Rama Việt Nam sản xuất bể rửa siêu âm công suất lớn cho Công ty HUARONG

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng: Công ty TNHH Công Nghệ Điện Tử HUARONG
 • Địa chỉ: Thôn Dĩnh Tân, xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang
 • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm công nghiệp R1690L
 • Số lượng: 01 bể
 • Yêu cầu: Rửa các linh kiện cơ khí điện tử cho nhà máy
 • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần Rama Việt Nam

Du an 1

Các phương pháp làm sạch truyền thống đem lại hiệu quả thấp

Từ xưa đến nay, đối với việc làm sạch các đồ vật với số lượng nhỏ chúng ta luôn ưu tiên phương pháp làm sạch truyền thống. Phương pháp này sử dụng dung dịch tẩy rửa kết hợp với những tác động cơ học như chà, xát, cọ,… lên bề mặt đồ vật để đem lại hiệu quả làm sạch cần thiết. Tuy nhiên, khi số lượng đồ vật có nhiều chi tiết và số lượng đồ vật cần làm sạch lớn chúng ta Không thể áp dụng phương pháp làm sạch thủ công này vì còn nhiều hạn chế:

 • Khả năng làm sạch kém, không thể làm sạch được mọi ngóc ngách của đồ vật, đặc biệt là đối với các đồ vật có nhiều chi tiết, kết cấu phức tạp
 • Cần phải tháo rời các chi tiết khiến việc tẩy rửa tốn kém nhiều thời gian
 • Trong trường hợp cần làm sạch số lượng lớn phương pháp này đòi hỏi số lượng nhân công lớn, tốm kém chi phí thuê nhân công
 • Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động do phải tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa quá nhiều.

Bể rửa siêu âm công nghiệp – giải pháp làm sạch tối ưu 

Du an 5

Các sản phẩm bể rửa sử dụng công nghệ sóng siêu âm ra đời đáp ứng tối đa nhu cầu tẩy rửa công nghiệp. Bể hoạt động dựa trên nguyên lý sóng siêu âm tạo ra các bọt nhỏ li ti, các bọt nhỏ li ti này liên lục được hình thành và vỡ tan tạo nên một lực xung kích rất mạnh, cuốn trôi đi những vết bẩn có trên bề mặt của đồ vật. Thiết bị này đem đến nhiều sự tiện dụng và hỗ trợ được tối đa cho người sử dụng:

 • Hiệu suất làm sạch mạnh mẽ, loại bỏ tối đa các vết bẩn. Đặc biệt đối với các loại linh kiện cơ khí điện tử có kích thước nhỏ và nhiều chi tiết phức tạp thì bể rửa siêu âm vẫn có thể len lỏi vào những khe hở, những ngóc ngách của linh kiện để làm sạch một cách tối ưu nhất mà không cần tháo rời linh kiện, giúp tiết kiệm được tối đa thời gian tẩy rửa
 • Có thể làm sạch được các linh kiện làm từ các chất liệu khác nhau mà không làm hỏng hay là giảm tuổi thọ của linh kiện.
 • Cách sử dụng đơn giản, không cần nhiều thao tác từ con người nên tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công.

Rama Việt Nam sản xuất bể rửa siêu âm công suất lớn cho công ty HUARONG

Du an 6 min

Khi liên hệ với Rama Việt Nam, đại diện công ty HUARONG bày tỏ nhu cầu muốn tìm mua một loại sản phẩm có thể làm sạch được lượng lớn các linh kiện cơ khí điện tử bởi nhu cầu tẩy rửa của công ty là rất lớn và liên tục. Hiện nay trên thị thường các loại bể rửa siêu âm gần như không thể đáp ứng được yêu cầu về công suất cũng như kích thước bể cho công ty.

Sau khi lắng nghe các nhu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi đã trao đổi và đề xuất việc sản xuất một bể rửa siêu âm có công suất phù hợp với nhu cầu tẩy rửa thực tế và nhận được sự đồng thuận từ phía công ty HUARONG. Ngay sau đó, chúng tôi đã bắt tay vào thiết kế và sản xuất bể rửa siêu âm công suất lớn lên tới 1690L với tổng cộng 7 máy phát. Giúp nâng cao khả năng tẩy rửa cũng như khối lượng tẩy rửa các linh kiện lên đến mức tối đa.

Trên thị trường hiện nay, đa phần các sản phẩm bể rửa siêu âm được nhập khẩu, do đó sản phẩm bị bó hẹp trong những phạm vi công suất mặc định mà nhà sản xuất tạo ra. Khi cần sửa chữa, bảo trì, việc nhập linh kiện về cũng tốn nhiều thời gian, ảnh hưởng đến tiến độ công việc của chủ sử dụng. Với đội ngũ nhân viên sản kỹ thuật có năng lực chuyên môn cao, Rama Việt Nam là một trong số ít các đơn vị có thể trực tiếp sản xuất bể rửa siêu âm theo yêu cầu. Thời gian sản xuất ngắn, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn thiết kế các sản phẩm phù hợp với điều kiện thực tế của từng khách hàng. Ngoài ra, các linh kiện máy móc sẵn có giúp chế độ bảo hành nhanh hơn so với các đơn vị phải nhập khẩu linh kiện rất nhiều.

Tiến hành đặt hàng bể rửa siêu âm theo yêu cầu: >>>Tại đây

Rama Việt Nam – bàn giao tận nơi và hướng dẫn cẩn thận

Du an 4

Sau khi sản xuất xong, chúng tôi đã tiến hành bàn giao sản phẩm tới tận xưởng sản xuất của công ty HUARONG, tiến hành chạy thử nghiệm, hướng dẫn nhân viên công ty cách vận hành sử dụng bể cũng như các lưu ý cần thiết khi sử dụng máy.

Rama Việt Nam cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi là đơn vị có thể sản xuất và phân phối trực tiếp, không qua bên trung gian nên giá cả luôn cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại. Đi kèm với chất lượng dịch vụ, chúng tôi còn cam kết về chất lượng phục vụ cũng như chính sách bảo hành tốt nhất. Nếu sản phẩm được giao không đúng thông số kỹ thuật, chất lượng và mẫu mã, chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền quý khách đã thanh toán.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm bể rửa siêu âm hoặc về công nghệ sóng siêu âm, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 098.6765.115 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời