Rửa linh kiện máy với bể rửa siêu âm Rama RS30L tại Phan Thiết, Bình Thuận

Thông tin khách hàng

Thông tin sản phẩm

 • Model : RS30L
 • Dung tích : 30L
 • Điện áp : 220V-50Hz
 • Công suất : Điều chỉnh 0-900W
 • Tần số : 40KhZ
 • Hẹn giờ : 0 – 30 phút
 • Công suất nhiệt : 600W
 • Kích thước bồn rửa: 500x300x200 mm
 • Kích thước máy : 530x330x330 mm
 • Kích thước đóng gói : 635x405x390 mm
 • Trọng lượng : 17Kg
 • Phụ kiện : Giỏ inox, dây nguồn, sách hướng dẫn sử dụng

Linh kiện máy luôn là một phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi thiết bị, máy móc, nó góp phần đảm bảo máy móc hoạt động trơn tru, hiệu quả. Chính vị sợ ảnh hưởng đến máy móc, thiết bị hoạt động không hiệu quả, anh Hiếu đã quyết định liên hệ tới Rama Việt Nam để nhận tư vấn và lựa chọn sản phẩm Rama RS30L cho việc làm sạch linh kiện máy.

Máy rửa siêu âm Rama RS30L ứng dụng làm sạch nhiều đối tượng khác nhau như máy móc, ống kính, các bộ phận trang thiết bị, đồng hồ, trang sức,…. Với thiết kế bảng điều khiển thông minh dòng máy rửa siêu âm Rama RS30L được thiết kế cho phép người dùng có thể tự cài đặt thời gian, công suất và nhiệt độ.

Rửa linh kiện máy với bể rửa siêu âm Rama RS30L tại Phan Thiết, Bình Thuận
Bể rửa siêu âm Rama RS30L rửa linh kiện máy

Máy rửa siêu âm Rama RS30L làm sạch linh kiện máy như thế nào?

Linh kiện máy móc, thực chất là linh kiện điện tử, nó là một thành phần điện tử cơ bản, có thể có trong một linh kiện riêng biệt (thiết bị riêng lẻ hoặc 1 linh kiện rời rạc) có 2 hay nhiều đầu nối điện.

Khi những linh kiện riêng lẻ này kết nối với nhau qua việc hàn vào bnagr mạch để tạo thành một bảng mạch hoàn chỉnh sẽ có chức năng cụ thể.

Do vậy mà chúng thường có kích thước nhỏ vừa phải và khá khó để có thể làm sạch triệt để. Máy rửa siêu âm ra đời như một giải pháp để đáp ứng nhu cầu làm sạch từ đồ vật nhỏ tới đồ vật có kích thước lớn hơn. Nhờ vào công nghệ siêu âm và vận dụng nguyên lý của nó trong dung dịch để làm sạch đồ vật mà không phải tốn sức, mất thời gian.

Máy hoạt động nhờ vào các đầu dò được thiết kế ẩn dưới đáy bể khi đầu dò phát ra các sóng siêu âm trong nước sẽ hình thành những giao động nhỏ lớn dần thành những bong bong khí, chúng ma sát với nhau tạo thành những bong bóng nhỏ và dày hơn khi vỡ ra sẽ tạo nên một nguồn năng lượng khá mạnh quét sâu vào từng vào ngóc ngách của đồ vật đang rửa. Từ đó các đồ vật ngay cả những ngóc ngách mà mắt thường khó có thể thấy được cũng được làm sạch.

Rửa linh kiện máy với bể rửa siêu âm Rama RS30L tại Phan Thiết, Bình Thuận
Bể rửa siêu âm Rama RS30L có mặt tại Bình Thuận

Một số lưu ý khi lựa chọn dung dịch làm sạch cho dòng sản phẩm bể rửa siêu âm Rama RS30L

Có thể thấy hiệu quả làm sạch của máy rửa siêu âm phụ thuộc vào loại bụi bẩn hoặc cặn bẩn cần loại bỏ. Một dung dịch tẩy rửa có tính kiềm nhẹ sẽ phù hợp để làm sạch các bộ phận có dính dầu. Tác nhân này hoạt động bằng cách phá vỡ các liên kết ion hình thành giữa dầu và kim loại.

Dung dịch tẩy rửa có tính axit nhẹ sẽ thích hợp để loại bỏ gỉ và quá trình oxy hóa. Một chất tẩy oxit, dung dịch axit nhẹ sẽ thích hợp đối với các đồ vật bị han gỉ do quá trình oxy hóa tự nhiên.

Xem thêm: bể rửa siêu âm công nghiệp chính hãng

Mua máy rung rửa siêu âm Rama ở đâu tại Bình Thuận?

Rama Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp, sản xuất bể rung siêu âm uy tín chất lượng với đầy đủ các kích thước khác nhau phù hợp với từng mục đích của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu một trong những dòng bể rửa siêu âm của Rama hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 098.676.5115 hoặc truy cập website Rama.vn để được tư vấn chi tiết nhất!

Trả lời