Thiết bị Uv xử lý nước

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Báo giá đèn UV xử lý nước chính hãng giá tốt nhất hiện nay

Hiện nay, việc xử lý các nguồn nước ô nhiễm là một vấn đề cấp bách ở nhiều khu công nghiệp và khu vực đông dân cư. Hàng ngày, những địa điểm này phải xả một lượng lớn nước thải ô nhiễm, và đèn UV xử lý nước, với khả năng diệt khuẩn hiệu quả, là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình này. Hãy cùng Rama Việt Nam khám phá các tính năng và ứng dụng của đèn UV trong cuộc sống hàng ngày.

đèn UV xử lý nước
đèn UV xử lý nước

Đèn UV xử lý nước là gì? Cấu tạo của đèn UV xử lý nước

Đèn UV xử lý nước là một thiệt bị hiện đại sử dụng ánh tia tử ngoại UV để loại bỏ các loại vi khuẩn, virus có trong nước thải và nước sinh hoạt hằng ngày, với công nghệ làm sạch mạnh mẽ của tia UV có thể tái sử dụng lại, điều này không gây ô nhiễm môi trường còn giúp tiết kiệm nguồn nước. Quy trình sử dụng tia UV còn cực kì an toàn và dễ sử dụng hơn so với các biện pháp xử lý nước bằng chất hóa học.

Nguyên lý hoạt động của đèn UV xử lý nước

Cách thức hoạt động của đèn UV xử lý nước tương tự như các loại đèn hình quang khác, nhưng ngoài việc phát sáng, đèn UV còn có khả năng khử trùng, khử mùi và tiêu diệt virus trong các nguồn nước ô nhiễm và chứa tạp chất. Đặc biệt, khi phát tia UV, đèn này có khả năng tiêu diệt vi khuẩn bằng cách phá hủy DNA/RNA, ngăn chặn khả năng sinh sản và loại bỏ chúng.

nguyên lý hoạt động của đèn UV xử lý nước
nguyên lý hoạt động của đèn UV xử lý nước

Những ưu điểm nổi bật của đèn UV xử lý nước

 • Hoạt động hiệu quả: với khả năng hoạt động mạnh mẽ đèn UV xử lý nước có khả năng diệt khuẩn, virus có trong môi trường nước lên đến 99%. Do tính năng phá hủy tế bào DNA mạnh mẽ dẫn đến quá trình khử khuẩn làm sạch không tốn quá nhiều thời gian và công sức.
 • An toàn môi trường nước: với việc sử dụng tia UV thay vì các chất hóa học như những thời điểm trước làm nguồn nước trở nên sạch hơn, thời gian khử khuẩn cũng không tốn quá nhiều, không phải trực tiếp tiếp xúc gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thân thiện với môi trường hơn và có thể thay thế hoàn toàn biện pháp xử lý nước bằng clo.
 • Khả năng xử lý nước: với việc sử dụng tia UV thay vì các phương pháp hóa học khác, điều này làm nước thải sau khi xử lý không gây tác dụng nào cho nguồn nước cho phép có thể sử dụng làm nước tưới cây và sử dụng cho việc sinh hoạt hàng ngày mà không gây ảnh hướng đến môi trường và sức khỏe của mọi người.
 • Tiết kiệm chi phí: Đèn UV xử lý nước của Rama Việt Nam có mức giá hợp lý, không quá cao, phù hợp với người tiêu dùng. Giá thành này mang lại sự tiện ích cho mọi người. Loại thiết bị này không đòi hỏi quá nhiều năng lượng, giúp tiết kiệm điện và đồng thời giảm chi phí cho người sử dụng.

Ngoài ra còn một số ưu điểm nổi bật khác phải kể đến như: sau khi xử lý nước trở nên tinh khiết nó sẽ không làm biến đổi mùi và vị của nước, khử trùng nước không sinh ra các tạp chất gây ô nhiễm, không chứa các hóa chất gây nguy hiểm cho con người.

Những ưu điểm nổi bật của đèn uv xử lý nước
Những ưu điểm nổi bật của đèn uv xử lý nước

Top 3 loại thiết bị đèn xử lý tiệt trùng nước bằng tia UV mà bạn nên biết

Hiện nay có rất nhiều thiết bị đèn xử lý tiệt trùng nước bằng tia UV trên thị trường, tuy nhiên không phải loại thiết bị nào cũng tốt và phù hợp phục vụ cho công việc của bạn, để có tìm cho mình một loại thiết bị đèn UV xử lý nước tốt nhất hãy cùng Rama Việt Nam khám phá ngay sau đây.

Thiết bị khử trùng nước bằng tia UV Rama RU-1B150W lưu lượng xử lý 10 – 15m3/h

Đèn UV Rama RU-1b150W sử dụng tia cực tím mạnh mẽ để tiêu diệt mọi mầm bệnh và vi khuẩn có hại, đảm bảo nguồn nước của bạn luôn trong lành và an toàn tuyệt đối. Bởi với loại thiết bị này được thiết kế dựa vào công nghệ làm sạch tiên tiến với các nguyên liệu cao cấp điều này khiến tuổi thọ của đèn UV RU này cao và ít bảo dưỡng.

Thiết bị khử trùng nước bằng tia UV Rama RU-1B150W lưu lượng xử lý 10 – 15m3h
Thiết bị khử trùng nước bằng tia UV Rama RU-1B150W lưu lượng xử lý 10 – 15m3h

Thiết bị khử trùng nước bằng tia UV Rama RU-4B80W

RU-4b80W được thiết kế để đảm bảo không có bức xạ UV rò rỉ ra môi trường xung quanh. Nước sau khi được xử lý bằng thiết bị này sẽ không chứa các sản phẩm phụ hóa học, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Phù hợp cho hầu hết các nguồn nước từ nước máy, nước giếng, đến nước mưa sau khi đã qua lọc cơ bản, đem lại hiệu quả tối ưu trong việc khử trùng.

Thiết bị khử trùng nước bằng tia UV Rama RU-4B80W
Thiết bị khử trùng nước bằng tia UV Rama RU-4B80W

Hệ thống đèn UV khử trùng nước nuôi cá Rama PVC-RU640 công suất 640W

Chất liệu PVC được sử dụng cho ống dẫn là an toàn, không chứa độc tố, chống chịu hóa chất và có tính bền cao, đèn cực tím diệt khuẩn UV được áp dụng trong việc xử lý nước cho ngành thủy sản và khử trùng nước sử dụng trong sinh hoạt, với bước sóng tia UV cực mạnh 254nm. dòng sản phẩm này Có khả năng tùy biến theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm việc lắp đặt bộ hẹn giờ, rơ le thời gian, cảnh báo tự động, và các tính năng khác.

Hệ thống đèn UV khử trùng nước nuôi cá Rama PVC-RU640 công suất 640W
Hệ thống đèn UV khử trùng nước nuôi cá Rama PVC-RU640 công suất 640W

Những lưu ý khi sử dụng đèn UV xử lý nước mà bạn nên biết

 • Đèn UV xử lý nước có tác dụng chiếu sáng, diệt khuẩn, virus chỉ giới hạn một khoảng không gian nhất định, tùy thuộc vào loại sản phẩm mà bạn mua là loại nào, được áp dụng địa điểm nào.
 • Đèn UV xử lý nước tuy có khả năng khử trùng, diệt khuẩn mạnh tuy nhiên nó cũng có thể gây hại đến con người, do vậy bạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp bởi việc đó dễ gây ra các căn bệnh về da. Đặc biệt là đối với trẻ em không nên tiếp xúc với tia UV.
 • Khi sử dụng đèn UV xử lý nước cần phải tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng, hoặc bạn có thể nhờ đội ngũ nhân viên của Rama Việt Nam tư vấn cách sử dụng.
 • Tuy tuổi thọ đèn UV của Rama sử dụng được lâu dài tuy nhiên cũng phải tuân thủ việc kiểm định kỳ thường xuyên để đảm bảo hiệu suất hoạt động hiệu quả và tránh gây hỏng trong lúc sử dụng.
Những lưu ý khi sử dụng đèn UV xử lý nước mà bạn nên biết
Những lưu ý khi sử dụng đèn UV xử lý nước mà bạn nên biết

Ứng dụng của việc sử dụng đèn UV diệt khuẩn xử lý nước

Đèn UV xử lý nước được sử dụng như một thiết bị diệt khuẩn, virus hiệu quả có trong nước, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.

