Máy rửa bát siêu âm cho bếp khách sạn

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Trong ngành khách sạn, việc duy trì một môi trường sạch sẽ và vệ sinh là rất quan trọng để tạo nên trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bếp ăn là nơi mà sự vệ sinh phải được đặc biệt chú trọng, vì đây là nơi chế biến thực phẩm và chịu tác động của nhiều loại chất bẩn khác nhau. Cùng với đó là số lượng lớn bát đĩa và đồ dùng nhà bếp cần làm sạch mỗi ngày. Chính vì vậy, máy rửa bát siêu âm là một giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy để tiết kiệm thời gian, giữ gìn vệ sinh trong bếp ăn của khách sạn. Với tính năng làm sạch bằng sóng siêu âm hiệu quả, chiếc máy này đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho bát đĩa, đồng thời mang lại nhiều lợi ích khác.


Tính thân thiện với đa dạng chất liệu

Máy rửa bát siêu âm không chỉ hoạt động tốt với đồ sứ, thủy tinh hay nhựa mà còn an toàn cho các dụng cụ bằng kim loại như dao kéo, dụng cụ nhà bếp. Sóng siêu âm được tạo ra từ dao động của tần số cao có khả năng loại bỏ dầu mỡ, thức ăn bám chặt mà không làm trầy xước hay hư hỏng các vật liệu.Nhờ tính năng thân thiện với nhiều loại vật liệu khác nhau, máy rửa bát siêu âm Rama phù hợp cho mọi loại bát đĩa, dụng cụ nhà bếp thường gặp trong các bếp khách sạn.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY RỬA BÁT SIÊU ÂM CÔNG NGHIỆP RAMA

Tiêu chí lựa chọn máy rửa bát diêu âm cho doanh nghiệp
Tiêu chí lựa chọn máy rửa bát diêu âm cho doanh nghiệp

Thiết kế phù hợp quy mô và công suất cần có

Máy rửa bát siêu âm Rama được thiết kế đa dạng về dung tích và công suất để phù hợp với mọi quy mô bếp khách sạn. Từ những chiếc máy nhỏ gọn cho bếp nhỏ đến máy công nghiệp dung tích lớn, đáp ứng được nhu cầu của khách sạn lớn.

Làm sạch vượt trội, diệt khuẩn, khử mùi tanh

Công nghệ làm sạch của máy rửa bát công nghiệp Rama dựa trên nguyên lý rửa siêu âm kết hợp chế độ gia nhiệt nước.Tất cả các loại xoong, nồi đều có sự xuất hiện của các kẽ hở, lỗ trống. Đây là vị trí thuận lợi để các vết bẩn đọng lại và tạo điều kiện để vi khuẩn sinh sôi. Chỉ với nước rửa bát và miếng bọt biển, những vết bẩn này không thể loại bỏ.Sử dụng tần số 40 kHz, máy rửa truyền sóng siêu âm tạo nên các dao động bọt khí nhỏ li ti dễ dàng đi vào từng ngóc ngách và đánh bật chất bẩn, chúng giống như một chiếc chổi, làm sạch đồ dùng tận sâu bên trong, trả lại bề mặt sạch và sáng bóng.Phương pháp làm sạch chén bát bằng công nghệ sóng siêu âm được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.Bên cạnh sử dụng sóng siêu âm, máy rửa bát công nghiệp Rama còn có chế độ gia nhiệt nước.Nhiệt độ nước dưới 110oF (40oC) là nhiệt độ không đủ để tiêu diệt vi khuẩn. Trong khi đó máy rửa bát có chế độ gia nhiệt nước trên 145oF (62oC) là nhiệt độ có khả năng tiêu diệt vi khuẩn mà không cần dung dịch nước tẩy rửa. Chế độ gia nhiệt của máy rửa bát Rama nhiệt độ nước rửa có thể lên đến 70oC tăng khả năng diệt khuẩn bằng hiệu quả hơn phương pháp rửa chén bát truyền thống. Rửa bát bằng tay chỉ có thể sử dụng nhiệt độ nước thấp hơn 40oC.Máy rửa bát siêu âm Rama cho hiệu quả làm sạch lên đến 99% - sạch hơn nhiều lần so với rửa bát truyền thống bằng tay.

Năng suất lớn - Tiết kiệm nhân công - Tiết kiệm thời gian

Trung bình, một chu trình hoạt động của máy rửa chén siêu âm diễn ra trong thời gian 30 phút. Trong khoảng thời gian này, bát đĩa, xoong, nồi được làm sạch với khối lượng tối đa, phù hợp nhất với dung tích bể rửa. Một nhân công có thể đồng thời điều hành nhiều bể rửa cùng một khoảng thời gian. Với số lượng lớn bát đĩa, vật dụng, dụng cụ nấu ăn có thể rửa trong 1 giờ khi so sánh với việc làm sạch thủ công, máy rửa chén  công nghiệp giúp tiết kiệm lượng lớn thời gian cho người sử dụng.

