Rửa đồ sản xuất gia công cùng bể rửa siêu âm tại Bắc Ninh

Thông tin khách hàng

Thông tin sản phẩm

 • Model : GM61L
 • Dung tích : 61L
 • Kích thước bồn rửa : 500 x 350 x 350 mm
 • Kích thước máy : 630 x 495 x 700 mm
 • Tần số siêu âm : 40Khz
 • Công suất siêu âm : Điều chỉnh 0-900W
 • Công suất nhiệt : 3000W
 • Hẹn giờ : 1 -99 phút
 • Nhiệt độ rửa : 20 – 95OC
 • Phụ kiện : Giá inox, sách hướng dẫn sử dụng

Rửa đồ sản xuất gia công cùng bể rửa siêu âm tại Bắc Ninh

Làm sạch là nhu cầu tất yếu của con người, do vậy công nghệ siêu âm đã ra đời với tính năng làm sạch hiệu quả. Trong các khu công nghiệp việc đồ dùng trong gia công, sản xuất lâu ngày sẽ bị bám bẩn vì vậy việc phải vệ sinh thường xuyên sẽ giúp chúng sử dụng được lâu hơn bền hơn, đặc biệt trong các khu công nghiệp thì số lượng các đồ vật dụng cần rửa là rất lớn. Nhận thấy được điều đó, Chị Minh đã liên hệ với Rama Việt Nam để đặt 02 bể rửa siêu âm công nghiệp Rama GM61L phục vụ cho việc làm sạch các sản phẩm của mình.

Rửa đồ sản xuất, gia công cùng bể rửa siêu âm tại Bắc Ninh
Công ty TNHH EHWA TECH

Nguyên lý làm sạch của bể rửa siêu âm công nghiệp GM61L với dụng cụ sản xuất

Máy rửa siêu âm Rama GM61L có dung tích tầm trung do vậy mà nó được ứng dụng khá nhiều trong việc các lĩnh vực khác nhau.

Nguyên lý hoạt động là việc dựa vào khả năng tạo ra các luồng sóng siêu âm, khi đi vào trong nước, các sóng siêu âm này sẽ tác động khiến phân tử nước co lại và giãn ra liên tục. Chỉ cần một thời gian ngắn, hàng triệu các bọt khí nhỏ được hình thành mà mắt người khó có thể thấy được, khi chúng vỡ ra sẽ tạo thành một nguồn năng lượng cực lớn có khả năng đánh bật các vết bẩn khỏi bề mặt đồ dùng. Và các nguồn năng lượng này cũng sẽ len lỏi vào được các khe kẽ nhỏ nhất để đẩy vết bẩn ra ngoài. Do vậy, bể rửa vừa có thể làm sạch một cách hiệu quả dụng cụ mà không gây ảnh hưởng gì đến nó.

Sử dụng bể rửa siêu âm GM61L đúng cách

Rửa đồ sản xuất, gia công cùng bể rửa siêu âm tại Bắc Ninh
Bể rửa siêu âm công nghiệp Rama GM61L được vận chuyển tận nơi

Khi sử dụng bể rung siêu âm GM61L bạn cần phải thực hiện theo các bước sau để đạt được hiệu quả tốt nhất:

 • Bước 1: Đổ nước vào bể đạt tối thiểu 2/3 dung tích của bể
 • Bước 2: Cài đặt thời gian và nhiệt độ phù hợp. Đây là một bước để thời gian làm nóng nước nên bạn cần chú ý lựa chọn nhiệt độ phù hợp với chất liệu của đồ vật. Tránh những đồ vật không chịu được nhiệt cao gây biến dạng hoặc hư hỏng.
 • Bước 3: Đặt đồ vật vào giỏ đựng hoặc có thể sử dụng dây treo lên, không được để đồ vật tiếp xúc với đáy bể vì có thể gây xước đáy bể cũng như dẫn đến hỏng các đầu dò.
 • Bước 4: Cho vào bể bắt đầu quá trình làm sạch, chờ đến khi quá trình hoàn tất, lấy đồ vật ra và rửa lại với nước sạch sau đó lau với khăn mềm

Và đương nhiên, nước là dung dịch phổ quát nhất, tuy nhiên bạn có thể thêm một số dung dịch làm sạch khác phù hợp với tính chất đồ vật, đặc biệt là không chứa cồn hay các chất dễ gây cháy nổ. Và khi bạn muốn sử dụng hóa chất hay dung dịch nào thì tốt nhất hãy liên hệ tham khảo ý kiến từ nhà sản xuất.

Rửa đồ sản xuất, gia công cùng bể rửa siêu âm tại Bắc Ninh
Bàn giao 2 bể rửa siêu âm cho công ty tại Bắc Ninh

Rama Việt Nam – Đơn vị cung cấp bể rửa siêu âm công nghiệp uy tín chất lượng tại Bắc Ninh

Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu 1 chiếc bể rửa siêu âm công nghiệp có thể liên hệ tới chúng tôi qua số Hotline: 098.676.5115 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Hoặc bạn có thể truy cập website Rama.vn để tham khảo một số dòng sản phẩm khác của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn có 2 cơ sở sản xuất trực tiếp bạn có thể tham khảo:

Trả lời