Đèn Uv diệt khuẩn xử lý nước bể cá

Đèn UV diệt khuẩn xử lý nước bể cá là một thiết bị được sử dụng để tiêu diệt các vi khuẩn, tảo và các chất ô nhiễm khác trong nước bể cá. Nó hoạt động bằng cách sử dụng ánh sáng UV để phá hủy DNA của các vi khuẩn và tảo, ngăn chặn chúng phát triển và sinh sản. Điều này giúp giữ cho nước trong hồ luôn trong tình trạng sạch và an toàn cho cá. Một trong những lý do quan trọng khiến đèn UV diệt khuẩn trở thành một giải pháp hiệu quả cho việc xử lý nước bể cá là vì nó không sử dụng các hóa chất hay thuốc trừ sâu.

Đèn Uv diệt khuẩn xử lý nước giếng khoan

Trong những năm gần đây, công nghệ xử lý nước giếng khoan bằng đèn UV đang được sử dụng rộng rãi và được đánh giá là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để diệt khuẩn nước giếng khoan. Do vậy Việc sử dụng đèn UV để xử lý nước giếng khoan là việc đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người dùng. Đặc biệt là trong bối cảnh ô nhiễm môi trường và các nguồn nước ngày càng trở nên hiếm hoi, việc sử dụng đèn UV là một giải pháp bảo vệ nguồn nước quý giá này.

Đèn UV diệt khuẩn xử lý nước nuôi trồng thuỷ sản

Đèn UV xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản có khả năng diệt khuẩn và loại bỏ các tác nhân gây bệnh trong nước một cách hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe và sự phát triển của các loài thủy hải sản. Do vậy Việc sử dụng đèn UV để xử lý nước nuôi thủy hải sản đã được chứng minh là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho ngành nuôi trồng thủy hải sản. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng đèn UV có thể giảm tỷ lệ tử vong và tăng sản lượng của các loài thủy hải sản.

Đèn UV diệt khuẩn xử lý nước nuôi trồng thuỷ sản
Đèn UV diệt khuẩn xử lý nước nuôi trồng thuỷ sản

Đèn Uv diệt khuẩn xử lý nước sinh hoạt

Đèn UV diệt khuẩn xử lý nước sinh hoạt là một công nghệ tiên tiến và hiệu quả trong việc xử lý nước sinh hoạt. Đèn UV sử dụng ánh sáng có bước sóng ngắn để tiêu diệt các loại vi khuẩn và ký sinh trùng có trong nước, giúp làm sạch và khử trùng nước một cách hiệu quả. Với việc không sử dụng hóa chất và không tạo ra bất kỳ chất thải độc hại nào, do đó là một giải pháp an toàn và thân thiện với môi trường.

Đèn UV diệt khuẩn xử lý nước sinh hoạt
Đèn UV diệt khuẩn xử lý nước sinh hoạt

Đèn Uv diệt khuẩn xử lý nước thải

Đèn UV khử trùng nước thải hoạt động dựa trên nguyên lý ánh sáng cực tím có tác dụng diệt khuẩn và vi khuẩn gây hại trong nước thải. Ánh sáng cực tím có bước sóng từ 100-400nm, trong đó khoảng 200-300nm có tác dụng diệt khuẩn và vi khuẩn hiệu quả nhất. So với các phương pháp xử lý nước thải khác như sử dụng hóa chất hay lọc cơ học, đèn UV có chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn và không đòi hỏi chi phí bảo trì cao.

