Máy rửa chai thủy tinh/ chai lọ sóng siêu âm

Máy rửa chai thuỷ tinh sóng siêu âm với hiệu quả làm sạch tối ưu, tuổi thọ sử dụng lâu dài được sử dụng để làm sạch chai lọ phòng thí nghiệm, chai thủy tinh đựng nước, chai thủy tinh đựng rượu cho dây chuyền chiết rót đóng nắp chai, các công ty sản xuất chai thuỷ tinh, xưởng sản xuất chai lọ nhựa, ngành công nghiệp đồ uống, dược phẩm, thực phẩm, hoá chất …

Máy rửa chai thủy tinh/ chai lọ sóng siêu âm

MÁY RỬA CHAI THUỶ TINH, MÁY RỬA CHAI PET SÓNG SIÊU ÂM RAMA

Những chai lọ mới hoặc đã qua sử dụng được đưa vào máy rửa sạch, sấy khô.

Trong ngành công nghiệp đồ uống, nhiều doanh nghiệp sản xuất thu lượm các chai thuỷ tinh đã bán ra thị trường và tái chế sử dụng. Điều này giúp giảm thiểu lượng rác thải, hạn chế tối đa gây ô nhiễm hay tác động xấu đến môi trường và thúc đẩy mô hình sản xuất kinh tế tuần hoàn.

Vỏ chai sau khi được người tiêu dùng sử dụng, sẽ được thu gom và tái chế trở lại thành chai thuỷ tinh hoàn toàn mới và quay trở lại với người dùng.

Để không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, những chai lọ thu gom này sẽ được tẩy rửa sạch với máy rửa làm sạch bằng sóng siêu âm trước khi đưa vào dây chuyền chiết rót đóng chai. Đây là công đoạn vô cùng quan trọng trong quy trình sản xuất nước uống đóng chai, thực phẩm đóng hộp …

>>> BẠN ĐỌC XEM THÊM: Bể rửa siêu âm công suất lớn rửa sạch chai lọ

NGUYÊN LÝ LÀM SẠCH BẰNG SÓNG SIÊU ÂM

Máy rửa chai sóng siêu âm làm sạch bụi bẩn, vết bẩn khô cứng, nấm mốc ở chai rỗng hay hộp rỗng. 

Hoàn toàn tự động: 

Chỉ cần đưa chai lọ, bình chứa vào giỏ đặt vào vị trí rửa. Dung dịch rửa siêu âm sẽ làm sạch phần bên trong và bên ngoài của chai. Các bước sóng siêu âm hình sin chuyển động trong dung môi hoà tan tác động liên tục lên vật dụng cần tẩy rửa, đánh bay mọi vết bẩn kể cả những vết bẩn bám chắc nhất. Chai lọ, hộp đựng sẽ được làm sạch đến từng chi tiết nhỏ. Tiếp theo công đoạn tẩy rửa bằng sóng siêu âm, chai lọ sẽ được chuyển sang công đoạn sấy khô.

Sau khi rửa sạch và sấy khô, bề mặt chai lọ bình chứa sẽ đạt tiêu chuẩn “ba không”: Không đóng cặn, không bám bẩn và không vi khuẩn.

Máy rửa chai sóng siêu âm gồm hệ thống gia nhiệt, hệ thống siêu âm, hệ thống lọc, hệ thống bảng điều khiển, hệ thống sấy khô (thiết kế theo yêu cầu).

Ứng dụng của sóng siêu âm trong công nghiệp sản xuất đồ uống đóng chai là một lời cam kết thực tế, nỗ lực đem đến sản phẩm chất lượng an toàn cho người tiêu dùng. 

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN MÁY RỬA CHAI THUỶ TINH SÓNG SIÊU ÂM RAMA?

  1. Rama Việt Nam là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp máy rửa sóng siêu âm. 
  2. Giá cả tốt nhất thị trường máy rửa siêu âm
  3. Các sản phẩm máy rửa siêu âm Rama được chứng nhận tiêu chuẩn bởi V-CAL, nhận nhiều phản hồi tích cực về chất lượng từ hàng triệu người dùng cũng như các doanh nghiệp lớn.
  4. Thiết kế, sản xuất theo yêu cầu: Rama có xưởng chuyên sản xuất máy rửa siêu âm theo yêu cầu của khách hàng. Do đó sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn có nhiều lựa chọn hơn về dung tích bể rửa, các tính năng sử dụng hay công suất …
  5. Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị hỏng do lỗi từ nhà sản xuất. 
  6. Chính sách bảo hành toàn quốc: Tất cả các sản phẩm của Rama được bảo hành 12 tháng.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm của Rama quý khách sẽ nhận được những quyền lợi sau:

  • Tư vấn, lắp đặt miễn phí tại nhà
  • Hướng dẫn vận hành trước, trong và sau khi mua máy
  • Nhiều chương trình ưu đãi, giao hàng thanh toán COD tại nhà, miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh …

Trả lời