Rama Việt Nam xuất máy rửa bát bằng sóng siêu âm cho căng tin công ty

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: CÔNG TY TNHH LONG FA
  • Địa chỉ: Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước
  • Sản phẩm: Máy rửa bắt bằng sóng siêu âm Rama RB150L
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Rửa bát cho căng tin công ty
  • Đơn vị cung cấp: Công ty cổ phần Rama Việt Nam

May rua bat cho cang tin cong ty min

Sự phát triển của nền kinh tế thúc đẩy sự phát triển quy mô của các công ty về cả số lượng và chất lượng. Đi đôi với sự phát triển về chất lượng sản xuất kinh doanh, số lượng nhân viên cũng không ngừng tăng lên. Việc chăm lo vấn đề ăn ở cho các công nhân được các công ty lớn hết sức quan tâm và các căng tin công ty dần dần xuất hiện ngày càng nhiều. Với một số lượng lớn nhân công sử dụng bữa ăn trong ngày, việc bát đũa thải ra với số lượng lớn đòi hỏi một giải pháp làm sạch nhanh và hiệu quả để thay thế cho sức người.

Để giải quyết vấn đề này, đại điện công ty Long FA đã liên hệ với Rama Việt Nam để được tư vấn chọn mua một loại máy rửa bát có hiệu xuất làm việc cao và mức giá thành hợp lý.

Máy rửa bát bằng sóng siêu âm Rama làm sạch, khử mùi và khử mùi hiệu quả

May rua bat cho cang tin cong ty 2 min

Các loại máy rửa bát của Rama sử dụng công nghệ sóng siêu âm tần số 40KHz – đây là một tần số tiêu chuẩn có khả năng làm sạch đa số các loại vết bẩn. Sóng siêu âm tạo ra những bọt khí nhỏ li ti, những bọt khí này liên tục hình thành và vỡ tan tạo thành những làm sóng xung kích giống như chiếc chổi vô hình len lỏi vào từng ngóc ngách của bát đĩa loại bỏ những vết bẩn, dầu mỡ, mảng bám cứng đầu.

Ngoài ra, các sản phẩm của Rama Việt Nam còn được trang bị thêm chức năng gia nhiệt với nhiệt độ nước tối đa là 70 độ C. Chức năng gia nhiệt ngoài việc giúp việc làm sạch hiệu quả hơn thì nó còn góp phần diệt khuẩn từ đó loại bỏ các mùi hôi tanh khó chịu còn xót lạị trên chén bát.

Máy rửa bát bằng sóng siêu âm Rama đem lại hiệu quả làm sạch lên tới 99%, hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương thức làm sạch truyền thống.

Rama Việt Nam chủ động sản xuất đem lại mức giá tốt nhất thị trường

May rua bat cho cang tin cong ty 3 min

Rama Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp siêu âm nói chung và sản xuất máy rửa bát bằng sóng siêu âm nói riêng do đó các sản phẩm đến từ Rama có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường:

  • Máy rửa bát bằng sóng siêu âm của Rama đem lại hiệu quả làm sạch cao, có thể tự do điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và công suất. Tùy thuộc vào số lượng bát đĩa cần tẩy rửa và mức độ bám bẩn mà người dùng có thể điều chỉnh chế độ phù hợp.
  • Sản phẩm được sản xuất trực tiếp bởi Rama Việt Nam nên các linh kiện sẵn có, không cần mất thời gian chờ đợi như hàng nhập khẩu.
  • Dung tích máy đa dạng, ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất các loại máy rửa bát siêu âm theo yêu cầu của từng khách hàng.
  • Giá cả tốt nhất thị trường do không qua trung gian phân phối.

Rama Việt Nam giao hàng và hướng dẫn tận tâm

Sau khi tìm hiểu chi tiết các yêu cầu từ phía công ty Ý Lan, chúng tôi đã nhanh chóng tư vấn và thiết kế cho khách hàng một sản phẩm riêng với dung tích 150L với hai bồn rửa được thiết kế thêm vòi nước để thuận tiện cho khách hàng tráng lại sau khi bát đĩa đã được làm sạch với bể rửa siêu âm. Và đặt tên sản phẩm là Rama RB150L.

Khi sản phẩm hoàn thành chúng tôi đã tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng máy chi tiết cho khách hàng.

May rua bat cho cang tin cong ty 1

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến các sản phẩm máy rửa bát bằng công nghệ sóng siêu âm của Rama Việt Nam xin mời liên hệ tới số Hotline : 098.6765.115 để được tư vấn và báo giá miễn phí!

Trả lời