Đèn Uv diệt khuẩn xử lý nước thải
Đèn Uv diệt khuẩn xử lý nước thải

Đèn UV diệt khuẩn xử lý nước tinh khiết

Trong hệ thống lọc nước uống tinh khiết, đèn UV được sử dụng để diệt khuẩn và loại bỏ các tác nhân gây bệnh có trong nước. Đèn UV hoạt động bằng cách phát ra ánh sáng cực tím với bước sóng ở khoảng 254nm. Ánh sáng này có khả năng xuyên qua tế bào của vi khuẩn và virus, gây tổn thương cho chúng và ngăn chặn khả năng sinh sản. Điều này làm cho chúng không thể tồn tại và phát triển trong nước, giúp đảm bảo rằng nước được lọc sạch và an toàn để sử dụng.

Đèn UV diệt khuẩn xử lý nước tinh khiết
Đèn UV diệt khuẩn xử lý nước tinh khiết

Những câu hỏi thường gặp về đèn UV xử lý nước?

Các loại đèn UV xử lý nước nào được nhiều người sử dụng?

Sau đây là top những sản phẩm đèn UV xử lý nước được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

 • Đèn UV xử lý nước tia cực tím 30W
 • Đèn UV khử trùng nước UVM
 • Đèn UV di động khử trùng và mùi hôi nước UV60W
 • Đèn UV xử lý nước khử mùi hôi 80W

Khả năng xử lý nước hiệu quả của đèn UV như thế nào?

Đèn UV xử lý nước hiệu quả bằng ánh sáng UV để tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và các vi sinh vật gây hại. tia UV có khả năng phá hủy DNA của chúng, ngăn chặn sự phát triển và gây bệnh mà không sử dụng hóa chất như clos điều này không chỉ lám sạch nước mà còn tránh được các biện pháp gây hại. Điều này giúp nước không còn bị nhiễm các tạp chất ô nhiễm gây ảnh hưởng không tốt đền chúng ta và môi trường xung quanh. Đèn UV hoạt động nhanh chóng và hiệu quả lên đến 99%, đảm bảo cung cấp nước sạch và an toàn ngay tức thì. Điều này làm cho đèn UV trở thành phương pháp xử lý nước phổ biến và được ưa chuộng trong nhiều ứng dụng từ gia đình đến công nghiệp.

Đèn UV xử lý nước có sử dụng được cho các hộ gia đình không?

Các hệ thống đèn UV xử lý nước phổ biến trong hộ gia đình. Đèn UV được tích hợp vào hệ thống lọc nước để tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và tạp chất ô nhiễm, mang lại nước sạch và an toàn hàng ngày. Đèn UV không sử dụng hóa chất và không tạo cặn, giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và thay thế lọc. Đồng thời làm cho nước sạch và đạt chất lượng tiêu chuẩn khi sử dụng đèn UV. Đèn UV xử lý nước là lựa chọn an toàn và hiệu quả cho hộ gia đình muốn đảm bảo nước sạch cho mọi người.

Báo giá đèn UV xử lý nước chính hãng, giá tốt

Sản phẩmBảng giá
Đèn UV di động khử trùng phòng, khử mùi hôi Rama UV60W2.664.000 
Máy UV khử trùng không khí Rama UV-80W3.895.000 
Thiết bị khử trùng nước bằng tia UV Rama RU-1B150W lưu lượng xử lý 10 – 15m3/h18.780.000 
Thiết bị khử trùng nước bằng tia UV Rama RU-4B80W21.229.000 
Hệ thống đèn UV khử trùng nước nuôi cá Rama PVC-RU640 công suất 640W42.000.000 

Địa điểm mua đèn UV xử lý nước chính hãng, uy tín

 • Facebook:    https://www.facebook.com/rama.com.vn
 • Hoặc liên hệ ngay tới số Hotline: 098.676.5115 để được tư vấn và báo giá chi tiết nha!
 • Ngoài ra, bạn có thể đến xem trực tiếp sản phẩm tại các cơ sở sản xuất máy sau đây:
 • Miền Bắc: Lô 33 khu công nghiệp Lại Yên, xã Lại Yên Hoài Đức, tp. Hà Nội.
 • Miền Nam: Số 55 Đường 12C, P Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp. HCM.

Rama tự hào là đơn vị cung cấp các loại đèn UV xử lý nước chính hãng, giá tốt và chất lượng cao. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất về chất lượng cũng như dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu mua của Rama, có thể tham khảo và đặt hàng bằng cách