Tiết kiệm nước tối đa

Mức nước rửa bát bằng máy rửa bát siêu âm ít hơn mức nước rửa bát truyền thống 3 lần và ít hơn máy rửa bát thông thường 2 lần. Một máy rửa bát thông thường trung bình sử dụng 1200 watt đến 2400 watt, thì một máy rửa chén bằng sóng siêu âm làm sạch đồ dùng nhà bếp chỉ sử dụng từ 50 watt đến 100 watt.

Hệ thống tuần hoàn nước

Máy rửa siêu âm Rama được trang bị hệ thống lọc và tuần hoàn nước. Nhờ đó, lượng nước dùng cho một chu kỳ rửa sẽ được tái sử dụng nhiều lần, giảm thiểu nhu cầu bổ sung nước mới. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể so với các máy rửa bát thông thường.

Bảo vệ đồ dùng, hạn chế đổ vỡ chén bát

Một trong những hệ quả hàng đầu của việc sử dụng miếng cọ rửa để đánh xoong, nồi đó là sự hình thành các vết xước. Khi sử dụng máy rửa bát siêu âm, không có một quá trình cọ cơ học diễn ra, đồng nghĩa với việc vết xước không hình thành và tính thẩm mỹ của đồ vật luôn được đảm bảo. Việc không cần sức chà xát mạnh cũng giúp bảo vệ chất lượng bề mặt của bát đĩa, tránh hiện tượng trầy xước, mòn màu. Đó là lý do tại sao máy rửa bát siêu âm giúp kéo dài tuổi thọ của đồ dùng nhà bếp, tiết kiệm chi phí thay thế.Rửa bát bằng máy rửa siêu âm cũng hạn chế được tình trạng rơi vỡ, sứt mẻ bát đĩa hơn so với việc rửa bát bằng tay.

Thân thiện với môi trường

Bên cạnh những ưu điểm về hiệu quả và tiết kiệm, máy rửa bát siêu âm cũng là một giải pháp thân thiện với môi trường. Chúng không sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh, đồng thời tiết kiệm nguồn nước đáng kể.Phương pháp làm sạch bằng sóng siêu âm giúp loại bỏ hoàn toàn sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh như chất tẩy trắng, xà phòng có tính ăn mòn cao. Điều này mang lại lợi ích kép, không chỉ bảo vệ môi trường mà còn tránh làm hư hỏng bát đĩa.

Xử lý nhiều loại bát đĩa, dụng cụ khác nhau

Bên cạnh các loại bát đĩa bằng sứ, máy siêu âm cũng rất phù hợp để làm sạch các dụng cụ bằng nhựa, bằng kim loại như dao kéo, đồ đựng thức ăn bằng nhôm hay thép không gỉ. Khả năng làm sạch đa năng này giúp tiết kiệm chi phí rửa riêng cho các loại đồ khác nhau.Với phạm vi kích thước từ nhỏ đến lớn, các mẫu máy rửa bát siêu âm của Rama phù hợp cho tất cả đồ vật, từ đĩa nhỏ đến khay chứa lớn. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp cho vừa khít với các kích thước đồ vật cần rửa.

Những điều cần lưu ý khi mua máy rửa bát siêu âm cho bếp khách sạn

Thiết kế của máy siêu âm Rama
Thiết kế của máy siêu âm Rama

Dung tích bồn rửa

Yếu tố đầu tiên cần cân nhắc khi mua máy rửa bát siêu âm là dung tích bồn rửa. Đây là yếu tố quyết định khối lượng đồ dùng có thể rửa trong một chu kỳ. Tùy theo quy mô bếp, bạn có thể chọn máy có dung tích phù hợp với nhu cầu.

Kích thước và công suất làm việc

Bên cạnh dung tích bồn rửa, kích thước tổng thể của máy cũng rất quan trọng để phù hợp với khu vực đặt máy trong bếp. Ngoài ra, công suất làm việc của máy càng lớn thì hiệu suất và tốc độ rửa càng cao.Máy rửa bát siêu âm của Rama có các kích thước khác nhau, từ các máy nhỏ cho đến dòng công nghiệp lớn. Hãy đo đạc kỹ khu vực đặt máy để chọn kích thước phù hợp, đảm bảo dễ dàng di chuyển và vận hành.

