Rửa dụng cụ pha chế với máy rửa siêu âm Rama tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng

Thông tin sản phẩm

 • Model : RS6.5L
 • Dung tích : 6.5L
 • Điện áp : 220V-50Hz
 • Công suất : Điều chỉnh 0-180W
 • Tần số : 40KhZ
 • Hẹn giờ : 0 – 30 phút
 • Công suất nhiệt : 300W
 • Kích thước bồn rửa: 300x150x150 mm
 • Kích thước máy : 325x175x270 mm
 • Kích thước đóng gói :410x255x355 mm
 • Trọng lượng : 6 Kg
 • Phụ kiện : Giỏ inox, dây nguồn, sách hướng dẫn sử dụng

Dụng cụ pha chế là thứ luôn cần phải được làm sạch để đem đến trải nghiệm thức uống tuyệt vời nhất cho khách hàng. Để tránh các nguyên liệu còn tồn dư pha trộn với nhau tạo nên thức uống không đúng vị, để tránh điều này chị Nhi đã liên hệ với Rama để tìm hiểu thông tin về các dòng bể rửa siêu âm và quyết định lựa chọn máy rửa siêu âm Rama RS6.5L là giải pháp đem đến thức uống hoàn hảo cho quán của mình.

Rửa dụng pha cụ pha chế với máy rửa siêu âm Rama tại Thành phố Hồ Chí Minh
EMC BOOK COFFEE

Làm sạch dụng cụ pha chế với bể rửa siêu âm RS6.5L

Để đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách khi sử dụng cafe, đem đến hương vị chuẩn nhất của cafe cần phải làm sạch đều đặn. Máy rửa siêu âm có thể giúp bạn vệ sinh đồ vật nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn mà bạn vẫn có thể tiết kiệm thời gian cho công việc khác.

Dựa vào nguyên lý làm sạch từ sóng siêu âm trong dung dịch, sóng siêu âm tác động vào nước hình thành nên những bọt khí nhỏ li ti tác động va chạm vào nhau thành những bọt khí lớn hơn khi chúng vỡ ra sẽ tạo nên những luồng sóng xung kích có năng lượng mạnh mẽ đánh bay vết bẩn nhanh chóng. Điểm đặc biệt của dòng máy rửa siêu âm là có thể chỉ sử dụng với nước thường mà vẫn đạt độ làm sạch hiệu quả.

Rửa dụng pha cụ pha chế với máy rửa siêu âm Rama tại Thành phố Hồ Chí Minh
Bể rửa siêu âm Rama RS6.5L đã đến tận tay khách hàng

Có cần cài đặt nhiệt độ cho bể rửa siêu âm?

Câu trả lời là có vì sự gia nhiệt trong quá trình làm sạch bằng sóng siêu âm sẽ có ảnh hưởng nhất định đến hiệu quả làm việc. Cụ thể:

 • Gia nhiệt sẽ làm tăng hiệu quả của quá trình ngâm: Với dung dịch có nhiệt độ ấm hơn sẽ giúp quá trình làm sạch đạt hiệu quả hơn, vì nhiệt độ cao sẽ làm mềm các chất bẩn, cũng như loại bỏ được nhiều loại chất gây ô nhiễm.
 • Loại bỏ khí: Không khí hòa tan và các khí khác ức chế sự xâm thực; dung dịch ấm sẽ giúp các khí này thoát ra ngoài, từ đó hiệu quả làm sạch tăng lên.
 • Giảm độ nhớt: Chất lỏng ấm hơn ít nhớt hơn và độ nhớt thấp hơn có nghĩa là tạo bọt hiệu quả hơn.
Rửa dụng pha cụ pha chế với máy rửa siêu âm Rama tại Thành phố Hồ Chí Minh
Giao hàng và hướng dẫn sử dụng bởi các kĩ thuật của Rama

Mặc dù sự gia nhiệt góp phần đáng kể vào quá trình làm sạch nhưng ngoài việc nhiệt được truyền vào dung dịch bởi bộ gia nhiệt thì nhiệt cũng sẽ sinh ra bởi nhiều nguyên nhân khác và bạn cần phải có sự kiểm soát.

Các đầu dò cũng sẽ tạo ra một lượng nhiệt nhỏ. Một nhóm đầu dò 500 Watt sẽ tạo ra khoảng 90 Watt nhiệt ở cường độ tối đa. Vì vậy, giả sử một bể chứa 6 gallon được cấu hình với 500 Watts sóng siêu âm có hệ thống sưởi ấm được đặt ở 140 °F và đang duy trì nhiệt độ đó. Nếu để sóng siêu âm chạy trong 4 giờ liên tục sau thời gian đó, nhiệt độ của bể có thể tăng lên hơn 160 °F.

Vì vậy mà bạn cũng cần chú ý quá trình làm sạch và đảm bảo rằng nhiệt độ đạt mức cho phép để bảo vệ tuổi thọ cho đồ dùng cũng như bể rửa.

Máy rung siêu âm Rama giao hàng tận nơi tại Thành phố Hồ Chí Minh

Rama Việt Nam nhận lắp đặt, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn giao hàng tận nơi. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp những dòng bể rửa siêu âm, máy rửa bát uy tín chất lượng. Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu sở hữu một chiếc bể rửa siêu âm hãy liên hệ trực tiếp tới só 090.676.5115 hoặc truy cập website Rama.vn để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất!

Mua trực tuyến qua hai kênh:

Trả lời