GEO-GEAR Vĩnh Phúc sử dụng Bể rửa siêu âm Rama làm sạch cặn phôi bám trên cam xe máy

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: CÔNG TY HỮU HẠN CÔNG NGHIỆP GEO-GEAR VĨNH PHÚC
  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Khai Quang, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
  • Sản phẩm: 01 Bể rửa siêu âm công nghiêp 38L và 01 bể lọc dầu
  • Số lượng: 02 bể
  • Yêu cầu: Làm sạch các cặn phôi bám trên sản phẩm cam xe máy (linh kiện của xe máy)
  • Đơn vị cung cấp: Công ty cổ phần Rama Việt Nam

GEO-GEAR yêu cầu test hiệu quả làm sạch của Bể rửa siêu âm Rama

su-dung-be-rua-sieu-am-rama-lam-sach-can-phoi-bam-tren-cam-xe-may-1

Công ty Hữu Hạn Công Nghiệp GEO-GEAR là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và gia công các sản phẩm dùng trong ngành cơ khí: các linh kiện, phụ tùng dùng cho xe ô tô, xe gắn máy, các loại linh kiện cho mô tơ công nghiệp và gia dụng, linh kiện máy lạnh, máy camera, linh kiện các loại máy móc, thiết bị,…

su-dung-be-rua-sieu-am-rama-lam-sach-can-phoi-bam-tren-cam-xe-may-2

Trong quá trình sản xuất các linh kiện xe mà cụ thể là sản phẩm cam xe máy, GEO-GEAR gặp phải vấn đề nghiêm trọng do  cặn phôi và dầu mỡ bám dính trên cam xe máy rất khó làm sạch. Nếu làm sạch theo phương pháp chà rửa thủ công với hóa chất sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí nhân công, mà lại không đem lại hiêu quả làm sạch toàn diện do cam xe máy có kích thước nhỏ và nhiều góc khuất khó lau chùi.

Để xử lý vấn đề này, đại diện của GEO-GEAR đã liên hệ với Rama Việt Nam để được tư vấn một giải pháp làm sạch linh kiện xe máy phù hợp. Trước đó, chúng tôi đã tiến hành test hiệu quả làm sạch thực tế với các sản phẩm cam xe máy có dính cặn phôi và dầu mỡ của khách hàng. Kết quả làm sạch thu được vô cùng bất ngờ, các cặn phôi và dầu mỡ bám dính trên cam xe máy đã được loại bỏ nhanh chóng chỉ sau 1 phút chạy máy.

Rama Việt Nam hoàn thiện thiết kế bể rửa siêu âm kết hợp với bể lọc dầu làm sạch cam xe máy

su-dung-be-rua-sieu-am-rama-lam-sach-can-phoi-bam-tren-cam-xe-may-4

Nhằm đem lại cho khách hàng hiệu quả làm sạch tối ưu nhất, Rama Việt Nam đã nghiên cứu về các đặc điểm sản phẩm cần làm sạch cũng như nhu cầu của khách hàng. Sau đó chúng tôi đã thiết kế phương án làm sạch chi tiết cho khách hàng bao gồm các sản phẩm:

  • 01 Bể rửa siêu âm Rama 38L: Với nhu cầu làm sạch linh kiện cam xe máy số lượng lớn, tuy nhiên chi tiết này có kích thước không quá lớn. Do đó chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng một bể rửa siêu âm chuyên dụng có dung tích 38L. Bể đem lại hiệu quả làm sạch vượt trội nhờ ứng dụng tần số sóng siêu âm 40KHz. Ngoài ra, bể được tích hợp các chức năng điều chỉnh thời gian và nhiệt độ giúp quá trình làm sạch trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.

su-dung-be-rua-sieu-am-rama-lam-sach-can-phoi-bam-tren-cam-xe-may-5

Bể rửa siêu âm Rama dung tích 38L

  • 01 Bể lọc dầu: Trong quá trình làm sạch cam xem máy, phần cặn phôi và các dầu mỡ sẽ rất nhanh bị đẩy lên trên trở thành một lớp màng cặn bẩn ở trên bề mặt nước. Nước quá bẩn sẽ ảnh hưởng đến việc làm sạch các linh kiện, nếu thay nước liên tục cho bể thì sẽ gây lãng phí nước cũng như tốn thêm một lượng lớn hóa chất làm sạch cho mỗi lần thay. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã thiết kế thêm một bể lọc dầu cho khách hàng, với mục đích lọc sạch các cặn bẩn và dầu mỡ đọng ở phía trên mà vẫn giữ nguyên lượng nước rửa ở phía dưới. Giúp tiết kiệm nước cũng như hóa chất làm sạch một cách tối đa.

su-dung-be-rua-sieu-am-rama-lam-sach-can-phoi-bam-tren-cam-xe-may-6

Bể lọc dầu

Rama Việt Nam bàn giao sản phẩm nhanh chóng và hướng dẫn tận tình

Sau khi hoàn thành thiết kế và sản xuất, Rama Việt Nam đã nhanh chóng bàn giao sản phẩm tới tận tay khách hàng. Đồng thời hướng dẫn vận hành các sản phẩm chi tiết.

su-dung-be-rua-sieu-am-rama-lam-sach-can-phoi-bam-tren-cam-xe-may-3

Với phương châm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Rama Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực cải tiến công nghệ cũng như đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp phải bất cứ vấn đề gì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số Hotline: 098.676.5115 để được tư vấn nhanh chóng nhất!

Trả lời