Tần số siêu âm và công nghệ làm sạch

Tần số dao động của sóng siêu âm cũng là một yếu tố quyết định khả năng làm sạch của máy.Máy rửa bát siêu âm của Rama hoạt động với tần số dao động từ 28kHz đến 40kHz, tuỳ vào dòng máy. Những con số này nằm trong vùng tần số làm việc tối ưu của sóng siêu âm, đảm bảo hiệu quả làm sạch vượt trội nhất.

Dễ vận hành

Đây là một yếu tố quan trọng giúp nhân viên dễ dàng sử dụng máy hiệu quả, tránh làm mất thời gian hoặc gây hư hỏng do vận hành không đúng cách. Máy rửa bát Rama được đánh giá cao về thiết kế thân thiện người dùng.
Chi tiết bảng điều khiển của máy rửa bát siêu âm
Chi tiết bảng điều khiển của máy rửa bát siêu âm
Mặt điều khiển của máy được thiết kế đơn giản với các nút nhấn, núm xoay điều chỉnh rõ ràng, màn hình hiển thị thông số dễ quan sát. Nhân viên chỉ cần tham khảo hướng dẫn sử dụng đơn giản là có thể thao tác dễ dàng.

Tốc độ (Chu kỳ rửa, thời gian)

Tốc độ chu kỳ rửa cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Kích thước càng lớn và thời gian chu kỳ rửa càng ngắn sẽ giúp nhiều bát đĩa được rửa sạch nhanh hơn. Thông thường, sự khác biệt về tốc độ chu kỳ rửa ít được qua tâm hơn so với với công suất máy rửa bát siêu âm nhưng với nhà bếp bận rộn thì việc nhanh hơn vài phút cũng trở nên quan trọng.

Tính năng lọc tuần hoàn

Một tính năng quan trọng của máy rửa bát siêu âm giúp tiết kiệm nguồn nước là hệ thống lọc và tuần hoàn nước trong bể rửa. Với các loại máy rửa chén siêu âm cao cấp, nhà cung cấp thường tích hợp thêm tính năng lọc tuần hoàn. Theo đó, nước ở trong bồn rửa sẽ được dẫn qua bộ lọc, loại bỏ các cặn bẩn. Nước sau khi được làm sạch sẽ được đưa trở lại bể rửa để tái sử dụng. Cơ chế này giúp tiết kiệm nước hiệu quả. Các máy rửa bát công nghiệp có thiết bị lọc thường có mức giá cao hơn sản phẩm thông thường.

Rama - Thương hiệu nổi tiếng cung cấp máy rửa bát siêu âm cho bếp khách sạn

  1. Rama Việt Nam là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp máy rửa sóng siêu âm.
  2. Giá cả tốt nhất thị trường máy rửa bát siêu âm: Hầu hết các dòng máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu trên thị trường hiện nay đều có giá hàng trăm triệu trở lên. Máy rửa bát siêu âm công nghiệp Rama vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí mà chất lượng hiệu quả làm sạch tương đương với các dòng sản phẩm nhập khẩu.
  3. Sản phẩm máy rửa chén siêu âm Rama được chứng nhận tiêu chuẩn bởi V-CAL, nhận được phản hồi tích cực về chất lượng từ hàng triệu người dùng cũng như các doanh nghiệp lớn.
  4. Thiết kế, sản xuất theo yêu cầu: Bên cạnh các sản phẩm có sẵn, Rama Việt Nam nhận các đơn hàng PO sản xuất dựa theo yêu cầu riêng với mức giá ưu đãi nhất. Rama có xưởng sản xuất, nhận thiết kế và sản xuất máy rửa bát theo yêu cầu của khách hàng. Do đó sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn có nhiều lựa chọn hơn về dung tích bể rửa, tính năng hay công suất …
  5. Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị hỏng do lỗi từ nhà sản xuất.
  6. Chính sách bảo hành toàn quốc: Tất cả các sản phẩm của Rama được bảo hành 12 tháng.
Ngoài ra, khi mua sản phẩm của Rama quý khách sẽ nhận được những quyền lợi sau:
  • Tư vấn, lắp đặt miễn phí tại nhà
  • Hướng dẫn vận hành trước, trong và sau khi mua máy
Mẫu mã đa dạng - Tư vấn miễn phí
Mẫu mã đa dạng - Tư vấn miễn phí
Với những ưu điểm vượt trội và là thương hiệu uy tín, máy rửa bát siêu âm Rama chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách sạn muốn nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong việc vệ sinh đồ dùng nhà bếp. Tuy nhiên, khi mua máy cần lưu ý các yếu tố như dung tích, kích thước, công suất, tần số siêu âm, tính năng lọc tuần hoàn và dễ vận hành để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Rama để được tư vấn và lựa chọn máy rửa bát siêu âm tốt nhất cho khách sạn của bạn.