Phòng khám PC Dentist làm sạch dụng cụ nha khoa dễ dàng với máy rửa siêu âm Rama

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng: Nha khoa PC Dentist
 • Địa chỉ: Trần Minh Quyền, Phường 10, Quận 10 HCM
 • Sản phẩm: Máy rửa siêu âm RAMA RS15L
 • Số lượng: 01 máy
 • Yêu cầu: Làm sạch dụng cụ nha khoa
 • Đơn vị cung cấp: Công ty cổ phần Rama Việt Nam

Phương pháp làm sạch dụng cụ nha khoa thủ công gây nguy hiểm, tốn thời gian

lam-sach-dung-cu-nha-khoa-voi-may-rua-sieu-am-rama

Nha khoa thẩm mỹ đang là dịch vụ sức khỏe đang cực kỳ phát triển ở nước ta trong những năm gần đây. Người đi khám không chỉ tới các cơ sở chính quy, bệnh viện công mà các phòng khám tư nhân cũng thu hút rất nhiều các khách hàng có nhu cầu. Chính vì vậy việc làm sạch các thiết bị, dụng cụ nha khoa tại các phòng khám là điều được nhiều chủ phòng khám quan tâm.

Trước đây, tại các bệnh viện phòng khám thường sử dụng các phương pháp làm sạch thủ công bằng tay để làm sạch các dụng cụ nha khoa. Sau đó đem dụng cụ đi xử lý với hóa chất hoặc hấp diệt trùng để loại bỏ vi khuẩn. Tuy nhiên việc làm sạch bằng tay không làm sạch được hoàn toàn các dụng cụ có nhiều chi tiết, khớp nối, những khớp đóng mở như: các loại mũi khoan, thám trâm, kềm, dao,… Việc làm sạch bằng tay chỉ có giới hạn, không thể làm sạch hoàn toàn các ngóc ngách, góc khuất, điểm mù của dụng cụ. Hơn nữa các dụng cụ nha khoa thường có những loại vật dụng sắc nhọn, nên khi làm sạch thủ công thường tăng khả năng sát thương và lây nhiễm chéo các loại bệnh nguy hiểm.

Máy rửa siêu âm Rama làm dụng cụ nha khoa đơn giản dễ dàng

Máy rửa siêu âm Rama sử dụng công nghệ sóng siêu âm hiện đại, sóng siêu âm này được tạo thành từ các đầu dò chuyên dụng giúp chuyển đổi nguồn điện thành dao động sóng cơ học. Hình thành các bong bóng chân không với kích thước siêu nhỏ, dưới áp lực vật lý, các bong bóng này vỡ ra và tạo nên những dòng sóng xung kích dữ dội đánh bay những vết bẩn cứng đầu có trong từng ngóc ngách của dụng cụ nha khoa.

Việc làm sạch dụng cụ nha khoa bằng máy rửa sóng siêu âm Rama đem lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp làm sạch truyền thống:

 • Khả năng làm sạch vượt trội, len lỏi vào từng ngóc ngách của dụng cụ, làm sạch hoàn toàn những vết bẩn cứng đầu, lẩn khuất tại các điểm mù của dụng cụ
 • Khả năng làm sạch nhanh chóng, chỉ với một lần làm sạch có thể rửa được số lượng lớn các loại dụng cụ.
 • Giảm thiểu khả năng sát thương do việc vệ sinh dụng cụ sắc nhọn gây ra.
 • Giảm thiểu chi phí nhân công do máy hoàn toàn tự động, không cần nhân công theo dõi, kiểm tra.
 • Cách thức vận hành máy đơn giản dễ dàng.

Phòng khám Phòng khám PC Dentist tin tưởng đặt mua Máy rửa siêu âm Rama RS15L

lam-sach-dung-cu-nha-khoa-voi-may-rua-sieu-am-rama

Nắm bắt được những ưu điểm của công nghệ sóng siêu âm hiện đại nên đã liên hệ với Nion Việt Nam để tìm hiểu và đặt mua bể rửa siêu âm có kích thước phù hợp nhất so với nhu cầu sử dụng thực tế. Sau khi lắng nghe những vấn đề của khách hàng, chúng tôi đã khuyên dùng m áy rửa siêu âm RAMA RS15L với dung tích 15L.

Ngay khi nhận được đơn đặt hàng, đội ngũ nhân viên của Rama Việt Nam đã tiếp nhận thông tin và nhanh chóng bàn giao sản phẩm đến với khách hàng cùng với giấy tờ bảo hành đầy đủ. Chúng tôi còn tiến hành test kiểm nghiệm sản phẩm và hướng dẫn sử dụng tại cơ sở của khách hàng để đảm bảo máy vận hành ổn định và khách hàng nắm rõ việc vận hành máy.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua các sản phẩm máy rửa siêu âm của Rama Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 098.676.5115 để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng nhất!

Trả lời

0986.765.115