Mang theo sứ mệnh cung cấp các dòng sản phẩm làm sạch ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hiện đại, rama.vn ra đời và trở thành website chuyên cung cấp thông tin về giá cả, thông số sản phẩm, tính năng, ưu điểm nổi bật,… đồng thời tư vấn chi tiết, chính xác để quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình thiết bị phù hợp với nhu cầu.

RAMA Việt Nam không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý, tiến độ giao hàng đảm bảo, đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của quý khách hàng. Bằng độ uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm, từ đó trở thành nơi trao niềm tin và gửi hy vọng của hàng triệu người tiêu dùng.

Toàn bộ bể rửa siêu âm của chúng tôi có linh kiện nhập khẩu tại Đài Loan và lắp ráp tại Việt Nam. Hướng đến phân khúc sản phẩm có chất lượng tốt, vận hành ổn định và bền bỉ với thời gian, mức giá cực kỳ cạnh tranh so với hàng loạt các thương hiệu khác hiện đã và đang có trên thị trường.

Những biệt đãi chỉ có khách hàng RAMA Việt Nam được hưởng:

  • Bể rửa siêu âm RAMA có mức giá thành rẻ, chất lượng, sử dụng bền bỉ
  • RAMA Việt Nam có cơ sở sản xuất lắp ráp tại Việt Nam, sản phẩm trong trạng thái sẵn sàng, đặt mua liền có, quý khách hàng không cần mất nhiều thời gian chờ đợi.
  • Sản phẩm có giá bán trực tiếp, không qua bên thứ ba thương mại
  • Toàn bộ vấn đề bảo hành, bảo trì thực hiện nhanh chóng do có sẵn linh kiện phụ kiện và đội ngũ kỹ thuật giàu chuyên môn.
  • Tư vấn nhiệt tình, chính xác
  • Hỗ trợ tối đa trong giải đáp thắc mắc về sản phẩm và công nghệ
  • Thiết kế bể rửa siêu âm theo yêu cầu

Thế mạnh làm nên khác biệt của thương hiệu RAMA chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, kỹ thuật và bộ phận tư vấn khách hàng thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn và tìm hướng cải thiện, khắc phục nhanh chóng, hướng đến xây dựng một RAMA năng động, sáng tạo, và chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia ở hiện tại và tương lai.

Trang liên hệ

[contact-form-7 id=”6″ title=”Contact form 1″]