Tổng hợp mẫu chậu rửa công nghiệp loại 1-2-3 hố chất lượng tốt 2021

Đáp ứng nhu cầu thực tế, các mẫu chậu rửa công nghiệp hiện được cải tiến về mẫu mã, chất liệu kèm kích thước, phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Trong số các loại bồn rửa chén công nghiệp phổ biến hiện nay, chậu inox được đánh giá cao vì có độ bền tốt, gia công dễ dàng với mức giá thành phải chăng.

Giới thiệu chậu rửa công nghiệp

Bệnh viện, trường học, nhà hàng, bếp ăn tập thể dành cho công nhân,… là những nơi có nhu cầu sử dụng bồn rửa chén công nghiệp nhiều hơn cả. Với số lượng người ăn đông, lượng bát đĩa nhiều, sự xuất hiện của chậu rửa công nghiệp không chỉ giúp việc vệ sinh bát đĩa được thuận tiện, dễ dàng.

bồn rửa công nghiệp

Ngoài ra, sự nâng cao các tính năng còn giúp người dùng dễ dàng làm sạch đồ dùng, tiết kiệm nhân lực, thời gian cũng như chi phí. Trong nhiều trường hợp, chậu rửa bát công nghiệp còn được dùng để rửa thực phẩm rau quả, đồ ăn và rửa tay.

Ưu điểm nổi bật của bồn rửa Inox công nghiệp

So với các loại chậu rửa bằng nhựa, nhôm, bồn rửa inox công nghiệp có nhược điểm là trọng lượng lớn, do đó, việc di chuyển gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, hầu hết chậu rửa đều được lắp đặt cố định và không di chuyển. Sản phẩm cũng được thiết kế các van mở nước, thoát nước để thay thế nước dễ dàng.

Bên cạnh đó, bồn rửa công nghiệp cũng có những ưu điểm sau:

Chất liệu inox an toàn

Mặc dù, inox có trọng lượng lớn, gây nặng nề trong việc di chuyển nhưng thay vào đó, chúng được đánh giá là 1 trong những chất liệu có độ bền cao. Ngay cả khi chúng được đặt trong môi trường có độ ẩm lớn, thời tiết khắc nghiệt thì tình trạng han gỉ cũng ít khi bị xảy ra. Điều này không chỉ giúp nâng cao độ bền của chậu rửa công nghiệp mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm, tránh tình trạng rỉ sét trộn lẫn trong thực phẩm. Bên cạnh đó, với chất liệu inox, việc vệ sinh bồn rửa cũng trở nên thuận tiện hơn.

bồn rửa chén công nghiệp

 

Kích thước chậu lớn

Vì là dòng sản phẩm công nghiệp nên bồn rửa inox công nghiệp cũng có kích thước rất lớn. Dù là dòng 1 hố, 2 hố hay 3 hố thì kích thước mỗi bồn rửa cũng được đảm bảo để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong môi trường công nghiệp.

Sản phẩm liên quan tốt nhất

Gia công đơn giản

Không quá khó để cho ra đời một chiếc bồn rửa công nghiệp. Điều kiện để tạo ra sản phẩm là các tấm inox đảm bảo chất lượng, dụng cụ gia công cần thiết cùng như người thợ lành nghề. Bằng các kỹ thuật khác nhau, bồn rửa bát công nghiệp nhanh chóng ra đời.

bồn rửa inox công nghiệp

Tuy nhiên, với các sản phẩm cao cấp hơn, tích hợp các tính năng hiện đại như bảng điều khiển cảm ứng, tính năng gia nhiệt, chế độ hẹn giờ,… thì bồn rửa inox công nghiệp thường được sản xuất dưới dây truyền, đảm bảo các chi tiết được chính xác một cách tối đa.

Các mẫu chậu rửa công nghiệp phổ biến

Có nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng khi mua chậu rửa công nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế mà người dùng có thể đưa ra các tiêu chí lựa chọn về kích thước 1 bồn rửa và số lượng bồn rửa.

Bồn rửa chén công nghiệp 1 hố

Bồn rửa công nghiệp 1 hố là dòng bồn rửa công nghiệp nhỏ nhất, chúng phù hợp hơn với các trường học hay nhà hàng quy mô nhỏ. Các loại chậu này đều được thiết kế đầu xả nước vào và thoát nước ra. Chúng cũng có thể được thiết kế gắn liền với bệ nấu ăn hay khu vực sơ chế thực phẩm.

Chậu rửa công nghiệp 2 hố

Với các bồn rửa công nghiệp 2 hố, nhà sản xuất thường nghiêng về mục đích sử dụng 1 ngăn để rửa và 1 ngăn để tráng với nước sạch. Khi đó, tốc độ rửa đồ dùng trở nên nhanh hơn, trong khi lượng nước sử dụng được giảm thiểu. Đặc biệt, với loại bồn rửa chén công nghiệp bằng công nghệ siêu âm, nhiều thiết bị 2 bồn được thiết kế dạng 1 bể rửa và 1 bể sấy, giúp nâng cao hiệu quả làm việc một cách rõ rệt.

chậu rửa công nghiệp 2 hố

Chậu rửa bát công nghiệp 3 hố

Chậu rửa công nghiệp 3 hố là mẫu không quá phổ biến trên thị trường, chúng thường được làm theo yêu cầu riêng biệt của người dùng bởi với số lượng 3 bồn, chúng thường chỉ xuất hiện trong các bếp ăn có quy mô rất lớn.

Cũng giống như chậu rửa 2 hố, các loại chậu rửa 3 hố có thể được cấu thành các tính năng riêng biệt cho từng hố thay vì sử dụng chúng vào cùng mục đích là rửa đồ. Với bể rửa siêu âm công nghiệp 3 bồn, người dùng có thể sử dụng hố đầu tiên để rửa lần 1, hố thứ 2 để tráng và hố thứ 3 để sấy.

Địa chỉ mua bồn rửa chén inox công nghiệp

Để mua bồn rửa chén công nghiệp không hề khó. Tuy nhiên, các cơ sở cung cấp khác nhau sẽ cho ra các sản phẩm với chất liệu, mẫu mã, tính năng cũng như giá thành khác nhau.

báo giá bồn rửa công nghiệp

Tại Hà Nội, người mua có thể tìm đến các xưởng gia công kim loại để đặt làm chậu rửa hoặc tìm đến các nhà phân phối bồn rửa inox chuyên dụng. Cần lưu ý rằng, giá thành đi kèm với chất lượng. Một sản phẩm có giá rẻ không thể đảm bảo hiệu quả sử dụng cũng như độ bền tối đa và ngược lại. Do đó, để có được chậu rửa công nghiệp chất lượng cao, việc tìm đến nhà cung cấp uy tín với chính sách và chế độ hậu mãi rõ ràng là điều mà người mua hàng cần đặc biệt lưu ý.

Trả lời