợ đều nhanh chóng, thường trực 24/7.
 • Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Rama, có rất nhiều dòng máy có khả năng xuất đi  trong ngày.
 • Kỹ thuật viên lành nghề, tư vấn, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng chi tiết, cặn kẽ.

rua-do-inox-bam-dinh-dau-mo

Kỹ thuật viên Rama giao hàng tận nơi và test thử nghiệm khả năng làm sạch của bể rửa

Sau khi Quý khách hàng xác nhận đơn hàng, Rama Việt Nam đã nhanh chóng đóng gói cẩn thận và vận chuyển đến tận tay người dùng. Tại đây chúng tôi đã hướng dẫn sử dụng và test thử nghiệm khả năng làm sạch của bể rửa siêu âm Rama. Máy dễ sử dụng, vận hành ổn định.

Quý khách hàng hiện đang quan tâm đến máy rửa siêu âm, vui lòng liên hệ với Rama Việt Nam để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và báo giá nhanh chóng nhất.

Trả lời